Hướng dẫn tất cả về rèm sáo nhôm ngang trước khi mua

Rèm sáo nhôm ngang của chúng tôi

Rèm sáo nhôm là một lựa chọn kiểu dáng đẹp nhưng chắc chắn cho ngôi nhà của bạn. Nó cung cấp mức độ kiểm soát ánh sáng chính xác và sự riêng tư, chúng lý tưởng cho các không gian bao gồm nhà bếp, phòng tắm và văn phòng tại nhà. Rèm lá nhôm của chúng tôi được chế tạo bằng nhôm chất lượng cao, có khả năng chống ẩm và mài mòn. Mỗi bộ rèm đều được cắt và đo lường chính xác, đảm bảo vừa khít để nâng cao vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn


Tại sao nên mua rèm sáo nhôm từ chúng tôi

  • Rèm sáo nhôm được sản xuất theo kích thước của chúng tôi rẻ hơn so với các thương hiệu khác và được bảo hành lâu dài.
  • Nhôm được bảo vệ rèm khỏi độ ẩm, lớp phủ sơn tĩnh điện cho phép sử dụng rèm trong bất kỳ không gian nào, ngay cả phòng tắm.
  • Không bám bụi và dễ dàng vệ sinh làm sạch bắng khăn ẩm.
  • Nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn lựa chọn phù hợp không gian.
  • Được làm thủ công theo thông số kỹ thuật thực tế.
  • Mang mẫu tới tận nơi để tư vấn miễn phí.


Rèm sáo lá nhôm có thể lắp ở đâu?

Rèm lá nhôm ngang là một sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng nào. Những chiếc rèm này sẽ làm tăng sự sang trọng cho không gian của bạn và nâng cao phong cách trang trí của nó cho dù đó là phong cách hiện đại hay truyền thống.

Lớp bề mặt của bản lá nhôm dùng để chế tạo những tấm rèm này được bảo vệ bằng sơn tĩnh điện, do đó rèm của bạn sẽ luôn bóng và không trầy xước. Điều này khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những căn phòng có thể bị ướt – đặc biệt là phòng tắm, nhà bếp và các phòng tiện ích. Mặc dù nhẹ nhưng nhôm cũng rất bền và linh hoạt, khiến nó trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến kiểu dáng.

Sự thật thú vị – nhôm là kim loại phổ biến nhất trên thế giới và quy trình chiết xuất nó thân thiện với môi trường hơn nhiều vật liệu khác. Vì nhôm có thể được tái chế nhiều lần nên việc lắp thêm rèm sáo nhôm vào nhà bạn cũng sẽ cải thiện tính thân thiện với môi trường của nó!


Cách đo rèm sáo nhôm ngang

Khi đến lúc đặt mua rèm sáo nhôm, bạn sẽ có hai lựa chọn về loại phù hợp – lọt lòng và phủ bì cửa sổ. Các tùy chọn này liên quan đến vị trí mà chiếc rèm được sản xuất theo kích thước của bạn sẽ treo ở đâu trong cửa sổ.

Lắp rèm sáo nhôm lọt lòng:  Phép đo này là bắt buộc nếu rèm mới của bạn vừa với bên trong hốc cửa sổ. Để có độ chính xác hoàn toàn, hãy đo chiều rộng và độ thả từ ba vị trí khác nhau để đảm bảo bạn có số đo nhỏ nhất. Từ đó, kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện các phép trừ hao hụt cần thiết để đảm bảo rèm nằm gọn trong hốc cửa sổ của bạn.

Lắp phủ bì: Kích thước chính xác là số đo cần thiết cho rèm sẽ treo bên ngoài hốc, chồng lên mép cửa sổ. Chọn mức độ phủ qua mép cửa sổ ít nhất 7,5 cm mỗi bên, cũng như phần trên và phần dưới. Giống như cách đo lọt lòng, hãy đo chiều rộng và chiều cao ở ba vị trí riêng biệt để đảm bảo bạn có số đo nhỏ nhất. Nếu bạn lo lắng về việc đo rèm của mình, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.


Các loại rèm sáo lá nhôm phổ biến

Rèm nhôm ngang mang đến cho bạn nhiều lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn. Cho dù ngôi nhà của bạn có thiết kế đơn điệu hay bạn sử dụng màu sắc rực rỡ, tràn đầy năng lượng, chúng tôi sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Các lựa chọn phổ biến nhất của chúng tôi hiện nay là:

Rèm sáo nhôm màu trắng – Màu trắng luôn là lựa chọn được ưa chuộng nhờ sự tinh tế và linh hoạt của nó. Được sử dụng như một phần của bất kỳ thiết kế hoặc bảng màu nào, nhiều sắc thái và lớp hoàn thiện của màu trắng sẽ giúp bạn nâng cao sự sang trọng cho không gian của mình.

Rèm sáo nhôm màu xám – Màu xám là màu ngày càng được ưa chuộng. Mặc dù linh hoạt như màu trắng, màu xám vẫn bắt mắt và mang đến nền tảng thời trang cho hầu hết mọi xu hướng thiết kế. Có rất nhiều lựa chọn về rèm nhôm màu xám trên trang web và để có thêm cảm hứng, bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm của chúng tôi.

Rèm nhôm ngang màu kem – Màu kem là màu thời thượng tại Avinahome do có nhiều tông màu có sẵn và các tùy chọn được mở ra nhờ tính linh hoạt của chúng. Với nhiều người tìm đến thiên nhiên để lấy cảm hứng cho ngôi nhà của họ bằng cách sử dụng gỗ nhạt và các vật liệu hữu cơ khác, rèm sáo nhôm màu kem sẽ hòa hợp tốt với không gian, che đi bản chất kim loại của nó.

Rèm sáo nhôm đục lỗ – Sản phẩm này được ưa chuộng nhờ loạt lỗ nhỏ cải tiến trên các bản lá nhôm. Những điều này cho phép kiểm soát ánh sáng ở mức độ cao hơn vì bạn có thể cho phép ánh sáng nhẹ nhàng lọc vào phòng trong khi vẫn giữ được sự riêng tư hoàn toàn.