Rèm cửa căn hộ chung cư Avinahome

Ngày nay với sự phát triển về dân số tại các thành phố lớn nên các căn hộ chung cư được xây dựng rất nhiều. Các chủ sở hữu rất quan tâm tới chọn các độ nội thất trong việc trang trí căn hộ chung cư của mình khi giao nhận nhà. Và rèm cửa căn hộ chung cư cũng là một phần không thể thiếu trong số đó.

Việc lựa chọn những bộ rèm cửa cho căn hộ chung cư khiến nhiều người quan tâm và lo lắng! Và có thể bạn cũng là người trong số đó? Hãy tham khảo bài viết này để bạn có thể chọn cho mình bộ rèm cửa chung cư đẹp nhất nhé.

Cách chọn rèm cửa căn hộ chung cư

Chọn đúng phong cách thiết kế cho rèm cửa đẹp trong căn hộ của bạn sẽ thu hút khách hoặc bạn bè của bạn khi bước vào. Màn cửa cho phép bạn chặn ánh sáng mặt trời và thêm một chút riêng tư cho căn phòng. Khi chọn rèm cửa đẹp cho căn hộ chung cư, hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét các yếu tố khác như giấy dán tường, sơn và ánh sáng trong phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm rèm cho phòng khách chung cư hoặc màn cửa sổ căn hộ, đây là một số lời khuyên hữu ích cho bạn.

Những điều sau đây giúp bạn mua rèm phù hợp nhất với căn hộ chung cư của bạn và phù hợp với ngân sách của bạn.

Tìm hiểu về các mẫu rèm cho chung cư: 

Có một số trang web hoặc tạp chí cung cấp cho bạn các thiết kế và xu hướng mới nhất trên thị trường. Bạn có thể tìm kiếm trên internet và trong thị trường của bạn cho các thiết kế và màu sắc mới nhất của rèm cửa chung cư có sẵn. Điều này sẽ giúp bạn biết thiết kế và màu sắc nào làm nổi bật diện mạo căn hộ của bạn.

Màu sắc của rèm màn:

Bạn phải xem xét chủ đề của căn phòng của bạn, kích thước của cửa sổ, màu sắc của tường, đồ nội thất và sàn nhà khi chọn màu sắc phù hợp. Màu sắc tươi sáng của rèm giúp bạn thu hút khách khi bước vào một căn phòng. Màu tối phù hợp nhất cho căn hộ chung cư lớn và màu sáng mang lại cảm giác rộng rãi cho căn hộ nhỏ .

Điểm nhấn của căn hộ:

Nếu phòng của bạn không có tiêu điểm, bạn có thể tạo một tiêu điểm bằng cách xử lý cửa sổ của bạn bằng bộ rèm cửa sổ chung cư hấp dẫn. Nếu bạn đã có một tiêu điểm trong phòng thì bạn có thể sử dụng màn cửa để tập trung vào chúng. Nhưng việc thêm sự thu hút của màn cửa sẽ che giấu điểm nhấn đó. Đầu mối là điểm thu hút khi mọi người bước vào phòng hoặc căn hộ chung cư của bạn.

Kích thước bộ rèm cho căn hộ chung cư: 

Có hàng trăm mẫu rèm vải chung cư có sẵn trong nhiều kích cỡ và hình dạng phù hợp nhất cho căn hộ của bạn. Một quy tắc chung là rèm vải của bạn nên gấp hai lần rưỡi kích thước cửa sổ bạn đang che. Các tấm màn càng đầy đủ, các phương pháp trang trí cửa sổ sẽ càng sang trọng. Và rèm cửa chống nắng tốt hơn rất nhiều cho căn hộ chung cư của bạn.

Hơn thế, bạn cần phải quyết định nơi bạn muốn màn cửa của bạn kết thúc liên quan đến sàn nhà. Màn rèm che toàn bộ cửa sổ hoặc cửa ra vào mang lại vẻ thanh lịch và tăng vẻ đẹp của các căn phòng trong căn hộ.

Quyền riêng tư: 

Những bộ rèm cửa chung cư cao cấp không chỉ được sử dụng để trang trí và vẻ ngoài thanh lịch mà còn cho sự riêng tư trong phòng của bạn. Nếu sự riêng tư từ hàng xóm là quan trọng đối với bạn, thì bạn cũng sẽ muốn đặt mua rèm đủ rộng để che toàn bộ cửa sổ và gây khó khăn khi nhìn vào bên trong một căn phòng của căn hộ chung cư.

Giá của rèm màn chung cư

Màn rèm chung cư đẹp có nhiều màu sắc, kiểu dáng và hoa văn khác nhau với cách trang trí bạn có trong căn hộ của mình. Chi phí của rèm khác nhau tùy thuộc vào chủng loại và nhu cầu cho xu hướng hoặc phong cách. Màn rèm cho căn hộ chung cư có từ giá rẻ đến những mẫu rèm cửa chung cư cao cấp đắt hơn. Bạn có thể chọn rèm phù hợp nhất cho căn hộ của mình với giá cả phải chăng khi bạn tới Avinahome.

Chọn vải may rèm chung cư sang trọng

Loại vải bạn chọn phải phù hợp với chủ đề và tâm trạng của căn phòng mà bạn đang cố gắng truyền tải trong căn hộ. Vải may rèm chung cư đẹp có thể từ nhung mềm nhất đến vải bố thô nhất. Không nên sử dụng lụa mỏng manh ở khu vực đi lại nhiều. Trong khi chọn vải, bạn phải xem xét cách sử dụng điều chỉnh rèm. Nếu các tấm rèm sẽ được kéo đóng hàng ngày, thì không nên sử dụng các loại vải như lụa trắng. Vì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng bàn tay của chúng ta có thể để lại bụi bẩn trên vải khi chúng ta kéo rèm cửa lại.

Nhiều loại vải may rèm đẹp cho chung cư ngày nay đi kèm với bảo vệ vết bẩn để giúp đỡ với những rủi ro hàng ngày và gia đình bận rộn. Cùng với lựa chọn vải rèm của bạn, phong cách của thanh treo rèm bạn chọn có thể ảnh hưởng lớn đến tâm trạng mà rèm cửa của bạn sẽ tạo ra. Nếu bạn muốn không gian nổi bật và trở thành tâm điểm thì hãy mạnh dạn với những thiết kế hoặc táo bạo với lựa chọn màu sắc. Nếu bạn đang đặt hàng rèm cửa chung cư thông qua internet hoặc một nhà thiết kế, hãy chắc chắn xem mẫu thực tế trước khi mua.

Các phong cách may rèm vải chung cư đẹp

Phong cách của rèm chung cư sang trọng làm tăng vẻ đẹp căn hộ của bạn. Dưới đây là một số phong cách rèm vải cho chung cư có lẽ bạn nên tham khảo.

Rèm vải diềm: là rèm cửa tạo thành một yếu tố trang trí trên cửa sổ, treo từ hai điểm cố định ở hai bên của đỉnh cửa sổ. Họ cung cấp điểm nhấn trong phòng, chứ không phải là một tiêu điểm.

Rèm vải xếp ly âm trần chung cư: Những loại rèm này rất dễ đóng mở và mang phong cách hiện đại. Nó được thiết kế để lắp âm trần hay các ô cửa có hộp rèm và thêm một chút phong cách và sự tinh tế cho căn phòng.

Rèm vải 2 lớp căn hộ: Kiều rèm này được thiết kế với một lớp vải chính và một lớp là vải voan. Sự kết hợp này giúp cho bộ rèm dễ dàng điều chỉnh ánh sáng và tăng thêm sự riêng tư và sang trọng.

Chọn đúng rèm phù hợp với chủ đề và màu sắc của căn phòng của bạn làm tăng thêm diện mạo cho căn hộ của bạn. Bạn có thể làm cho tiêu điểm cửa sổ của bạn với độ rủ thanh lịch hoặc làm cho tấm treo của bạn trở thành một yếu tố hỗ trợ để tập trung vào tiêu điểm trong phòng của bạn. Chọn treo lên phù hợp nhất với chủ đề, màu sắc và đồ nội thất trong phòng của bạn. Màn thêm vẻ đẹp và mang lại sự riêng tư trong phòng hoặc căn hộ của bạn.

Chọn rèm cửa sổ căn hộ chung cư bằng rèm cuốn hay rèm roman

Với không gian hiện đại của các căn hộ chung cư ngày nay các ô cửa sổ sử dụng những mẫu rèm đơn giản sẽ rất phù hợp. Nói đến các mẫu rèm cửa sổ chung cư hiện đại không thể bỏ qua 2 mẫu rèm roman và màn cuốn. Chúng được thiết kế đơn giản gọn nhẹ, nhiều màu sắc trung tính sẽ phù hợp với bất kỳ thiết kế nội thất chung cư nào. Cùng với chức năng chống nắng cản sáng tốt rèm cuốn và màn roman cũng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho các không gian căn hộ chung cư hiện đại. Và nó có kiểu dáng gọn gàng không chiếm diện tích nên rất phù hơp với các không gian chung cư nhỏ hẹp.

Các mẫu rèm cửa căn hộ chung cư cao cấp đẹp năm 2019:

Rèm chung cư sang trọng phòng khách
Bộ rèm cửa căn hộ chung cư hiện đại màu kem mang đến cho bạn một không gian sống lý tưởng
Rèm cửa căn hộ chung cư đẹp
Mẫu rèm cửa chung cư 2 lớp giúp chống nắng cản sáng cho phòng ngủ
Rèm cuốn căn hộ chung cư
Mẫu rèm cuốn căn hộ chung cư cao cấp đơn giản phù hợp cho các căn hộ có diện tích nhỏ hẹp
Rèm roman căn hộ chung cư hiện đại
Bộ rèm roman màu trắng này mang lại cho không gian cảm giác rộng hơn

Các công trình rèm cửa chung cư đã thi công: