# 5 mẫu rèm cửa sổ hiện đại phù hợp cho mọi loại cửa sổ

Rèm tre trúc cửa sổ

Trang trí cửa sổ cho ngôi nhà của bạn có tác động mạnh mẽ đến thiết kế nội thất của bạn đến mức bạn thực sự muốn chọn rèm cửa sổ một cách cẩn thận. Khi chọn mua những bộ rèm cửa sổ hiện đại đẹp, bạn sẽ suy nghĩ về một số yếu tố như chức năng tổng thể, điều khiển ánh sáng, giá trị cách nhiệt và vẻ ngoài thẩm mỹ. Bạn cũng sẽ muốn xem xét thiết kế của các cửa sổ của mình.

Kiểu dáng và hình dạng của ô cửa sẽ xác định kiểu rèm cửa sổ hiện đại nào sẽ hoạt động tốt nhất về sự phù hợp, chức năng và vẻ đẹp. Avinahome cung cấp một loạt các rèm cửa và kiểu dáng tùy chỉnh khác nhau, tất cả đều được trang bị chuyên nghiệp cho từng cửa sổ riêng lẻ. Điều này giúp cho tất cả các cửa sổ, bao gồm kích thước tùy chỉnh và cửa sổ có hình dạng kỳ lạ, được kết hợp hoàn hảo với rèm cửa đẹp mắt của Avinahome.

Chúng ta hãy xem năm kiểu mẫu rèm cửa sổ hiện đại tùy chỉnh khác nhau dưới đây xem loại nào sẽ phù hợp nhất cho không gian của bạn.

Rèm cửa sổ hiện đại tự động điều khiển thông minh

Rèm cửa sổ tự động dùng động cơ đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các chủ nhà đang tìm kiếm chức năng không dây và rảnh tay. Chúng hoàn hảo cho bất kỳ loại cửa sổ nào khó tiếp cận, bao gồm cửa sổ cao, cửa sổ cao trong phòng hình vòm, cửa sổ trần nhà và cửa sổ phía sau đồ nội thất.

Theo như các mẫu màn rèm thì rèm động cơ là một trong những lựa chọn an toàn nhất cho các gia đình có trẻ em vì không có dây nguy hiểm. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa sổ trong phòng có thể tiếp cận với trẻ em.

Công nghệ động cơ của Somfy và các nhà cung cấp khác cho phép cơ giới hóa trong hầu hết các kiểu rèm cửa sổ khác nhau. Nếu bạn muốn có một bộ rèm động cơ cụ thể, chỉ cần gọi cho chúng tôi để xem liệu cơ giới hóa có phải là một lựa chọn không.

Rèm cửa sổ hiện đại tự động

Rèm cửa sổ hiện đại bằng vải nhập

Rèm vải là một trong những loại rèm cửa sổ đẹp phổ biến nhất vì chúng rất linh hoạt và có nhiều kiểu khác nhau. Theo khả năng tương thích, rèm vải là lý tưởng cho phòng khách, phòng ngủ và cửa sổ phòng ăn. Rèm vải duy trì sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng xung quanh, đồng thời làm dịu ánh sáng mặt trời đến mức dễ chịu hơn.

Tất cả các loại rèm cửa sổ hiện đại tùy chỉnh được cung cấp bởi Avinahome có nhiều loại chất liệu, màu sắc, hoa văn và kiểu dệt khác nhau. Bạn có các tùy chọn cho độ dày vải, ảnh hưởng đến độ cản sáng rèm cho cửa sổ tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể chọn một vật liệu cực kỳ nhẹ nhàng làm dịu ánh sáng mặt trời hoặc chọn một loại vải cản sáng cách nhiệt hoàn toàn các tia nắng mặt trời.

Avinahome cung cấp nhiều lựa chọn rèm cho các cửa sổ tùy chỉnh mềm mại và các sắc thái làm bằng vải, bao gồm: Rèm vải chống nắng, rèm vải xếp ly, rèm vải voan, rèm vải cách nhiệt và rèm roman. Đặc biệt rèm roman làm từ chất liệu vải là sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa sổ.

Man roman cua so

Rèm lá dọc cửa sổ hiện đại – Lý tưởng cho cửa sổ rộng và cửa kính trượt

Cửa sổ rộng và cửa kính trượt có xu hướng trông đẹp mắt với rèm lá dọc đi kèm trong những bản lá dọc bề rộng 89mm – 127mm. Rèm cửa sổ lá dọc hiện đại có thể được thiết kế để mở từ bên trái, bên phải hoặc mở cả 2 bên. Để thêm an toàn và thuận tiện, bạn có thể có tùy chọn điều khiển ánh sáng bằng sợi dây bên hông bộ rèm.

Rèm cửa Avinahome cung cấp rèm lá dọc theo một vài kiểu khác nhau, bao gồm:

  • Rèm lá dọc chất liệu sợi thủy: Đây là chất liệu có thể chống cháy và có xuất xứ từ Mỹ, nó mang lại lợi ích giống hệt như rèm dọc tiêu chuẩn được đề cập ở trên.
  • Rèm dọc vinyl – Rèm vinyl dọc có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, đây là mẫu rèm được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng làm việc.
  • Rèm nhựa PVC dọc: Là mẫu rèm dọc được làm từ nhựa PVC màu trắng trong hay màu vàng. Tác dụng chính của mẫu rèm này là để ngăn nhiệt, ngăn lạnh, chống côn trùng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, kho lạnh…

Rem la doc hien dai

Rèm cửa sổ hiện đại vật liệu bảo trì thấp – Giải pháp cho phòng tắm và nhà bếp

Cửa sổ phòng tắm và nhà bếp có thể khó khăn để mua sắm khi chọn màn cửa sổ tùy chỉnh phù hợp. Vì các phòng này có xu hướng có độ ẩm cao, đặc biệt là phòng tắm, bạn chắc chắn muốn chọn phương pháp trang trí cửa sổ chống ẩm.

Ngoài rèm vinyl và rèm nhựa PVC được đề cập trước đó, Avinahome còn cung cấp ba loại rèm từ thấp đến không cần bảo trì khác hoàn hảo cho phòng tắm, nhà bếp và bất kỳ khu vực nào khác trong nhà bạn, nơi cần bảo trì và chống ẩm thấp.

  • Rèm nhựa giả gỗ: là một loại rèm composite giống hoàn toàn hình dáng của gỗ tự nhiên. Bạn có thể chọn giữa các màu sắc khác nhau giống như bạn làm với rèm gỗ thông thường. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một cái nhìn bằng gỗ tự nhiên trong phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn.
  • Rèm sáo nhôm – Rèm nhôm có các bản lá nhôm bề rộng 25mm và có sẵn trong hàng loạt các màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể có rèm nhôm đục lỗ nếu bạn muốn một cái nhìn độc đáo. Rèm nhôm siêu bền, chống ẩm và rất dễ dàng trong việc vệ sinh làm sạch.

Rèm nhựa giả gỗ cửa sổ

Rèm cửa sổ hiện đại bằng gỗ và tre trúc – Vẻ đẹp tự nhiên cho mọi loại cửa sổ

Nếu bạn đang tìm kiếm rèm cửa sổ hiện đại mang vẻ đẹp và màu sắc của tự nhiên, bạn không thể không chọn rèm gỗ và tre trúc. Rèm gỗ và tre trông tuyệt vời trên tất cả các loại cửa sổ, cửa ra vào kiểu Pháp, cửa kính trượt, v.v. Thậm chí có giải pháp cho các cửa sổ với hình dạng kỳ lạ.

  • Rèm gỗ tự nhiên – Rèm gỗ có thể thêm kết cấu tự nhiên và độ sâu cho căn phòng. Chúng dễ dàng giữ sạch và bền hơn rèm vải. Rèm cửa Avinahome cung cấp rèm gỗ được sơn hoặc nhuộm màu, tùy thuộc vào giao diện bạn muốn đạt được. Rèm tùy chỉnh bằng gỗ có thể được thiết kế cho bất kỳ kích thước và hình dạng cửa sổ nào.
  • Vải gỗ dệt được làm bằng các vật liệu thân thiện với môi trường khác nhau, chẳng hạn như lau sậy mây, gỗ, cỏ và đay. Những vật liệu này được dệt với nhau thành các phong cách khác nhau, chẳng hạn như rèm dùng motor bảng điều khiển hoặc rèm gỗ dệt.
  • Rèm tre là một tùy chọn rèm cửa sổ giá rẻ đẹp cổ điển thân thiện với môi trường khác và cũng có nguồn gốc 100% hữu cơ. Bóng tre mang lại cái nhìn mềm mại cho căn phòng bằng cách khuếch tán ánh sáng mặt trời từ cửa sổ. Tại Avinahome chúng tôi cung cấp một lớp lót mặt sau nếu bạn muốn độ mờ hoàn toàn với bóng tre. Rèm tre dễ dàng tùy chỉnh cho tất cả các hình dạng cửa sổ, với các tùy chọn điều khiển, chẳng hạn như thao tác từ trên xuống / từ dưới lên.

Mành tre trúc cửa sổ

Bước đầu tiên hướng tới rèm cửa sổ hiện đại đẹp cho ngôi nhà của bạn

Lựa chọn rèm cửa sổ hiện đại đẹp với giá rẻ và chất lượng, cùng khả năng chống nắng cản sáng tốt là chìa khóa để đạt được một thiết kế nội thất tuyệt đẹp và chuyên nghiệp. Rèm Avinahome cung cấp rất nhiều mẫu rèm cho cửa sổ khác nhau có thể được thiết kế riêng cho nhu cầu của bạn.

Rèm cửa Avinahome luôn muốn các khách hàng tìm và lựa chọn được cho không gian của mình những bộ rèm cho cửa sổ đẹp và chất lượng nhất. Chúng tôi xử lý mọi khía cạnh của thiết kế, đo lường và lắp đặt – khiến bạn chỉ cần ngồi lại và tận hưởng các phương pháp trang trí cửa sổ mới nhất của chúng tôi.

Khi bạn đã sẵn sàng thực hiện bước đầu tiên để chuyển đổi nội thất trong nhà, tất cả những gì bạn cần làm là lên lịch tư vấn miễn phí tại nhà với chuyên gia tư vấn về phong cách của chúng tôi. Làm việc tự tin với các chuyên gia của chúng tôi, những người sẽ giúp biến tầm nhìn rèm cửa sổ sang trọng của bạn thành hiện thực.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các cửa sổ và các mẫu rèm cửa sổ hiện đại dành cho nó, cũng như các tùy chọn xử lý cửa sổ khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0911 128 896 để được tư vấn miễn phí và cho xem mẫu thực tế tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *