Rèm sáo nhôm

Hiển thị 1–20 của 26 kết quả

Khám phá bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi với các mẫu rèm sáo nhôm hiện đại và sang trọng. Với khả năng điều chỉnh ánh sáng, bảo vệ sự riêng tư và dễ dàng vệ sinh, rèm sáo lá nhôm giá rẻ đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nội thất. Tận hưởng sự thoải mái và tiện ích cùng các giải pháp màn sáo nhôm đa dạng từ chúng tôi.

Liên Hệ: 0911 128 896

Tổng quan về rèm sáo lá nhôm

Rèm sáo nhôm có chức năng, đẹp mắt và dễ bảo trì. Dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp vô số màu sắc và chất liệu hoàn thiện, đảm bảo bạn sẽ tìm được chiếc rèm cửa sổ hoàn hảo để làm phong phú thêm ngôi nhà của mình. Được chế tạo từ 100% nhôm, một trong những kim loại tái chế và thân thiện với môi trường nhất trên hành tinh, việc chọn rèm nhôm có nghĩa là bạn có thể tăng cường độ xanh cũng như phong cách cho ngôi nhà của mình. Bền bỉ nhưng vẫn đẹp mắt, rèm lá nhôm ngang được sản xuất thủ công theo kích thước thực tế của chúng tôi mang đến khả năng xoay lật lá 180 độ, đảm bảo sự riêng tư và ấm áp trong khi kiểm soát ánh sáng bên ngoài.

TÌM HIỂU THÊM...

Huong dan ve rem sao nhom

Tại sao nên mua rèm sáo nhôm từ chúng tôi

Rèm nhôm của chúng tôi tiếp tục là sự lựa chọn phổ biến trong và ngoài nước. Được sản xuất bởi những người thợ thủ công tài năng, chiếc rèm mới của bạn sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian cả về độ bền và thiết kế. 

Rèm cửa sổ giá rẻ chất lượng

Bạn có thể lắp rèm lá nhôm ở đâu?

Lớp phủ sơn tĩnh điện đặc biệt bảo vệ kim loại được sử dụng trong rèm nhôm của chúng tôi và có nghĩa là bạn có thể chọn chúng cho bất kỳ phòng nào trong nhà, từ phòng ăn đến phòng tắm. Chọn từ một loạt các kích cỡ thanh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Rèm lá nhôm cản sáng phòng ngủ

Rèm lá nhôm ngang có những màu nào?

Để đảm bảo bạn có thể tìm thấy rèm nhôm có màu sắc hoàn hảo bổ sung cho nội thất của mình, chúng tôi cung cấp nhiều loại màu sắc, tông màu và họa tiết. Chọn từ những màu trắng sáng phổ biến hoặc gây ấn tượng với những màu táo bạo bao gồm tông màu đỏ, màu xanh chanh và xanh dương cũng như màu vàng nắng. 

Cách đo rèm sáo nhôm

Cách đo và lắp đặt rèm sáo ngang nhôm

Việc đo và lắp rèm nhôm rất nhanh chóng và dễ dàng và chúng tôi cung cấp tất cả hướng dẫn mà bạn cần để giúp bạn thực hiện công việc một cách đơn giản nhất. Hãy xem loạt video hướng dẫn đo và lắp dễ thực hiện của chúng tôi.