Rèm cửa sổ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cửa sổ được ví như đôi mắt của tâm hồn, cửa sổ luôn là nơi đón ánh sáng, không khí trong lành. Nó tạo ra góc nhìn thoáng đãng trong các phòng ngủ, phòng khách cũng như các phòng khác. Chính vì thế cửa sổ là khu vực có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cũng như không thể thiếu đi vẻ sang trọng lãng mạn của rèm cửa sổ đẹp cao cấp.

Các mẫu rèm cửa sổ Avinahome:

Với bộ rèm vải cửa sổ 2 lớp, một lớp vải chính chống nắng cản sáng để che chắn đi những ánh nắng mặt trời chiều vào khi trời nắng nóng và một lớp rèm voan mỏng nhẹ nhàng đung đưa trước gió mỗi khi chiều về. Nó tạo nên vẻ đẹp sang trọng lãng mạn cho từng căn phòng sẽ khiến tâm trạng của chúng ta nhẹ nhàng hơn.

Ngoài rèm vải thì rèm cho cửa sổ có thể sử dụng nhiều loại rèm cửa khác như rèm cuốn cửa sổ, rèm gỗ, rèm cầu vồng, rèm sáo nhôm, rèm phòng khách, rèm roman

Có những loại rèm cửa sổ nào?

Ngoài rèm vải cửa sổ còn có nhiều loại rèm cho cửa sổ khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với sở thích, không gian của mình.

Là các tấm lá có bản rộng từ 89mm – 127mm treo trên thanh kéo, có thể xoay lật để kiểm soát điều chỉnh ánh sáng và quyền riêng tư.
Sử dụng ở đâu: Nó có thể được sử dụng trong tất cả các phòng.
Vệ sinh: Lau sạch bằng khăn lau hoặc hút bụi
Cách thức hoạt động: Sử dụng dây kéo để nghiêng lật lá và kéo rèm lại.
Bất cứ nơi nào bạn muốn sử dụng rèm cửa sổ, chúng tôi đều có kiểu dáng, màu sắ, phong cách để phù hợp.
Là một tấm vải cuộn gọn gàng quanh một ống nhôm.
Sử dụng ở đâu: Tất cả các phòng.
Vệ sinh: Lau sạch bằng khăn khô hoặc ướt cho các tùy chọn chống nước.
Cách thức hoạt động: Sử dụng một chuỗi dây gắn vào ròng rọc đầu ống cuốn để nâng lên hạ xuống.
Rèm cuốn là một trong những lựa chọn linh hoạt nhất. Nó có loại cản sáng cách nhiệt chống cháy và loại vải cuốn lưới cản 70% ánh sáng.
Được cấu tạo từ những thanh gỗ nằm ngang nghiêng để kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư.
Được sử dụng tại: Phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn, văn phòng.
Vệ sinh: Lau sạch bằng khăn khô.
Cách thức hoạt động: Dùng dây để nâng, hạ và nghiêng bản lá gỗ.
Phong cách vượt thời gian của nó là hoàn hảo cho cả không gian hiện đại và cổ điển, tăng thêm sự sang trọng và kết cấu cho không gian.
Là mẫu rèm cửa sổ được làm từ những bản lá nhôm ngang bề rộng 25mm nghiêng lật để kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư.
Có thể lắp đặt: Tất cả các phòng.
Vệ sinh: Lau sạch bằng khăn khô.
Cách thức hoạt động: Thanh nghiêng để điều chỉnh các bản lá nhôm cho ánh sáng và sự riêng tư. Dây để nâng và hạ tấm màn.
Là một tấm làm từ vải dệt, có thể gấp lại gọn gàng khi kéo lên.
Có thể làm tại các khu vực: Phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn, hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn có một cái nhìn sang trọng hơn.
Vệ sinh: Hút bụi với phụ kiện bọc, hoặc giặt khô tùy theo loại vải.
Làm thế nào nó hoạt động: Nó được kéo lên hạ xuống bằng chuỗi dây gắn cố định trong thanh treo
Rèm Roman mang phong cách ấm cúng rất phù hợp cho những căn phòng có xu hướng cảm thấy đơn giản. Rèm Roman của chúng tôi là sang trọng và tinh tế. Có hàng loạt loại vải chắn sáng và màu sắc trong bộ sưu tập để bạn chọn.

Lựa chọn loại rèm cửa sổ theo không gian.

Mỗi loại rèm đều có công dụng và thiết kế khác nhau vì thế chọn được rèm cho còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như không gian thiết kế, khu vực lắp đặt, chất liệu sản xuất, kiểu dáng, công dụng. Với những ô cửa sổ nhỏ trong phòng ngủ gia đình có thể dùng loại rèm roman hay rèm cầu vồng nhìn sẽ ấm cúng, gọn gàng và nổi bật hơn.

Còn với các rèm cửa sổ đẹp cao cấp hiện đại cho các văn phòng công ty, phòng khách, phòng bếp, trường học hay các khu vực công cộng có thể dùng rèm cuốn, rèm lá dọc, mành sáo nhôm hay rèm gỗ hoặc phông màn sân khấu cho hội trường.

Mua rèm cửa sổ đẹp tại Avinahome.

Chúng tôi tự hào về việc có nhiều loại rèm chất lượng. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp giá rẻ nhất có thể và chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất. Từ rèm Roman thanh lịch trong một loạt các màu sắc và vải tuyệt đẹp cho đến rèm cuốn phổ biến, một loạt các rèm nhôm hiện đại và một bộ sưu tập rèm dọc tuyệt đẹp.

Tại Rèm cửa cao cấp Avinahome có đủ các loại rèm cửa đẹp cho cửa sổ để khách hàng lựa chọn cho không gian của mình. Tất cả các loại rèm cho cửa sổ ở công ty chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng, thiết kế đẹp mắt và bảo hành dài hạn. Cùng với sự nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các khách hàng chọn ra những bộ màn cửa sổ đẹp và sang trọng nhất cho mọi không gian.

Xem thêm các bài viết về rèm cửa sổ: