Rèm cửa đẹp tại căn hộ Vinhomes Bason Quận 1

Rèm đẹp Vinhomes

Rèm cửa Vinhomes Ba Son.

Dự Án Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) tọa lạc tại 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh. Trải dài theo bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy. Nơi đây được coi là vị trí trung tâm nhất Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Vinhomes Golden River ( Vinhomes Ba Son ) mang đến một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị.

Hình ảnh thi công rèm cửa Vinhomes Ba Son

Tất cả các căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách không gian mở và hiện đại. Chính vì thế mà các ô cửa không thể thiếu được những bộ rèm cửa cao cấp sang trọng để làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và cản sáng chống nắng, cản tầm nhìn cho mỗi căn hộ. Trong tất cả các loại rèm cửa đẹp sang trọng thì rèm vải đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong mỗi căn hộ nơi đây. Avinahome đã thi công lắp đặt rèm cửa rất nhiều căn hộ, hình ảnh thực tế dưới đây là một trong những căn tại Vinhomes Ba Son được làm bằng rèm cửa 2 lớp cao cấp mà Avinahome đã thi công.

Rem dep quan 1

Với chất liệu vải rèm cửa căn hộ chung cư cao cấp được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc đem lại sự tinh tế trong nội thất. Giúp chống nắng cản sáng cho các phòng khách, phòng ngủ mang lại sự ấm cúng cho toàn bộ không gian. Nếu quý khách đang là người sở hữu những căn hộ của Vinhomes hay có những không gian cần làm rèm cửa hãy liên hệ với chúng tôi để được xem những mẫu màn cửa đẹp nhất để lựa chọn cho căn hộ của mình nhé.

Rèm vải đẹp vinhomes Bason

Rèm vải phòng khách vinhomes

Rèm cửa sổ đẹp vinhomes

Rèm cửa Vinhomes Bason

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *