Rèm cuốn

Hiển thị 1–24 trong 42 kết quả

Rèm cuốn chống nắng là loại rèm cửa sổ có một tấm vải được cuộn vào ống nhôm và kéo lên hạ xuống bằng sợi dây gắn vô ròng rọc trên đầu ống cuốn hoặc điểu khiển bằng motor tự động. Nó tạo ra một cái nhìn gọn gàng đơn giản trong bất kỳ phòng nào. Chúng cũng có nhiều màu sắc và phong cách khác nhau. Vì vậy bạn có thể kết hợp bất kỳ kiểu trang trí nào, cho dù bạn thích kiểu dáng đẹp và hiện đại hay cái gì đó cổ điển và lãng mạn hơn.

Bộ sưu tập màn cuốn chống nắng của Avinahome có hàng trăm mẫu màu trơn, in tranh, hoa văn khác nhau cho bạn lựa chọn. Tất cả đều có thể kết hợp bổ xung trong việc trang trí cửa sổ theo phong cách khác nhau của ngôi nhà hiện đại. Bảo trì thấp, thiết thực và gọn gàng, rèm cuốn chống nắng ban đầu được dùng nhiều cho văn phòng, nhà bếp và phòng tắm. Tuy nhiên chúng hiện là một sự bổ sung hoàn hảo cho các ô cửa sổ và là lựa chọn phổ biến trong nhà.

Rèm cuốn đẹp đơn giản hiện đại cho không gian.

Cái nhìn hoàn chỉnh của màn cuốn chống nắng bổ sung cho một thẩm mỹ hiện đại hoặc tối giản. Mặc dù chúng cũng có thể được sử dụng kết hợp với rèm vải của bạn để tạo ra một thiết kế cửa sổ thực sự tùy biến và đặc biệt.

Kết hợp màn cuốn chống nắng cách nhiệt và rèm vải thực sự mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất trong trang trí! Tại Avinahome, bạn có thể tìm được những tấm rèm hoàn hảo cho ngôi nhà, văn phòng hoặc thậm chí là bất động sản đầu tư của bạn. Tất cả các chất liệu sản xuất mà chúng tôi sử dụng đều có chất lượng cao. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ loại rèm nào có giá rẻ hơn ở đây. Và bởi vì mỗi chi tiết rèm cửa cuốn của chúng tôi được làm từ nguyên liệu chất lượng cao nhất. Bạn sẽ có thể sử dụng chúng lắp đặt trên cửa sổ của bạn trong thời gian dài.

Rèm cuốn hiện đại sang trọng

Có các loại rèm màn cuốn nào?

Các loại vải cuốn chống nắng được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng thiết kế, có loại rèm cuốn cản sáng cách nhiệt hoàn toàn và loại có lỗ thoáng hay còn gọi màn cuốn lưới. Cao cấp hơn nữa có rèm cầu vồng chính hãng Hàn Quốc. Màu sắc của chúng cũng rất đa dạng để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với không gian của mình. Ngoài ra rèm cửa cuốn còn bổ sung thêm các chất liệu có khả năng chống chói, ngăn tia cực tím, và chống cháy.

  • Vải cuốn dệt từ sợi tổng hợp, polyester có khả năng chống nắng cản sáng tuyệt đối, cũng giống như rèm lá dọc hay rèm sáo gỗ thường để sử dụng cho các văn phòng…
  • Vải dệt từ sợi thủy tinh cản sáng 80% (Màn cuốn lưới) có khả năng chống cháy, thường sử dụng cho các quán cafe, nhà hàng, bar…
  • Rèm cầu vồng cuốn Hàn Quốc: Đây là chủng loại rèm cao cấp, nó khác với màn cuốn truyền thống. Nó bao gồm hai lớp vải cuốn – cấu tạo bởi lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau để tạo thành tổng thể một chiếc màn cửa hoàn thiện

Tính năng ưu điểm của rèm cuốn chống nắng.

Theo xu hướng hiện đại, rèm cuốn chống nắng mang tính chất trang trí cao sẽ là một lựa chọn thú vị cho bạn khi trang trí cửa sổ nhà mình. Rèm cửa cuốn dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng từ sáng đến tối hoàn toàn với vải cuốn cản sáng với nhiều lựa chọn màu sắc. Ngoài ra nó còn chống nhăn, không phai màu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, dễ lau chùi bảo trì là những ưu điểm của loại rèm cửa đơn giản nhưng cực kỳ thanh lịch này.

Rèm cuốn cách nhiệt chống nắng