Mành cuốn chống cháy sợi thủy tinh cao cấp

455.000 

Rèm cuốn ngăn cháy là sản phẩm mang lại cho khách hàng các giải pháp mang tính cách mạng về công nghệ với giá cả hợp lý để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Mã: RC41 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Chiếc mành cuốn chống cháy chất liệu sợi thủy tinh cao cấp này rất phong cách, hiện đại và tinh tế, mọi thứ bạn có thể thực sự muốn. Vải kết cấu có cảm giác của nhà thiết kế mang lại chất lượng và chiều sâu cho trang trí của bạn.

Hơn nữa, nó còn là chất liệu chống cháy có một lớp nền cản sáng để cung cấp cho ngôi nhà của bạn khả năng chống nắng cách nhiệt vượt trội. Ngăn hoàn toàn ánh sáng xuyên qua vải, bạn có thể được bảo vệ nhiều hơn nữa. Đồ đạc và đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Mành cuốn chống cháy

Rèm cuốn chống cháy chất lượng.

Tất cả các rèm cuốn chống cháy của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm một ống nhôm dày chất lượng tốt. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp rèm.

Ngoài khả năng chống sáng cản nhiệt, mẫu rèm cuốn này còn có khả năng chống cháy, không bắt lửa, phù hợp với các không gian cần sự an toàn tối ưu.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả các rèm mà chúng tôi bán là an toàn cho trẻ em.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm được đo của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu màn cuốn chống cháy thực tế miễn phí tận nơi

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu rèm cửa đẹp thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.