Rèm vải phòng khách

Hiển thị 1–20 của 23 kết quả

Thiết kế rèm vải cho phòng khách trước hết phải xem xét theo phong cách chung của việc trang trí trong phòng. Rèm vải phòng khách hiện đại là một yếu tố trang trí quan trọng, giống như một chiếc bình phong cách hay bức tranh thú vị. Vì vậy, lựa chọn bộ rèm đẹp phòng khách đòi hỏi phải xem xét cẩn thận và có tính đến các xu hướng chính trong lĩnh vực thiết kế.

Bạn có muốn lắp đặt những bộ rèm vải cho phòng khách không chỉ mang tới phong cách hiện đại mà còn hợp thời trang cho ngôi nhà của mình không? Hãy tìm hiểu về nó cho thiết kế nội thất trong phòng khách nhà bạn nhé.

Rèm cửa phòng khách sang trọng

Xem thêm: Phụ kiện rèm vải đẹp

Loại rèm vải cao cấp sang trọng cho phòng khách nào đang trong xu hướng trong năm nay? Nội thất hiện đại thích sự rộng rãi và nhẹ nhàng, hầu như các thiết kế phòng khách ngày nay đều thiết kế theo không gian mở. Chính vì thế rèm cửa thường được trang trí bằng những loại rèm vải 2 lớp với chất liệu nhẹ nhàng bay bổng. Nó sẽ giúp phòng khách tạo ra nội thất hiện đại đẹp mắt và rèm phòng ngủ cũng vậy.

Màu sắc cho rèm vải phòng khách như thế nào?

Khác với rèm vải phòng ngủ, về màu sắc rèm cho phòng khách, những tông màu sáng cơ bản như xám, trắng, kem sẽ giúp phòng khách hạn chế về không gian nhìn rộng hơn. Rèm cho phòng khách tối màu là một trong những giải pháp cổ điển hơn và mang lại sự ấm áp phù hợp cho những khách rộng rãi. Bạn có thể làm sinh động nội thất của phòng khách với rèm vải tươi sáng cùng tông màu tự nhiên. Nó sẽ trở thành không chỉ là một nơi hoàn hảo trong căn nhà mà còn là nơi để đón tiếp khách hiện đại sang trọng.

Các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn. Cùng với những ý tưởng sáng tạo liên quan đến màu sắc của những bộ màn cửa giá rẻ đẹp phòng khách. Nó sẽ là tốt nhất nếu màu sắc của nội thất rèm vải phù hợp với màu sắc của đồ nội thất trong phòng khách. Ngày nay các nhà thiết kế thích sử dụng cùng một chất liệu màu sắc vải nội thất cho rèm cửa, bọc ghế sofa và gối tựa… Trang trí phòng khách như vậy sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với bình thường.