Mành tre, rèm tre ngoài trời màu sắc tự nhiên

  Màu tự nhiên – chưa được xử lý
  Cực rộng trên và dưới
  Chốt và ròng rọc bao gồm theo
  Sản xuất thủ công tại Việt Nam
Mã: RTNT01 Danh mục: Từ khóa:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

MÀNH TRE – RÈM TRE TỰ NHIÊN.

Mành tre là một loại mành sáo được làm bằng những thân tre tròn đã được mở và làm phẳng. Kỹ thuật này mang lại cho rèm tre của chúng ta một cái nhìn nhiệt đới độc đáo với lớp ngoài tự nhiên và các nút của thân tre vẫn có thể nhìn thấy rõ.

Rèm tre cung cấp một bầu không khí tự nhiên và nhiệt đới trong vườn, trên sân thượng, nhà kho hoặc khu sinh thái và bảo vệ tuyệt vời chống lại ánh nắng mặt trời, nhiệt, tiếng ồn và gió. Rèm của chúng tôi được thiết kế để tạo sự riêng tư và thân mật trong khi vẫn cho phép ánh sáng đi vào. Vì vậy, bạn vẫn có thể nhìn từ trong ra ngoài nhưng hầu như không nhìn từ ngoài vào trong.

Các thanh tre này trung bình rộng 15 mm, dày 4 mm (các thanh trên và dưới rộng 40 mm) và được dệt với nhau bằng dây nylon trắng, tạo ra một tổng thể mạnh mẽ phù hợp cho sử dụng trong nhà và ngoài trời . Sợi dây cũng đảm bảo rằng mành tre cuộn lên rất trơn tru để bạn có thể quyết định lượng ánh sáng bạn muốn cho vào.

Rèm tre của chúng tôi được làm thủ công ở Việt Nam đã được xử lý cong vênh đi rèm ròng rọc. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng làm thảm, tường hoặc trần, lợp, vv

Mành tre tự nhiên

ĐIỀU CHỈNH KÍCH THƯỚC

Một mành tre rất dễ rút ngắn chiều rộng bằng cưa. Bằng cách cắt qua các thanh tre, bạn luôn có thể lắp rèm theo bất kỳ kích thước nào.

Việc rút ngắn chiều cao thường là không cần thiết bởi vì nó mang lại hiệu ứng đẹp nếu bạn để một phần của rèm cuộn lên. Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng sản phẩm làm tấm ốp tường trang trí, có thể phải điều chỉnh độ cao. Trong trường hợp đó bạn có thể cắt dây bằng kéo. Sau khi bạn đã đạt được độ dài mong muốn, chỉ cần buộc các chuỗi lại với nhau.

BẢO TRÌ

  • Tre được sử dụng trong điều kiện ngoài trời sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết theo thời gian. Do đó, hãy treo rèm cuốn tre dưới mái hiên hoặc xử lý nó bằng phun vecni hay sơn bóng , một loại dầu tự nhiên được phát triển đặc biệt làm chậm quá trình lão hóa và do đó làm tăng tuổi thọ của tre.
  • Luôn luôn cuộn màn tre khi khô hoàn toàn, nếu không độ ẩm trong cuộn sẽ giòn và nấm mốc có thể xảy ra.
  • Làm sạch và lau bụi rất dễ dàng với khăn lau bụi.

ĐẶC TÍNH CỦA MÀNH TRE

  • Tre là một sản phẩm tự nhiên, sự khác biệt màu sắc được coi là bình thường.
  • Mỗi mành tre là duy nhất, sự khác biệt về “thiết kế”, độ trong và kích thước phải được chấp nhận.
  • Nếu bạn sử dụng ốc vít để gắn các thanh tre, luôn khoan trước để tránh các vết nứt.
Màu sắc

Tự nhiên

Chất liệu

Tre trúc

Chủng loại

Rèm ngoài trời

Mức độ cản sáng

90%

Phong Cách

Cổ điển

Thương Hiệu

Avinahome

Xuất xứ

Việt Nam