Mành sáo

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đối với nhiều người việc lựa chọn những bộ rèm cửa đẹp thích hợp cho các ô cửa sổ trong nhà là một công việc khó khăn với nhiều lo lắng. Có rất nhiều loại mành sáo có thể phù hợp với cửa sổ như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo lá nhôm, rèm gỗ… Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về các loại mành rèm tre trúc. Mành sáo tre trúc được thiết kế và cấu tạo từ vật liệu từ thiên nhiên thân thiện với môi trường.

Liên Hệ: 0911 128 896

Mành sáo tre trúc Avinahome.

Mành sáo tre trúc có thiết kế hoàn toàn tuyệt vời này để tạo ra kết cấu phù hợp với mọi căn phòng. Rèm tre mành trúc mang yếu tố quan trọng đó nên hoàn toàn cần thiết cho việc tạo ra một căn phòng có các mức độ khác nhau về “chiều sâu”. Rèm tre màn trúc cũng mang đến hàng loạt các loại kiểu dáng màu sắc khác nhau và loại mành rèm này kết hợp với sàn gỗ thì tạo ra sự cân bằng rất hoàn hảo.

Có thể nói tre trúc là một trong những vật liệu phổ biến linh hoạt trong mọi ứng dụng. Ngoại trừ Châu Âu và Nam Cực thì tre trúc mọc ở hầu hết các nơi, do sự hấp dẫn thân thiện với môi trường. Tốc độ tăng trưởng nhanh và độ bền cao, tre trúc là vật liệu xây dựng được ưa thích và gần gũi với thiên nhiên.

Chức năng rèm mành sáo

Mành sáo tre trúc cho cửa sổ là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu thay đổi không gian của cả căn phòng. Chọn đúng loại rèm tre màn trúc sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí! Hiện nay có rất nhiều loại rèm màn tre trúc trên thị trường không chỉ đẹp mà còn cho phép bạn chặn hoàn toàn hoặc chỉ để cho lượng ánh sáng mặt trời vừa phải vào phòng. Có ánh sáng mặt trời tự nhiên tràn ngập một căn phòng có thể giúp giảm chi phí liên quan đến ánh sáng cũng như sưởi ấm vào mùa đông. Có khả năng chặn ánh sáng mặt trời hiệu quả có thể giảm chi phí làm mát vào mùa hè.

Mành sáo tre trúc có nhiều chức năng và có thể được sử dụng để làm nổi bật ngôi nhà theo những cách khác ngoài việc che cửa sổ.

  • Rèm cửa hạt tre rất tuyệt vời để ngăn cách không gian trong phòng, chẳng hạn như ngăn cách phòng bếp với phòng khách.
  • Mành tre làm việc tốt để chặn ánh sáng mặt trời khi treo trên cửa kính trượt và có thể thay thế làm màn cửa văn phòng.
  • Đầy màu sắc, rèm mành tre trang trí hoặc rèm cửa đính cườm treo trên tường mang lại cảm giác vui vẻ gần gũi thiên nhiên.

Mành sáo tre trúc sự lựa chọn hoàn hảo gần gũi thiên nhiên.

Ngôi nhà thân thiện với môi trường cũng có phong cách và đẳng cấp. Lựa chọn mành sáo tre trúc sẽ tạo cảm giác thanh lịch cho bất kỳ phòng nào bằng cách thêm cảm giác tự nhiên vào lối trang trí hiện đại của bạn. Các vật liệu tự nhiên bền vững đang được sử dụng để tạo ra các lựa chọn trang trí nhà đẹp và thú vị sẽ làm giảm tác động tiêu cực đến môi trường. Do đó lựa chọn mành sáo tre trúc là một ý tưởng tuyệt vời.

Xem thêm: Phụ kiện rèm cửa