Rèm sáo gỗ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Rèm gỗ tự nhiên là loại rèm cửa đẹp cao cấp làm tăng thêm tính cách cho căn nhà của bạn. Phong cách vô tận của rèm sáo gỗ và bản chất làm từ vật liệu thiên nhiên là hoàn hảo cho cả không gian hiện đại và đương đại.

Rèm gỗ tự nhiên sang trọng.

Nó thêm sang trọng vào thiết kế nội thất trong không gian nhà của bạn. Bộ sưu tập rèm gỗ tự nhiên cao cấp ấn tượng của chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các yếu tố cần thiết trong việc thiết kế nội thất. Mang lại nhiều đặc tính bổ xung mà không loại rèm cửa nào có được.

Rèm gỗ tự nhiên hcm

Chất lượng rèm sáo gỗ.

Tất cả các rèm gỗ, mành gỗ tự nhiên của chúng tôi được làm từ gỗ cứng chất lượng cao thuộc dòng rèm cửa cao cấp. Đã được xử lý cong vênh mối mọt mang lại độ bền và phong cách theo từng thiết kế. Rèm gỗ Avinahome hoàn hảo có thể được sử dụng cho các khu vực phòng khách, phòng làm việc, nhà bếp, phòng tắm… Chúng dễ dàng làm sạch và chống thấm nước, cho phép nó đối phó với nhiều môi trường khác nhau.

Rem sao go sang trong

Kiểm soát màu.

Lấy cảm hứng từ các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất. Bảng màu rèm gỗ tự nhiên có sẵn bao gồm nhiều màu lựa chọn. Đi kèm là sự kết hợp mượt mà giữa các bản lá gỗ từ 25mm-35mm-50mm với các màu sắc dây thang, phụ kiện khác nhau đem đến sự sang trọng đằng cấp cho bất kỳ phòng nào.

Rèm sáo gỗ tự nhiên có các bản lá 25mm, 35mm, 50mm với tính năng xoay lật 180 độ có khả năng chống nắng nóng cản nhiệt tốt. Nó mang đến cho bạn một không gian mát mẻ, đẳng cấp vượt trội. Tại Avinahome chúng tôi cung cấp rất nhiều loại rèm cửa sổ khác nhau như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm sáo nhôm… Đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau khi mua sắm lắp đặt cho không gian của mình.