Rèm cầu vồng cửa sổ sự lựa chọn cho không gian

860.000 

Rèm cầu vồng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí cửa sổ và tạo không gian sống đẹp mắt và thu hút. Với sự pha trộn của nhiều màu sắc khác nhau, rèm cầu vồng mang lại cho không gian sự tươi sáng và sống động.

Mã: RCV37 Danh mục: ,

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cầu vồng cửa sổ là một lựa chọn tuyệt vời để tạo nên một không gian sống thú vị và đầy màu sắc. Với thiết kế độc đáo và tiện lợi, rèm cầu vồng cho phép kiểm soát ánh sáng và bảo vệ sự riêng tư của bạn trong khi vẫn giữ được ánh sáng tự nhiên. Rèm cầu vồng có nhiều màu sắc tươi sáng và lựa chọn kích thước phù hợp với cửa sổ của bạn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phong cách và kiểu dáng phù hợp với không gian sống của mình. Thiết kế độc đáo của rèm cầu vồng cho phép bạn tự do tạo ra những trải nghiệm khác nhau về ánh sáng và màu sắc trong phòng của bạn.

Bên cạnh việc tạo ra một không gian sống độc đáo, rèm cầu vồng cửa sổ còn có nhiều lợi ích khác. Chúng giúp giảm thiểu ánh sáng chói chang, hạn chế tia UV và bảo vệ nội thất khỏi sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, rèm cầu vồng cũng giúp giảm tiêu hao năng lượng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Với rèm cầu vồng cửa sổ, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tạo nên một không gian sống độc đáo và thú vị. Hãy khám phá và lựa chọn cho mình một bộ rèm cầu vồng phù hợp để tạo nên một không gian sống ấn tượng và đầy màu sắc.

Manh cau vong dep hien dai

Khảo sát và cho xem mẫu rèm màn thực tế miễn phí

Rèm cửa Avinahome khuyên bạn nên xem mẫu rèm cầu vồng cửa sổ thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.

Bạn có thể tự tin mua sắm Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.