Màn cuốn văn phòng xanh dương đẹp giá rẻ

320.000 

Cùng với khả năng chống nắng cản nhiệt, phong cách hiện đại và gọn gàng cùa mẫu màn cuốn này sẽ mang lại cho bạn một không gian văn phòng sang trọng.

Mã: RC42 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Mang màu sắc rực rỡ đến không gian yêu thích của bạn với màn cuốn văn phòng đẹp giá rẻ, màu xanh dương chủ đạo sẽ tạo thêm vẻ bóng bẩy và sang trọng cho phòng khách, nhà bếp hoặc phòng ngủ của bạn.

Màn cuốn cản sáng có chất lượng hoàn thiện cao với khả năng kiểm soát ánh sáng tốt khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng hoặc bất kỳ phòng nào trong nhà bạn nơi có ánh sáng mặt trời mạnh hoặc sự riêng tư là quan trọng. Các tông màu xanh đậm có thể được kết hợp với thép và gỗ hoàn thiện để tạo ra một phong cách hiện đại hoặc là sự bổ sung hoàn hảo cho màu trắng và các sắc thái khác của màu xanh lam trong nội thất truyền thống hơn.

Man cuon cho van phong re dep

Màn cuốn văn phòng xanh dương chất lượng.

Tất cả các màn cuốn văn phòng đẹp của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm một ống nhôm dày chất lượng tốt. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp rèm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả các rèm mà chúng tôi bán là an toàn cho trẻ em.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm được đo của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và xem mẫu màn cuốn văn phòng miễn phí tại nhà

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu rèm cửa cao cấp thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.