Rèm lá dọc

Hiển thị 1–24 trong 25 kết quả

Rèm lá dọc văn phòng là rèm cửa sổ được cấu tạo từ những tấm lá dọc có bản lá từ 89mm – 127mm treo trên thanh nhôm sơn tĩnh điện thả dọc xuống. Nó được sử dụng nhiều tại các không gian làm việc vì thế còn gọi là rèm lá văn phòng (màn văn phòng). Mẫu rèm cửa này thuộc dòng rèm có giá rẻ được sản xuất từ các sợi tổng hợp hay sợi thủy tinh có khả năng cản sáng chống nắng tốt.

Bộ sưu tập rèm lá dọc của chúng tôi có vô số màu và chất liệu để bạn chọn phù hợp với sở thích của bạn. Với thiết kế đơn giản, khả năng ngăn chặn ánh sáng tốt mẫu rèm này rất phổ biến cho các văn phòng làm việc ngày nay. Các bạn xem và tham khảo các mẫu rèm dưới đây nhé.

Rèm lá dọc văn phòng Avinahome

Rèm lá dọc (màn lá dọc) mang phong cách gọn gàng hiện đại có khả năng xoay lật 180 độ, dễ dàng thay đổi điều chỉnh ánh sáng. Rèm lá văn phòng đơn giản thường được sử dụng nhiều tại các không gian văn phòng, phòng khách, trường học, các khu công cộng…

Rèm văn phòng chống nắng

Rèm sáo dọc chống nắng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

Ngoài khả năng điều chỉnh ánh sáng dễ dàng, rèm lá văn phòng còn có tính năng cản được tia UV, chống cháy khi chất liệu là sợi thủy tinh. Với thiết kế linh hoạt, bạn có thể kéo hết rèm sang 1 bên hay cả 2 bên và với màu sắc đa dạng thì rèm văn phòng giá rẻ được coi là một trong những loại rèm có cấu tạo phù hợp trong mọi thiết kế nội thất. Lắp đặt chúng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian và tạo ra các đường nét hiện đại, sạch sẽ trong bất kỳ phòng nào. Những rèm lá văn phòng tuyệt đẹp không chỉ điều chỉnh ánh sáng một cách tuyệt vời, mà chúng còn được phối hợp liền mạnh vào không gian của bạn nhờ vào sự đa dạng của màu sắc trung tính.

Rèm văn phòng lá dọc cách nhiệt

Đa dạng mẫu mã màu sắc rèm dọc

Với bộ sưu tập rèm khác nhau của chúng tôi là hoàn hảo cho các cửa sổ lớn và cửa ra vào cũng như bất kỳ cửa sổ nào khác trong nhà của bạn và mang lại cho bạn sự lựa chọn của rất nhiều kết cấu, màu sắc và kiểu dáng. Cho phép bạn điều khiển ánh sáng theo bất kỳ cách nào bạn chọn, bạn có thể xoay lật theo chiều dọc để cho phép lượng ánh nắng mặt trời vừa phải lọc qua trong khi cũng tạo cho bạn bóng mát đáng kinh ngạc.

Có rất nhiều lựa chọn thực tế là tốt, với các loại rèm sáo lá văn phòng của chúng tôi cung cấp cho bạn với độ cản sáng hoàn toàn, ngăn chặn hiệu quả mặt trời để bảo vệ bạn khỏi ánh sáng chói của nó. Rèm cửa văn phòng cản nhiệt giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện cho bạn và giữ cho căn nhà hay văn phòng của bạn luôn mát mẻ.

Trong khi bộ sưu tập rèm nhựa dọc PVC của chúng tôi mang lại độ bền, sức mạnh và lý tưởng cho nhà bếp và phòng tắm. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đôi khi muốn có một giải pháp đơn giản với chi phí thấp nhưng vẫn mang lại sự hiệu quả cao, cùng không gian hiện đại thì rèm lá văn phòng có thể đáp ứng được những điều này. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể duyệt qua các mẫu màn cửa của chúng tôi trên đây. Và tham khảo thêm mẫu rèm roman cho cửa sổ tại: https://avinahome.com/rem-roman