Rèm vải phòng ngủ

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh. Bạn đã bao giờ lang thang qua những cửa hàng may rèm vải và tự hỏi loại rèm vải phòng ngủ nào tốt nhất cho căn phòng của mình? Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ rèm phòng ngủ mới hay muốn thay đổi cải thiện lại bộ rèm vải đã có hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ phải ngạc nhiên về các mẫu mã thiết kế rèm tại nơi đây.

Rèm vải phòng ngủ Avinahome – lãng mạn và sang trọng.

Bạn đang nghĩ: “không ai sẽ đi vào phòng ngủ chính vì vậy tôi không cần phải quá quan tâm vào việc chăm sóc và trang trí. Chỉ có tôi ở căn phòng này và là người sẽ sử dụng nó.” SAI RỒI!!! Phòng ngủ rất là quan trọng, đó là phòng cung cấp:

  • Thiên đường của chính bạn
  • Một nơi mà bạn dành ít nhất 7-8 giờ mỗi ngày
  • Nơi bạn khôi phục lại năng lượng cho ngày hôm sau
  • Một nơi cho sự thân mật và cô độc.

Rèm vải phòng ngủ thật sự quan trọng cho không gian nghỉ ngơi của bạn, nó không những đem lại sự riêng tư bảo mật cần thiết mà nó còn cản nắng che ánh sáng để đem lại cho bạn những giấc ngủ ngon sau ngày làm việc mệt mỏi ngay cả ban ngày. Nếu bạn muốn tăng cảm giác lãng mạn của phòng ngủ, rèm cửa đẹp của bạn là một sản phẩm tuyệt vời để bắt đầu.

Rèm vải phỏng ngủ 2 lớp

Màu sắc và chất liệu cho rèm vải phòng ngủ.

Phương pháp trang trí cửa sổ nói chung và rèm phòng ngủ của bạn nói riêng có thể thiết lập lên tông màu của cả căn phòng. Tạo ra một phương pháp trang trí cửa sổ lãng mạn và rèm vải phòng ngủ tạo ra một hào quang thiết thực cho phần còn lại của căn phòng. Nếu bạn tăng yếu tố lãng mạn của màn cửa, toàn bộ phòng ngủ sẽ cảm thấy giống như một nơi nghỉ ngơi đẳng cấp sang trọng.

Khác với rèm vải phòng khách, màu sắc rèm vải đẹp cho phòng ngủ rất quan trọng, màu sắc rèm có thể ảnh hưởng tới tâm tư tình cảm của bạn, chính vì thế tránh chọn những màu sắc hoa văn rèm nổi trội nó sẽ tạo ra áp lực căng thẳng khi bạn nghỉ ngơi. Tốt nhất nếu bạn không thích một màu nào thì nên chọn màu trung tính như kem, xám, nâu nhạt cho rèm phòng ngủ sẽ tốt hơn.

Về chất liệu, bạn nên chọn chất liệu vải Hàn Quốc có độ cản sáng cao và cách nhiệt tốt vì phòng ngủ cần độ cản sáng tốt nhất có thể để giấc ngủ của bạn vào ban ngày không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời và nó cũng giúp cho bạn tiết kiệm chi phí máy lạnh vào những ngày nắng nóng. Đối với mỗi căn phòng có phong cách thiết kế khác nhau luôn luôn có một loại rèm cửa để đi cùng với nó.

Rem vai roman phong ngu

Xem thêm: Mẫu rèm vải giá rẻ

Hãy để Avinahome tư vấn lựa chọn cho bạn những bộ rèm vải phòng ngủ đẹp nhất.

Cho dù rèm cửa đó là cản sáng tuyệt đối, nặng nề, lọt ánh sáng hay hoa văn, nó sẽ phù hợp ở một nơi nào đó. Bây giờ bạn đã có một số ý tưởng trong đầu về những gì bạn có thể làm với phòng ngủ của bạn, hãy chia sẻ nó với bạn bè để họ có thể có những ý tưởng tương tự như bạn nếu họ đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn rèm phòng ngủ của họ. Hoặc hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên Avinahome tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm những bộ rèm vải giá rẻ khác tại website của chúng tôi.