Phông màn hội trường

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Cho dù bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay là một người mới bắt đầu đi tìm lắp đặt những bộ phông rèm hội trường, rèm sân khấu cho công ty, cơ quan, nhà hát…và đang cảm thấy bối rối. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Avinahome là nhà sản xuất hàng đầu các loại rèm cửa cho sân khấu sang trọng và đẳng cấp. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế, lựa chọn mẫu mã. Lập ngân sách phù hợp cho việc lắp đặt rèm sân khấu hội trường và sự kiện đặc biệt mà bạn đang quan tâm.

Liên Hệ: 0911 128 896

Avinahome chuyên cung cấp và thi công rèm màn hội trường, hội nghị, phông rèm trang trí sân khấu, những mẫu rèm nhung hội trường đẹp có chất lượng cao được gia công tỉ mỉ bền theo thời gian.

Phông hội trường sân khấu tại Avinahome.

Khi mua sắm lắp đặt rèm cửa cho sân khấu, hội trường bạn đang gặp nhiều khúc mắc? Bởi vì rèm sân khấuphông màn hội trường có vô số sự lựa chọn khác nhau từ các kiểu dáng rèm phông màn cho tới các loại vải may như phông hội trường vải nhung hay vải thun xốp… Bất kỳ ai muốn mua màn cửa cao cấp sân khấu hội trường (đặc biệt là lần đầu tiên) đều có thể gặp vấn đề này. Thậm chí có cả thuật ngữ trong nghề màn sân khấu có thể hoàn toàn không quen thuộc với bạn.

Phông màn hội trường vải nhung

Lựa chọn phông màn sân khấu hội trường.

Bằng nhiều cách, việc mua rèm hội trường sân khấu có thể giống như học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, việc chọn loại rèm vải này không cần quá lo lắng. Những gì sau đây là một tổng quan ngắn gọn về các loại phông màn mà bạn đang quan tâm.

Trong điều kiện đơn giản nhất, phông màn hội trường nhà hát (hoặc rèm cửa sân khấu) là những miếng vải lớn được sử dụng để che giấu đi những khiếm khuyết theo kiểu trang trí, các phần khác nhau của sân khấu nhìn từ khán giả. Phông màn sân khấu cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt trong biểu diễn hay trong các cuộc họp, hội nghị.

Phông hội trường nhà hát có thể được thiết kế cho một loạt các sử dụng khác nhau trên sân khấu bằng cách tùy chọn những loại vải hay theo thiết kế có sẵn. Avinahome cung cấp các giải pháp làm phông màn sân khấu cho các địa điểm lớn và nhỏ trên khắp cả nước. Màn sân khấu hội trường của chúng tôi tô điểm cho các nhà hát, hội trường, hội nghị, trung tâm tiệc cưới, thính phòng trường học…và nhiều hơn nữa thêm sang trọng.

Phông hội trường sang trọng

Các phụ kiện cần thiết khi trang trí hội trường, sân khấu, hội nghị

Ngoài không gian hội trường, các bộ phông rèm hội trường, sân khấu, để trang trí một hội trường sân khấu theo đúng tiêu chuẩn còn bao gồm:

  • Bộ sao vàng búa liềm
  • Bục phát biểu và tượng bác Hồ
  • Bảng khánh tiết : ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!
  • Các bảng, băng rôn liên quan…

Những lưu ý khi tiết kế hội trường sân khấu

Ngoài những yếu tố cần thiết cho một hội trường sân khấu sang trọng như phông hội trường sân khấu thì không thể thiếu: Tượng bác Hồ, Quốc kỳ, cờ Đảng, bục phát biểu, khẩu hiệu, logo công ty, bàn hoa trang trí… Tất cả những thứ này sẽ tạo ra cho bạn một không gian hội họp sang trọng nhất.

Tuỳ theo nội dung của cuộc hội họp, buổi lễ để chọn hình ảnh, cách trang trí hội trường cho phù hợp. Để hội trường trở nên lộng lẫy, tạo nên một không khí lịch sự trang nghiêm cho buổi làm việc thì phông nhung, rèm phông hội trường là một phần không thể thiếu. Khi thiết kế phông rèm hội trường chúng ta phải phối hợp màu sắc của phông màn sao cho hài hòa nhưng phải thật bắt mắt, thể hiện đúng bản chất trang nghiêm của buổi lễ, hội nghị.

Tại sao chọn mua phông rèm hội trường, màn sân khấu tại Avinahome.

  • Thời gian bảo hành lâu dài, có mặt ngay sau khi khách hàng có yêu cầu bảo hành không quá 48h, giá rẻ nhất thị trường.
  • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cởi mở phòng cách làm việc chuyên nghiệp
  • Luôn có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi, tri ân những khách hàng.
  • Quy trình làm việc tiết kiệm thời gian cho khách hàng luôn có nhân viên mang mẫu tận công trình để khảo sát và tư vấn miễn phí.

Chúng tôi – Rèm cửa Avinahome có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại rèm như rèm vải, rèm cuốn, rèm tre trúc, rèm văn phòng, rèm gỗ, rèm y tế… Và như một nhà sản xuất phông hội trường, màn sân khấu với đầy đủ dịch vụ từ thiết kế, chế tạo cho tới lắp đặt hoàn thiện từ đầu đến cuối. Chính vì thế bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này, hãy để việc này cho chúng tôi.