Rèm sáo nhôm

Hiển thị 1–20 của 26 kết quả

Rèm sáo nhôm | 199+ Mẫu rèm lá nhôm ngang giá rẻ nhất TPHCM

Rèm sáo nhôm là một loại rèm cửa sổ có kết cấu đơn giản và nhẹ nhàng, các bản lá nhôm ngang có bề rộng 25mm được kết nối với nhau bởi những sợi dây dù chắc chắn. Rèm nhôm có sẵn hơn 100 màu sắc và chúng có thể được tùy chỉnh cho các hình dạng cửa sổ khác nhau và kích thước khác nhau. Với sự đa dạng về màu sắc và các thiết kế lá nhôm độc đáo, bạn có thể tự tin thay đổi căn phòng của mình theo phong cách mà bạn mong muốn.

Là một trong những mẫu rèm có giá tương đối rẻ nên mẫu rèm sáo lá nhôm này thường được sử dụng nhiều trong các khu vực văn phòng, nhà bếp và các ô cửa sổ nhỏ. Ưu điểm đặc biệt của mẫu rèm cửa này là không sợ thấm nước và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Liên Hệ: 0911 128 896

Rèm sáo nhôm có cơ cấu hoạt động đơn giản

Rèm sáo nhôm ngang mang đến sự chính xác tuyệt vời trong việc kiểm soát ánh sáng chỉ bằng cây xoay điều hướng, bạn có thể xoay nghiêng lá nhôm lấy mức ánh sáng phù hợp cho căn phòng. Vận hành rèm nhôm ngang bằng sợi dây có thể dễ dàng kéo lên hay thả xuống đến mức mà bạn mong muốn.

Tất cả các lá nhôm đều sơn tĩnh điện và được thiết kế đặc biệt nhằm ẩn đi các lỗ dây thang giúp che sáng tối đa khi đóng lại. Ngoài ra sáo nhôm ngang cũng có thể được gắn motor tạo ra hệ thống tự động sử dụng trong ngôi nhà thông minh.

Mành sáo lá nhôm đẹp