Rèm cửa giá bao nhiêu 1m? Chi phí rèm năm 2021

Rèm cửa giá bao nhiêu 1m

Rèm cửa là một sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và cảm nhận chung cho căn phòng trong nhà bạn. Vậy rèm cửa giá bao nhiêu 1m? Giá rèm cửa phụ thuộc vào yếu tố nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn nhanh về các loại tính năng của mỗi loại rèm cửa và chi phí để lắp đặt chúng trong năm 2021 là bao nhiêu.

Rèm cửa giá bao nhiêu 1m

Rèm cửa giá bao nhiêu 1m? Giá rèm khác nhau thế nào?

Ngày nay, rèm cửa đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất của bất kỳ ngôi nhà nào. Rèm cửa có thể thay đổi phong cách trang trí của bất kỳ phòng nào trong nhà bạn, nó có thể điều chỉnh ánh sáng, đồng thời tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ. Do đó, bạn nên lựa chọn cẩn thận mẫu rèm mà bạn muốn lắp đặt.

Rèm cửa giá bao nhiêu 1m còn phụ thuộc theo mẫu rèm bạn chọn, chất liệu, xuất xứ, khả năng chống nắng cản sáng, tất cả điều này có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Có thể khó đưa ra quyết định chọn loại rèm cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn khi chưa biết khoảng giá mỗi loại rèm là bao nhiêu! Nhưng có một vài hướng dẫn dưới đây về khoảng chi phí mà bạn muốn biết giá rèm bao nhiêu 1 mét.

Rèm vải giá bao nhiêu 1 mét?

Chi phí để lắp đặt rèm vải loại trung bình có thể dao động từ 550.000vnd đến 2.600.000vnd 1 mét ngang hoàn thiện. Với mẫu rèm vải cao cấp nhập từ các nước như Hàn Quốc, Bỉ, Anh giá 1 mét được tính theo khổ vải có giá từ 320.000vnd đến 1.450.000vnd (chưa bao gồm thanh treo, phụ kiện rèm).

Tuy nhiên, mức giá này có thể bị ảnh hưởng bởi sự phức tạp của tính năng ô cửa nhà bạn. Ví dụ, rèm vải hai lớp, rèm tự động sẽ có giá cao hơn nhiều so với rèm một lớp trung bình của bạn. Bản thân rèm cửa có thể có giá ít nhất là 120.000vnd/1m hoặc có giá lên tới vài triệu đồng 1 mét khi sử dụng loại vải vẽ tay thủ công hay vải cao cấp. Rõ ràng, chi phí của 1 mét rèm cửa là bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá rèm vải trên mục báo giá của Avinahome.

1 bộ rèm cửa giá bao nhiêu

Rèm sáo, rèm văn phòng giá bao nhiêu 1m2?

Khi nói đến các mẫu rèm sáo, rèm văn phòng, rèm cho cửa sổ hiện nay giá thành không tính theo mét ngang hay mét khổ vải mà tính theo m2 hoàn thiện. Giá những rèm cửa này bao nhiêu 1m2 cũng phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, khả năng chống nắng cản sáng. Để lựa chọn những mẫu rèm cách nhiệt chất lượng cao có giá cao hơn bình thường.

Bây giờ có lẽ bạn đang tự hỏi ” vậy rèm cửa có giá bao nhiêu?”. Ngoài chi phí thực tế của vật liệu, bạn không mất thêm chi phí nào khác, vì lắp đặt đã được chúng tôi thực hiện miễn phí tại nhà của bạn. Dưới đây chúng tôi đã phác thảo chi phí trung bình để bạn có thể lựa chọn cho không gian nội thất của mình.

  • Giá rèm cuốn: Từ 280.000vnd đến 520.000vnd
  • Rèm lá dọc: Từ 195.000vnd đến 320.000vnd
  • Rèm gỗ tự nhiên: Từ 620.000vnd đến 1.350.000vnd
  • Giá rèm sáo nhôm: Từ 245.000vnd
  • Giá rèm cầu vồng: Từ 590.000vnd đến 1.620.000vnd
  • Rèm roman: Từ 450.000vnd đến 1.200.000vnd
  • Giá các loại rèm sáo nhựa, tre trúc: Từ 180.000vnd đến 420.000vnd

Để tính ra giá thành của 1 ô cửa sổ bạn chỉ cần lấy chiều ngang nhân với chiều cao ra số m2, rồi nhân với đơn giá loại rèm bạn chọn. Tùy thuộc vào tính năng cũng như mẫu rèm bạn chọn chi phí có thể lên tới vài triệu đồng tùy thuộc vào kích thước cửa sổ lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, có một số tùy chọn có chi phí thấp như rèm lá dọc, có thể chỉ tốn vài trăm ngàn và tự lắp đặt nếu bạn có ngân sách hạn chế.

Xem thêm: Bảng báo giá rèm gỗ tự nhiên

Rem roman gia bao nhieu

Phong cách trang trí, lắp đặt ảnh hưởng đến rèm cửa giá bao nhiêu 1m?

Hãy nhớ rằng vị trí của cửa sổ của bạn cũng có thể thêm vào chi phí lắp đặt. Ví dụ: nếu cửa sổ của bạn cao khó tiếp cận hoặc trên cầu thang, đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng và các biện pháp an toàn nâng cao để lắp đặt, điều này sẽ phải được thêm vào chi phí lắp đặt.

Phong cách trang trí cửa sổ bạn muốn lắp đặt cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá của chúng. Mặc dù rèm cửa đơn giản chỉ cần một thanh treo thẳng bằng nhôm hay gỗ. Nhưng khi bạn muốn sử dụng một loại thanh treo rèm décor có chất lượng và kiểu dáng đẹp hơn thì chi phí cho phụ kiện này tính riêng. Các mẫu phụ kiện trang trí thêm cho rèm vải không được tính chung trong các báo giá trung bình này. Bởi vì mỗi không gian nội thất có cách trang trí khác nhau, nên bạn phải lựa chọn nó theo phong cách trang trí riêng cho không gian của mình.

Giá rèm ở trên chỉ là mức giá tham khảo để bạn có thể áng chừng chi phí tổng thể cho một căn nhà và tùy thuộc vào thời gian bạn đọc bài viết này. Nếu bạn muốn một báo giá rèm cửa chính xác và cập nhật mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc bạn muốn biết rèm cửa giá bao nhiêu 1m có thể tham khảo thêm bảng báo giá rèm chi tiết của chúng tôi trên đầu website này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *