Rèm y tế

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở chăm sóc sức khoẻ khác có môi trường độc đáo – đòi hỏi phải thiết lập và duy trì một môi trường vô trùng liên tục để cung cấp cho bệnh nhân phương pháp điều trị hợp vệ sinh nhất có thể. Để đạt được điều này, cũng như tối ưu hóa việc bố trí phòng bệnh nhân và tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng rèm màn y tế bệnh viện là một cách hoàn hảo trong việc chăm sóc và quản lý y tế.

Các mẫu rèm y tế của chúng tôi có khả năng kháng khuẩn cao trong các môi trường bệnh viện, phòng khám. Mẫu mã màu sắc đa dạng, vải và phụ kiện chất lượng cao của màn bệnh viện sẽ làm bạn hài lòng khi mua sắm cho các cơ sở y tế của bạn.

Liên Hệ: 0911 128 896

Rèm y tế – rèm màn bệnh viện Avinahome.

Tại Việt Nam hiện nay các bệnh viện lớn, phòng khám đang tối ưu hóa dần các không gian trong phòng bệnh. Tùy thuộc vào việc lựa chọn màn cửa cho các phòng y tế mà chất lượng của màn y tế có thể cải thiện được không khí trong phòng. Màn y tế không những chỉ giúp ích cho bệnh nhân mà còn giúp ích cho các nhân viên chăm sóc cho họ. Các loại vải may rèm bệnh viện được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế. Chính vì thế vải màn cửa này không có chất độc hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Rèm y tế kháng khuẩn

Chất lượng và thẩm mỹ của rèm y tế.

Yếu tố chất lượng là tiêu chí đầu tiên khi bạn có nhu cầu lắp đặt rèm vải y tế. Hơn nữa nó còn phải đáp ứng được tính thẩm mỹ để giúp cho người bệnh không cảm thấy khó chịu. Không thấy bực bội hay ngột ngạt mỗi khi dùng. Bởi thế, thông thường gam màu hay được các bệnh viện, phòng khám tin dùng chính là tone màu trắng, xám hoặc hoặc những màu sắc nhẹ nhàng. Rèm y tế bệnh viện thường đơn giản, không cầu kỳ, không có những họa tiết hoa văn rối mắt. Không sử dụng những gam màu sắc quá nổi bật hay sặc sỡ. Như thế sẽ tác động đến tâm lý của người bệnh không tốt, khiến cho việc khám – chữa bệnh gặp nhiều khó khăn.

Avinahome cung cấp rèm bệnh viện, y tế kháng khuẩn.

Tại công ty chúng tôi rèm y tế – bệnh viện luôn mang tới cho người bệnh cảm giác an toàn thoải mái mỗi khi khám chữa bệnh mà không cảm thất bất tiện, e ngại. Tất cả các mẫu rèm bệnh viện đều đạt tiêu chuẩn về kháng khuẩn, hạn chế ẩm mốc bụi bẩn, giặt tẩy thường xuyên nhưng không làm giảm tuổi thọ của vải rèm y tế.

Xem thêm: Mẫu phông màn hội trường đẹp rẻ