Rèm y tế, rèm bệnh viện, rèm kháng khuẩn bệnh viện

Giá tốt: Liên hệ

Rèm y tế, rèm bệnh viện, cung cấp thi công các loại rèm màn y tế kháng khuẩn cho bệnh viện.

Mã: RYT01 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm bệnh viện, rèm y tế kháng khuẩn là một mẫu rèm cửa không chỉ cung cấp sự riêng tư cho mỗi giường bệnh, mà còn là một rào cản chống lại sự lây lan của vi trùng và các tác nhân có hại. Avinahome đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt rèm y tế cho các bệnh viện, phòng khám từ nhiều năm nay.

Rèm màn y tế

Chúng tôi có kiến thức chuyên môn và sản phẩm rèm bệnh viện kháng khuẩn để giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất cho tất cả các nhu cầu riêng tư của bệnh viện. Cho dù bạn đang tìm kiếm để tối giản hóa không gian của các phòng bệnh viện, giữ một môi trường vô trùng, hoặc đảm bảo sự riêng tư của bệnh nhân, rèm cửa bệnh viện của chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu này. Rèm y tế cho bệnh viện của chúng tôi làm từ vải polyester được dệt từ dây chuyền đa năng tốt nhất có khả năng kháng cháy. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn để làm cho bệnh viện và các cơ sở y tế.

Rèm bệnh viện có thể được giặt bằng máy hoặc giặt khô sẽ không ảnh hưởng đến các đặc tính chống cháy và kháng khuẩn. Thông thường rèm y tế có phần lưới bên trên, cho phép ánh sáng và không khí thích hợp đi qua để giường bệnh không quá bí. Tất cả các hệ thống thanh treo rèm bệnh viện của chúng tôi cũng được thiết kế để dễ dàng làm sạch và khử trùng. Chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm về sản phẩm rèm y tế để giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe của bạn.

Nâng cao giá trị không gian sống tại Avinahome.com