Top 18 mẫu rèm cửa sổ nhà bếp đẹp giá rẻ

Rèm roman cho nhà bếp hiện đại

Bạn vừa trải qua thời gia tu sửa lại căn bếp trong mơ của mình. Mặt bàn lấp lánh, các thiết bị hiện đại, nhưng bạn đã quên cung cấp cho không gian này 1 bộ rèm cửa sổ bóng bẩy để phù hợp!

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí rèm cửa sổ nhà bếp đẹp mà không chắc bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo 1 số mẫu rèm nhà bếp trong bài viết dưới đây.

Một căn phòng bếp với thiết kế tông màu trắng đang là xu hướng ngày nay. Một tấm rèm cửa sổ phòng bếp là một cách tuyệt vời để trang trí cho không gian nội thất này thêm hoàn hảo. Chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn chọn rèm cửa cho cửa sổ nhà bếp sẽ khiến hàng xóm của bạn phải thốt lên, bạn đã mua những kiểu rèm đó ở đâu?

Rèm cửa sổ nhà bếp sang trọng
Rèm roman cho nhà bếp sang trọng tinh tế

Trước khi bạn ổn định phong cách trang trí cho cửa sổ nhà bếp, bạn cần phải tự hỏi mình, cửa sổ của mình có nằm trong khu vực ẩm ướt hay không?

Khu vực ẩm ướt là khu vực cửa sổ có thể tiếp xúc với thức ăn, nước hoặc hơi nước thường xuyên. Hãy suy nghĩ về các cửa sổ phía trên bồn rửa, gần bếp, nơi có thể tích tụ dầu mỡ, hoặc các khu vực chuẩn bị thức ăn nặng.

Nếu bạn có cửa sổ trong khu vực này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách trang trí cửa sổ bằng rèm sáo nhôm an toàn và dễ làm sạch. Một số lựa chọn tuyệt vời khác có thể là rèm nhựa gỗ giả, rèm cuốn. Tất cả những mẫu rèm này sẽ không cong vênh với sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm, có thể được lau sạch bằng xà phòng và nước. Tìm hiểu thêm các mẫu rèm nhà bếp tuyệt vời dưới đây.

Top 15 mẫu rèm cửa sổ nhà bếp đẹp giá rẻ

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà cho văn hóa giải trí thông thường ngày nay, vì vậy hãy chắc chắn rằng phòng bếp của bạn trông đẹp nhất với các bộ rèm cửa sổ nhà bếp tuyệt vời. Dưới đây là phong cách trang trí yêu thích của chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.

Rèm roman cho phòng bếp

Nếu bạn có một nhà bếp toàn màu trắng hoặc chủ yếu là màu trung tính, thêm một bộ rèm roman xếp lớp có thể thực sự làm cho cửa sổ của bạn nổi bật lên. Thêm vào đó, rèm roman mang đến sự mềm mại và quyến rũ, điều đó thật tuyệt vời cho phòng bếp theo phong cách truyền thống hoặc hiện đại.

Một bộ rèm roman được nâng lên bằng cơ chế kéo dây và xếp gọn gàng theo phong cách ở đầu cửa sổ. Một sự lựa chọn khác thường hơn cho nhà bếp, rèm Roman là một cách tuyệt vời để giới thiệu một mảng màu hoặc một họa tiết trang trí như một nét quyến rũ cho một không gian bình dị khác. Vì độ ẩm có thể là một vấn đề trong nhà bếp, tốt hơn nên sử dụng rèm Roman trong khu vực ăn uống chứ không phải trên cửa sổ phía trên bồn rửa.

rèm roman cho nhà bếp màu trắng
Rèm roman màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho một nhà bếp thoáng mát, tràn ngập ánh sáng.
rem nha bep chong nang roman
Trong một lớp vải chắn sáng, rèm roman sẽ mang đến cho nhà bếp của bạn một vẻ ngoài trang trọng, cổ điển.
Rèm roman hiện đại
Một không gian phòng bếp hiện đại với rèm roman họa tiết hình học tinh tế

Rèm roman của chúng tôi có sẵn trong hàng trăm loại vải, vì vậy hãy chắc chắn lựa chọn mẫu phù hợp với bạn!

Lưu ý: Vì rèm roman được làm bằng vải, chúng dễ bị vết bẩn thực phẩm và đốm dầu mỡ. Nếu bạn lo ngại về điều đó, hãy chọn rèm sáo nhôm hoặc rèm nhựa giả gỗ để thay thế.

Rèm tre trúc cho nhà bếp

Nếu bạn muốn cửa sổ nhà bếp của bạn nổi bật, nhưng phong cách của bạn mang tính chiết trung hơn, hãy thử rèm tre trúc. Giống như các mẫu rèm roman, các mẫu rèm tre trúc dệt cho kết cấu cửa sổ phòng bếp của bạn sự gắn kết trực quan.

Rèm tre nhà bếp
Vật liệu từ thiên nhiên như rèm tre trúc cho cửa sổ phòng bếp của bạn gần gũi hơn.
Rèm cửa nhà bếp bằng tre trúc
Màn tre trúc mang đến cho cửa sổ của bạn một sự tương phản và chuyển đổi không gian thành một thiết kế nhà bếp chiết trung hơn.

Rem tre truc vat lieu thien nhien

Xem thêm:

Rèm nhựa giả gỗ phòng bếp

Nếu bạn không muốn đưa ra một thiết kế phức tạp, nhưng muốn cửa sổ của bạn trông thật lịch sự, bạn không thể bỏ qua mẫu rèm phòng bếp bằng nhựa giả gỗ. Phong cách cổ điển này sẽ không bao giờ bị lỗi thời và chúng được làm bằng nhựa PVC, vì vậy bạn có thể lau sạch bằng xà phòng và nước nếu chúng bị bẩn hoặc dính dầu mỡ.

Mẫu rèm giả gỗ cao cấp

Mẫu rèm đẹp sang trọng

Rem nhua gia go cho phong bep
Không gian nhà bếp hiện đại với rèm nhựa giả gỗ màu trắng trên cửa sổ trước bồn rửa.

Rèm sáo nhôm nhà bếp

Trong tất cả các loại rèm cửa sổ nhà bếp ngày nay có lẽ rèm sáo nhôm là sự lựa chọn hoàn hảo và nhiều nhất cho không gian nội thất phòng bếp gia đình.

Màn sáo nhôm có độ bền bỉ vượt trội so với chất liệu vải khi ở trong môi trường khắt nghiệt, nhiệt độ cao, không khí ẩm ướt… Bề mặt các lá nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp, bảo vệ rèm nhôm không bị rỉ sét, không bám bụi và dễ lau chùi hơn khi bị bẩn, dính dầu mỡ. Hơn nữa rèm phòng bếp bằng nhôm cũng rất nhẹ, giá rẻ và điều chỉnh ánh sáng rất linh hoạt. Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà rèm lá nhôm nhà bếp rất được ưa chuộng ngày này.

Rèm sáo nhôm cửa sổ
Sự kết hợp hài hòa tông màu giữa rèm nhà bếp và mặt bàn tủ bếp giúp không gian thêm sang trọng.

Rèm phòng bếp bằng nhôm

Rèm cửa sổ cuốn cho nhà bếp

Nếu phong cách của bạn hiện đại hơn và bạn yêu thích những đường nét tinh tế, thì mẫu rèm cuốn là một lựa chọn trang trí cửa sổ nhà bếp tuyệt vời. Rèm cuốn nhà bếp này là một mẫu rèm cửa sổ nhỏ rất tốt vì chúng hầu như không che phủ bất kỳ cửa sổ nào khi được kéo lên hoàn toàn.

Lưu ý: Nếu bạn chọn một bộ rèm cuốn vải thay vì vật liệu vinyl, nó có thể dễ bị vết bẩn thực phẩm và các đốm dầu mỡ. Nếu bạn lo lắng về việc này, thay vào đó hãy chọn chất liệu vinyl cho rèm cửa phòng bếp dạng cuốn.

rèm nhà bếp dạng cuốn

Rèm cuốn hoa văn sang trọng

Rèm cuốn cản sáng giá rẻ

rem cuon hien dai
Rèm cuốn cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà bếp trong gia đình có trẻ nhỏ vì chúng an toàn.

Những điều cân nhắc khi mua rèm cửa sổ nhà bếp

Trước khi bạn ổn định phong cách trang trí cho cửa sổ nhà bếp, bạn cần phải tự hỏi mình, cửa sổ của mình có nằm trong khu vực ẩm ướt hay không?

Khu vực ẩm ướt là khu vực cửa sổ có thể tiếp xúc với thức ăn, nước hoặc hơi nước thường xuyên. Hãy suy nghĩ về các cửa sổ phía trên bồn rửa, gần bếp, nơi có thể tích tụ dầu mỡ, hoặc các khu vực chuẩn bị thức ăn nặng.

Nếu bạn có cửa sổ trong khu vực này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách trang trí cửa sổ bằng rèm sáo nhôm an toàn và dễ làm sạch. Một số lựa chọn tuyệt vời khác có thể là rèm nhựa gỗ giả, rèm cuốn. Tất cả những mẫu rèm này sẽ không cong vênh với sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm, có thể được lau sạch bằng xà phòng và nước. 

Tiếp đó là các đặc tính chất liệu, kiểm soát ánh sáng, và phong cách. Tất cả những yếu tố này đều quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi chia nhỏ các phần này chi tiết hơn để cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt.

rèm nhôm chống ẩm ướt

Chất liệu rèm cửa sổ nhà bếp

Trong nhà bếp, cửa sổ của bạn rất có thể sẽ ở phía trên bồn rửa bát, do đó chúng tôi khuyên bạn nên chọn chất liệu phù hợp với điều kiện ẩm ướt. Một tấm che dễ lau chùi cũng có lợi cho môi trường nhà bếp. Việc kiểm tra các chất liệu trước khi mua luôn là điều quan trọng. Vì bạn có thể nghĩ rằng một chiếc rèm trông sẽ rất đẹp trong nhà bếp của bạn nhưng nếu chất liệu của chúng không phù hợp thì nó có thể biến thành một cơn ác mộng.

Điều chỉnh ánh sáng

Kiểm soát ánh sáng có vẻ là một điều kỳ lạ cần xem xét đối với nhà bếp, nhưng bạn muốn mặt trời chiếu qua cửa sổ hay bạn muốn tăng cường kiểm soát để giữ cho nhà bếp mát mẻ hơn? Với rèm cuốn, bạn có thể tận dụng tối đa cả hai vì chúng mang lại khả năng kiểm soát ánh sáng nâng cao, chúng mang lại cho bạn sự linh hoạt khi rèm cửa sổ nhà bếp của bạn mở hoàn toàn, đóng hoàn toàn hoặc bất cứ nơi nào ở giữa. 

Mẫu rèm cuốn hoa văn

Phong cách rèm cửa sổ nhà bếp

Cuối cùng, phong cách chắc chắn là phần thú vị nhất khi chọn rèm cửa sổ cho nhà bếp!

Hãy nói về màu sắc, đôi khi để mang đến cho căn bếp của bạn một diện mạo mới, tất cả những gì bạn phải làm là thêm một chút màu sắc. Tông màu cool Mint hoàn toàn mới của chúng tôi thêm một chút tươi mới cho căn bếp của bạn. Hoặc nếu bạn đang muốn thêm gia vị cho mọi thứ bằng một số mẫu, thì rèm cuộn là một lựa chọn tuyệt vời vì có rất nhiều lựa chọn hoa văn tuyệt vời. 

Trên đây là top 15 mẫu rèm cửa sổ nhà bếp đẹp cho gia đình mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho phù hợp. Nếu có thắc mắc cần tư vấn đừng ngại gọi cho chúng tôi để được tham khảo ý kiến hoàn toàn miễn phí.