Rèm gỗ là gì? Tại sao nên chọn rèm sáo gỗ

Rèm gỗ là gì và tại sao nên chọn

Rèm gỗ của chúng tôi không bao giờ lỗi thời theo thời gian, sang trọng và hoàn thiện hầu hết mọi căn phòng một cách hoàn hảo. Chúng dường như cũng đang được sử dụng phần lớn cho các cửa sổ tại thời điểm này.

Nhưng rèm gỗ là gì?

Điều gì làm cho rèm gỗ của chúng tôi khác biệt?

Và tại sao chúng rất phổ biến?

Rèm gỗ là gì và tại sao nên chọn

Rèm gỗ là gì?

Đúng như tên gọi, rèm gỗ là mẫu rèm cửa cao cấp được làm từ những thanh gỗ tự nhiên với gỗ có nguồn gốc từ gỗ cứng tự nhiên. Và chúng được biết đến với vẻ đẹp, độ bền và tính thực tế. Nếu bạn có ngân sách dành cho rèm gỗ, bạn sẽ đánh giá cao rất nhiều lợi ích đi kèm với việc lắp đặt chúng bao gồm:

  • Ngoại hình đẹp và tự nhiên. Rèm gỗ có hoa văn hạt tự nhiên và kết cấu từ gỗ cứng, do đó, làm cho nó như một cách xử lý cửa sổ tinh vi và phong cách.
  • Cách nhiệt tuyệt vời và chắn ánh sáng mặt trời. Rèm gỗ, được làm bằng gỗ tự nhiên, thêm một khía cạnh khác cho việc sử dụng của chúng đặc biệt là để tránh cái lạnh vào mùa đông và mặt trời vào mùa hè. Tuy nhiên, phải nhấn mạnh rằng các đặc tính cách nhiệt của rèm gỗ phải được bổ sung bằng các phương pháp cách nhiệt khác.
  • Thi công nhẹ nhưng bền. Mành gỗ tương đối nhẹ vì chúng được làm từ những thanh gỗ mỏng, nhưng bền và linh hoạt.

Tại sao nó phổ biến?

Nếu bạn chú ý đến ô cửa sổ ở những nơi bạn tới, bạn cũng có thể đã thấy sự gia tăng về mức độ phổ biến của rèm sáo gỗ. Trong khi nó có thể là mắc tiền nhưng nó trông tuyệt vời cho cửa sổ của bạn. Điều quan trọng của rèm gỗ là chúng được làm hoàn toàn từ 100% gỗ tự nhiên, nó đem lại không gian mộc mạc, gần gũi thiên nhiên.

Với 3 kích cỡ bản lá gỗ có sẵn, 25 mm, 35mm và 50mm, và tùy chọn dây thang bản lớn hay nhỏ để bạn chọn. Chính vì vậy bạn có thể chọn các rèm gỗ này khi bạn muốn làm cho chúng thật hoàn hảo trong nhà bạn. Sản phẩm rèm gỗ của chúng tôi có nhiều loại gỗ sáng và tối, màu kem, xám, trắng và đen. Mỗi bản lá gỗ có thể được ghép với các dây thang màu phối hợp chạy dọc theo chiều dài của rèm. Tất cả lựa chọn là từ bạn.

Tai sao nen chon rem go

Tại sao nên chọn rèm gỗ?

Nói chung, một trong những lý do chính khiến mọi người lắp đặt rèm cửa sổ của họ là để tạo cho mình sự riêng tư, chống nắng và cản sáng.

Rèm gỗ của chúng tôi đem lại cho bạn khả năng kiểm soát ánh sáng đi vào phòng của bạn chỉ bằng một sợi dây. Điều này thật tuyệt khi bạn cần một chút riêng tư hoặc bạn chỉ muốn ngăn ánh mặt trời phản chiếu. Chỉ cần vặn các thanh gỗ 45 độ vẫn sẽ cho phép ánh sáng chiếu vào, nhưng ngăn mọi người có thể nhìn vào. Điều này thật tuyệt nếu bạn có một căn phòng nhìn ra đường, hoặc khi mặt trời chiếu sáng vào phòng của bạn

Những thanh gỗ rộng 50mm sành điệu, đặc biệt là khi được ghép nối với dây thang, trông tuyệt vời trong các cửa sổ có kích thước lớn. Phổ biến nhất là rèm gỗ màu trắng kết hợp với dây thang màu gỗ.

Rèm gỗ hoàn hảo cho bất kỳ mùa nào trong năm! Đặc tính cách nhiệt của gỗ có nghĩa là không chỉ giữ ấm cho ngôi nhà của bạn trong mùa đông, mà chúng còn giúp giữ mát vào mùa hè. Điều này làm cho chúng trở thành một mảnh tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn thoải mái cả năm, và trông đẹp trong khi làm như vậy!

Rèm gỗ được bảo trì thấp đáng kể, chỉ cần thỉnh thoảng lau bằng vải khô để giữ cho chúng không có bụi. Điều này làm cho chúng trở thành một mảnh hoàn hảo cho những ngôi nhà bận rộn.

Rèm gỗ chất lượng cao

Điều gì làm cho rèm gỗ trở nên đặc biệt?

Rèm gỗ của chúng tôi được làm từ gỗ chất lượng cao. Những lá gỗ sẽ được sấy khô để đảm bảo chúng không bị cong vênh, mối mọt hoặc uốn cong khi chúng được lắp đặt. Đây là một quá trình rất quan trọng mà một số nhà cung cấp rèm gỗ giá rẻ hơn thường bỏ qua. Bạn có thể chắc chắn rằng tại Avinahome.com, bạn chỉ mua loại rèm chất lượng tốt nhất, được làm từ những vật liệu chất lượng nhất. Bằng cách sử dụng gỗ thông nàng dùng công nghệ hấp màu tiên tiến mang tới sự bền màu theo thời gian.

Với rèm gỗ tự nhiên, mỗi thanh là độc nhất và bề dài của bản lá gỗ có thể lên tới 2500mm. Nhóm kiểm soát chất lượng của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi bộ màn gỗ được xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ nhất. Và quan trọng hơn hết các sản phẩm rèm chúng tôi bán ra đều được bảo hành lâu dài.

Rèm gỗ của chúng tôi được lắp đặt tốt nhất vào phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp. Nếu bạn muốn lắp đặt trong phòng tắm của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn rèm giả gỗ của chúng tôi. Chúng trông giống như gỗ thật, nhưng có đặc tính chống ẩm làm cho chúng hoàn hảo cho môi trường ẩm ướt.

Chúng tôi có dịch vụ xem mẫu miễn phí tại nhà, nếu có bất kỳ thứ gì bạn muốn xem trước khi đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào tư vấn về rèm, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0911128896 và các chuyên gia của chúng tôi có thể giúp trả lời nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *