Rèm cửa sổ

Hiển thị 1–24 của 54 kết quả

Cửa sổ được ví như đôi mắt của tâm hồn, cửa sổ luôn là nơi đón ánh sáng, không khí trong lành. Nó tạo ra góc nhìn thoáng đãng trong các phòng ngủ, phòng khách cũng như các phòng khác. Chính vì thế cửa sổ là khu vực có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cũng như không thể thiếu đi vẻ sang trọng lãng mạn của nhựng bộ rèm cửa sổ đẹp cao cấp.

Có nhiều mẫu rèm màn cho cửa sổ khác nhau sử dụng hệ thống điều chỉnh ánh sáng khác nhau. Tùy theo từng khu vực và vị trí lắp đặt mà nó có chất liệu khác nhau như vải, gỗ, nhựa hay kim loại. Tại Avinahome chúng tôi tự hào về sự đa dạng cũng như chất lượng của rèm che cửa sổ. Chúng tôi chỉ cung cấp những mẫu rèm tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm cho cửa sổ chúng tôi đang cung cấp có thể phù hợp với không gian sống và làm việc của bạn.

Liên Hệ: 0911 128 896

Các mẫu rèm màn cửa sổ Avinahome

Với bộ rèm vải cửa sổ 2 lớp, một lớp vải chính chống nắng cản sáng để che chắn đi những ánh nắng mặt trời chiều vào khi trời nắng nóng và một lớp rèm voan mỏng nhẹ nhàng đung đưa trước gió mỗi khi chiều về. Nó tạo nên vẻ đẹp sang trọng lãng mạn cho từng căn phòng sẽ khiến tâm trạng của chúng ta nhẹ nhàng hơn.

Ngoài rèm vải thì rèm che cửa sổ có thể sử dụng nhiều loại rèm cửa khác như màn cuốn cửa sổ, rèm gỗ, màn cầu vồng, rèm sáo nhôm, rèm cửa phòng khách, rèm roman…

rèm cửa sổ hiện đại