Màn ngoài trời, mành tre trúc che mưa nắng

Cung cấp và thi công các loại mành sáo tre trúc ngoài trời, màn sáo trúc…

Mã: RNT02 Danh mục: Từ khóa:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm màn ngoài trời, mành sáo tre trúc, màn nhựa ngoài trời Avinahome.

Nếu bạn có một mái hiên ngoài trời hoặc khu vực sân có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Các loại mành sáo ngoài trời như rèm nhựa ngoài trời, rèm tre trúc ngoài trời có thể là lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt che mưa nắng cho ngôi nhà là việc cần thiết.

Đối với màn nhựa ngoài trời thường được lắp đặt bên ngoài cửa sổ hoặc sân hay mái hiên của bạn. Nó giúp chặn ánh nắng mặt trời một phần trước khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trong, giúp cho căn phòng mát mẻ và giảm đáng kể chi phí điều hòa. Rèm nhựa ngoài trời mang lại sự riêng tư ban ngày trong khi vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên vào bên trong. Rèm ngoài trời bằng nhựa của chúng tôi có hai loại, một loại là rèm nhựa truyền thống có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Với thiết kế cuộn tròn đơn giản phù hợp cho việc che mưa nắng ngoài hiên hoặc lan can.

Rem tre ngoai troi

Loại rèm nhựa ngoài trời thứ hai là rèm nhựa giả gỗ cao cấp, loại rèm cửa đẹp này được thiết kế có cấu tạo giống rèm gỗ tự nhiên nhưng chất liệu là PVC. Rèm nhựa PVC giả gỗ có bản lá 5cm được thiết kế sang trọng cùng nhiều màu vân gỗ khác nhau đem tới cho bạn nhiều lựa chọn. Rèm ngoài trời bằng PVC được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ hiện đại có xuất xứ từ Singapore giúp cho nó bền bỉ hơn với thời gian.

Rèm ngoài trời giá rẻ

Đối với rèm màn ngoài trời làm bằng tre trúc được cấu tạo bởi những lam tre có bản từ 1cm-2,5cm đã xử lý để tránh cong vênh mối mọt và thường được sử dụng ở những khu vực như nhà hàng sân vườn, biệt thự cổ, khu du lịch sinh thái… Rèm tre trúc ngoài trời được làm hoàn toàn từ tre trúc gần gũi với thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn những không gian thơ mộng dân dã.

Rèm nhựa ngoài trời

Rèm ngoài trời cản mưa nắng Avinahome.

Chúng tôi là nhà cung cấp các mẫu màn cửa sang trọng tại TP. Hồ Chí Minh, không chỉ riêng mành sáo ngoài trời, tại đây bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại màn cửa khác như rèm vải, rèm cuốn, rèm văn phòng, rèm sáo gỗ, rèm lá nhôm, rèm y tế… Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ nhu cầu nào về rèm cửa.