Rèm y tế

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Những mẫu rèm y tế bệnh viện kháng khuẩn giá tốt 2022

Rèm y tế kháng khuẩn (màn y tế) hay còn gọi là rèm bệnh viện – là mẫu rèm chuyên dụng được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, spa, thẩm mỹ viện… Được làm từ chất liệu 100% polyester vinyl, vải kháng khuẩn nhiệm vụ chính là ngăn giường bệnh. Mang lại sự thoải mái, riêng tư cho người bệnh và giúp ngăn ngừa sự lây lan của nhiễm khuẩn và làm cho bệnh viện trở thành một môi trường chăm sóc sức khỏe an toàn và vệ sinh hơn.

Liên Hệ: 0911 128 896

Các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở chăm sóc sức khoẻ khác có môi trường độc đáo – đòi hỏi phải thiết lập và duy trì một môi trường vô trùng liên tục để cung cấp cho bệnh nhân phương pháp điều trị hợp vệ sinh nhất có thể. Để đạt được điều này, cũng như tối ưu hóa việc bố trí phòng bệnh nhân và tiết kiệm chi phí thì việc sử dụng  màn che y tế kháng khuẩn là một cách hoàn hảo trong việc chăm sóc và quản lý y tế.

Các mẫu rèm ngăn giường bệnh của chúng tôi có khả năng kháng khuẩn cao trong các môi trường bệnh viện, phòng khám. Mẫu mã màu sắc đa dạng, vải và phụ kiện chất lượng cao của sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng khi mua sắm cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn.

Công dụng của rèm y tế kháng khuẩn

Rèm y tế – màn y tế là một sản phẩm thiết yếu của bất kỳ bệnh viện hay cơ sở chăm sóc sức khỏe nào. Nó mang lại nhiều công dụng trong quá trình khám chữa bệnh như sau.

Rèm ngăn giường bệnh chống nhiễm khuẩn

Tất cả các tấm rèm y tế ngăn giường đều đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh. Hơn thế, một trong những mối đe dọa luôn hiện hữu trong bệnh viện là nguy cơ nhiễm trùng thứ cấp. Có màn y tế kháng khuẩn phù hợp với không gian và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của môi trường chăm sóc sức khỏe sẽ có lợi cho sự an toàn của bệnh nhân.

Rèm y tế ngăn giường bệnh chống nhiễm khuẩn

Cải thiện tâm trạng bệnh nhân

Rèm y tế có thể được làm với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau hoàn toàn có thể biến một không gian lạnh lẽo thành một môi trường ấm áp, thân thiện, giúp tăng cường sức khỏe và phục hồi của bệnh nhân.

Rèm che giường phòng khám là một sản phẩm gọn gàng và đơn giản để tạo ra các không gian riêng tư cho bệnh nhân. Nó mang lại sự thoải mái cho người bệnh và giúp cho những bác sĩ, y tá có thể tập trung làm nhiệm vụ khám, chữa bệnh mà không cảm thấy bất tiện, khó khăn.

Ưu điểm của rèm bệnh viện y tế

➢ Màn y tế kháng khuẩn ngăn giường bệnh giúp cho bệnh nhân luôn có được cảm giác an toàn, mang lại khoảng không gian riêng tư, không bị làm phiền những khi muốn nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

➢ Sản phẩm rèm bệnh viện đã qua kiểm định đạt tiêu chuẩn kháng khuẩn và đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất đốt cháy ở mức độ trung bình và cao của vật liệu xây dựng

➢ Có độ bền cao, không biến dạng, phai màu sau khi giặt vải rèm và chống ô nhiễm.

➢ Rèm vải y tế ngăn giường có thể cung cấp ánh sáng tốt, thông gió qua các lỗ lưới để không gây cảm giác nóng bức, ngột ngạt.

➢ Việc sử dụng rèm y tế cho phòng khám, bệnh viện giúp tiết kiệm không gian khi mà các bệnh viện hiện nay đều gặp phải tình trạng quá tải dẫn đến thiếu hụt phòng bệnh

Rèm phòng khám kháng khuẩn

Phụ kiện – thanh treo rèm y tế tiêu chuẩn

Để cấu tạo ra bộ rèm bệnh viện hoàn thiện, ngoài vải kháng khuẩn còn có phụ kiện và thanh treo của bộ rèm. Thông thường có các loại khung rèm che giường bệnh như sau:

Khung treo rèm y tế bệnh viện kháng khuẩn thẳng

Khung rèm ngăn y tế vách thẳng
Đường ray của rèm thẳng khắp phòng với khung cố định 2 đầu gắn vào tường đảm bảo độ ổn định hoàn hảo.

Khung treo rèm bệnh viện chữ L

Khung treo rèm y tế kháng khuẩn chữ L
Khung treo “Hình chữ L” với một thanh treo và giá đỡ cố định 2 đầu gắn vào tường

Khung treo rèm che giường bệnh chữ U

Khung treo rèm bệnh viện chữ U
Thanh treo “Hình chữ U” với ba thanh treo và giá đỡ cố định 2 đầu gắn vào tường, loại này thường để giúp bộ rèm bao quanh giường bệnh.

Chúng có thể được gắn thẳng lên trần nhà, hoặc nếu một không gian có trần nhà quá cao, ty thả trần rèm y tế chuyên dụng sẽ được dùng cho phép các đường ray được gắn từ giá đỡ trần. Các đường ray rèm phòng y tế bệnh viện có thể được lắp đặt và bố trí để tạo ra một không gian mở dễ dàng bởi các tấm rèm chạy theo các rãnh và lối đi khác nhau.

Chất lượng và thẩm mỹ của rèm y tế – màn y tế Avinahome.

Tại Việt Nam hiện nay các bệnh viện lớn, phòng khám, cở sở chăm sóc sức khỏe đang tối ưu hóa dần các không gian trong phòng bệnh. Tùy thuộc vào việc lựa chọn rèm cửa sổ cho các phòng y tế mà chất lượng của màn y tế có thể cải thiện được không khí trong phòng. Rèm y tế – Màn y tế kháng khuẩn không những chỉ giúp ích cho bệnh nhân mà còn giúp ích cho các nhân viên chăm sóc cho họ. Các loại vải may rèm bệnh viện được sản xuất theo tiêu chuẩn y tế. Chính vì thế vải rèm cửa này không có chất độc hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Rèm y tế kháng khuẩn

Yếu tố chất lượng là tiêu chí đầu tiên khi bạn có nhu cầu lắp đặt rèm vải y tế. Hơn nữa nó còn phải đáp ứng được tính thẩm mỹ để giúp cho người bệnh không cảm thấy khó chịu. Không thấy bực bội hay ngột ngạt mỗi khi dùng. Bởi thế, thông thường gam màu hay được các bệnh viện, phòng khám tin dùng chính là tone màu trắng, xám hoặc hoặc những màu sắc nhẹ nhàng. Màn y tế thường đơn giản, không cầu kỳ, không có những họa tiết hoa văn rối mắt. Không sử dụng những gam màu sắc quá nổi bật hay sặc sỡ. Như thế sẽ tác động đến tâm lý của người bệnh không tốt, khiến cho việc khám – chữa bệnh gặp nhiều khó khăn.

Avinahome nhà cung cấp rèm y tế kháng khuẩn uy tín

Tại Avinahome, sản phẩm màn y tế phòng khám luôn mang tới cho người bệnh cảm giác an toàn thoải mái mỗi khi khám chữa bệnh mà không cảm thất bất tiện, e ngại. Tất cả rèm y tế đều đạt tiêu chuẩn về kháng khuẩn, hạn chế ẩm mốc bụi bẩn, giặt tẩy thường xuyên nhưng không làm giảm tuổi thọ của vải rèm.

Xem thêm: Mẫu phông màn hội trường đẹp rẻ