Phụ kiện màn cửa

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Có nhiều thành phần để hình thành lên bộ rèm cửa tuyệt vời. Điều quan trọng là kết hợp rèm cửa của bạn với phần còn lại của đồ nội thất và trang trí trong phòng. Nhưng thanh treo rèm và phụ kiện bạn chọn cũng sẽ giúp gắn kết rèm cửa sổ lại với nhau.

Phụ kiện rèm là những phần cứng nhỏ hơn liên quan đến treo và hiển thị rèm cửa. Chúng có thể được thiết kế trang trí công phu và cơ bản để hoàn thành chức năng. Avinahome có nhiều lựa chọn từ thanh treo rèm có kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hãy tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của các linh kiện rèm.

Phụ kiện rèm cửa cao cấp

Phụ kiện rèm là gì?

Chúng là những phụ kiện giúp treo và trang trí rèm cửa của bạn. Tách biệt khỏi thanh treo rèm, phần cứng rèm bao gồm các phần nhỏ khác như khoen rèm, dây buộc rèm, trụ đỡ thanh treo, núm vén rèm…làm cho rèm cửa của bạn giữ nếp và nổi bật. Phụ kiện rèm tiêu chuẩn bao gồm giá đỡ và vòng khoen để hỗ trợ treo các kiểu rèm khác nhau trên thanh, và dây buộc rèm lại để trang trí và kéo lại rèm theo cách thẩm mỹ. Nếu bạn đang tìm mua sắm các phụ kiện cho bộ rèm cửa mới, hãy đảm bảo bao gồm phần cứng rèm để kết hợp hoàn hảo với nhau!

Dây đai buộc vén rèm vải

Avinahome có những loại thanh treo phụ kiện rèm cửa nào?

Tại Avinahome có nhiều lựa chọn phụ kiện phần cứng rèm. Lựa chọn đầy đủ của chúng tôi bao gồm khoen rèm, núm vén màn, bát đỡ, đai buộc rèm, vòng rèm, khung rèm, đường ray rèm và thanh treo rèm các loại. Hầu hết các phụ kiện rèm vải hoạt động tốt khi được mua cùng với rèm và thanh treo rèm, để đảm bảo nó phù hợp độc đáo. Những phụ kiện rèm này sẽ giúp bạn treo rèm đẹp và sang trọng hơn.

Từ thanh treo rèm trang trí cho đến đơn giản và kiểu dáng đẹp, chúng có sẵn trong tất cả các phong cách. Ngoài hình dáng chung của thanh treo rèm, bạn có thể tìm thấy các thanh phục vụ các mục đích khác nhau thông qua thiết kế chức năng của chúng.

Thanh treo rèm cửa đẹp

Làm thế nào để tôi chọn phụ kiện rèm của tôi?

Điều quan trọng là phải chọn các phụ kiện thanh treo rèm phù hợp với chủ đề trang trí trong phòng của bạn. Lựa chọn phụ kiện rèm của Avinahome có nhiều loại. Phụ kiện rèm bằng đồng rất phù hợp với trang trí theo chủ đề mộc mạc trong khi thanh treo rèm bằng thép không gỉ, màu đen hoặc chrome hoạt động tốt với trang trí hiện đại. Mỗi phụ kiện thanh treo của rèm cũng có thiết kế hoặc chủ đề riêng.

Avinahome có một loạt các mẫu phụ kiện trang trí với thiết kế và hình dạng trang trí công phu cũng như đơn giản sẽ thu hút sự chú ý khi kết hợp với bộ rèm của bạn. Cho dù phong cách cá nhân của bạn là gì, Avinahome có các phụ kiện phần cứng rèm để phù hợp với trang trí phòng của bạn!

Núm vén rèm vải

Tại rèm cửa Avinahome, chúng tôi cố gắng đảm bảo bạn luôn có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều phụ kiện phần cứng rèm được bán trên trang web của chúng tôi. Bao gồm cả phụ kiện phần cứng suốt treo rèm từ các thương hiệu như Forest của Hà Lan. Chúng tôi muốn đảm bảo khi bạn tìm nơi mua phụ kiện thanh treo rèm trực tuyến, bạn sẽ nhận được một phụ kiện phù hợp với bạn, cho dù đó là một cái gì đó hoàn toàn khác biệt và duy nhất cho ngôi nhà của bạn.