Rèm phòng trẻ em

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Lựa chọn rèm cửa phòng trẻ em tuyệt vời của chúng tôi rất tốt để bồi dưỡng trí tưởng tượng cho trẻ nhỏ trong những năm đầu đời. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp có giá ưu đãi tuyệt vời, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng mà không ảnh hưởng đến sự lựa chọn hoặc giá cả, hãy đến với Avinahome!

Rèm cửa trẻ em sành điệu của chúng tôi có nhiều kích cỡ khác nhau, hoa văn thú vị và màu sắc vui nhộn để hoàn thiện phòng ngủ của con bạn. Khám phá bộ sưu tập rèm cửa đầy màu sắc và giá trị lớn của chúng tôi được thiết kế bằng các chất liệu vải khác nhau. Để đảm bảo bạn không bị thức giấc khi bình minh ló rạng và con bạn ngủ ngon trong buổi tối nhẹ hơn. Hãy chọn rèm trẻ em có khả năng chống sáng một cách thiết thực và giá cả phải chăng để đảm bảo giờ đi ngủ là một niềm vui.

Liên Hệ: 0911 128 896

Rèm cửa phòng bé tuyệt vời.

Rèm cửa sổ trẻ em phong cách của chúng tôi có nhiều loại để bạn lựa chọn. Từ hoa văn thú vị và màu sắc vui nhộn đến các nhân vật hoạt hình để chọn phù hợp phòng ngủ của con bạn. Một số loại rèm cửa phòng trẻ em có thể không chống nắng, nhưng bạn có thể thêm một trong những tấm rèm che trẻ em của chúng tôi, hoặc một tấm màn đơn giản để giúp con bạn ngủ ngon vào những ngày nắng nóng.

Chúng tôi có nhiều loại rèm cửa trẻ em nhất trong kho, với hơn 100 mẫu nhân vật, rèm cửa phòng ngủ trẻ em theo thiết kế và có thể phù hợp cho phòng ngủ bé gái, bé trai hoặc trẻ mới biết đi. Khám phá bộ sưu tập rèm trẻ em đầy màu sắc và tuyệt vời của chúng tôi trên đây.

Rèm cửa họa tiết vui nhộn phòng bé trai và bé gái.

Tìm kiếm rèm cửa giá rẻ phù hợp cho phòng ngủ trẻ em của bạn thật dễ dàng với nhiều màu sắc và kiểu dáng tuyệt vời có sẵn tại showroom của chúng tôi. Trẻ mới biết đi chỉ đơn giản là thích có những hình ảnh con vật tuyệt vời để làm sáng căn phòng của chúng. Trong khi những đứa trẻ khác có thể sẽ vui mừng và thích thú với những hình ảnh lập thể nhiều màu sắc.

Trẻ lớn hơn thích tưởng tượng! Phòng ngủ của các bé gái có thể được biến thành cung điện phù hợp cho một nàng công chúa với rèm cửa trẻ em tuyệt đẹp với màu hồng xinh xắn, với hình ảnh thú vị về vương miện, hoa và lâu đài. Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu rèm cửa cho bé gái để sự lựa chọn rộng hơn!

rèm cửa trẻ em

Các bé trai yêu thích nước và sẽ yêu thích một phối cảnh về biển trong phòng của họ. Việc lắp đặt những bộ rèm phòng bé trai với hình ảnh chiếc thuyền buồm hoặc hình ảnh siêu nhân trên rèm cửa sẽ khiến bé thích thú. Các phòng ngủ của bé trai có thể được biến thành những nơi tuyệt vời để bé tiếp tục hành trình khám phá! Rèm cửa màu pastel tuyệt vời cũng là lựa chọn hoàn hảo cho phòng trẻ em. Lựa chọn cho các thiết kế thời trang để phối hợp với bất kỳ màu sắc trang trí nào trong cả phong cách truyền thống hoặc hiện đại của ngôi nhà. Loạt rèm cửa phòng bé trai của chúng tôi cung cấp đầy đủ các lựa chọn rèm cửa tuyệt vời cho phòng ngủ con bạn.

Rèm cửa cách nhiệt cản sáng cho phòng trẻ em

Trang trí phòng trẻ em vừa vui vừa thú vị. Những loại vải tuyệt vời này sẽ tận dụng tốt nhất ánh sáng trong phòng của trẻ nhỏ, để nó sáng và thoáng mát với nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào, đồng thời loại bỏ ánh nắng gay gắt vào những ngày hè nóng nhất.

Avinahome cung cấp nhiều lựa chọn về rèm cửa từ rèm vải trẻ em tới rèm cuốn tranh phòng bé. Với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phòng của con mình.

Với hàng loạt các mẫu rèm phòng bé chống sáng cản nhiệt, cùng hoa văn họa tiết vui nhộn sẽ làm tăng vẻ đẹp cho căn phòng. Đồng thời cũng giúp cho phòng của trẻ em mát mẻ vào những ngày hè nắng nóng để có giấc ngủ ngon.

Xem thêm: Các mẫu rèm cửa văn phòng giá rẻ đẹp

Xem thêm các bài viết hướng dẫn chọn rèm cho phòng trẻ em