Rèm vải voan phòng khách hiện đại tphcm

Giá tốt: Liên hệ

Vải voan có một kiểu dệt mở cho độ sáng đẹp, cho phép từng chút ánh sáng vào trong phòng của bạn nhưng giữ cho bạn riêng tư vào ban ngày và giúp tránh ánh sáng chói.

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm vải voan phòng khách của chúng tôi rất mịn, hiện đại và vô cùng đáng yêu. Nó trong mờ và cho phép nhiều ánh sáng chiếu vào nhưng không có ánh sáng chói. Nó cũng bảo vệ sự riêng tư của bạn để ngăn chặn hàng xóm nhìn vào. Là một bức màn voan sang trọng, nó mang lại  một kiểu trang trí hiện đại cho bất kỳ không gian nào. Chất vải nhẹ và hoạt động trơn tru có nghĩa là bạn có thể kéo mở và đóng một cách dễ dàng, làm cho nó trở thành một giải pháp trang trí cho cửa sổ thanh lịch và tinh tế.

Những loại vải voan mềm mại này cực kỳ thanh lịch và sẽ trông tuyệt vời trên các cửa sổ cao như màn treo sang trọng hoặc cho các không gian nhỏ hơn để thêm ánh sáng và tạo cảm giác hùng vĩ.

rem vai voan cho phong khach

Những ưu điểm của mẫu rèm vải voan cho phòng khách

  • Thiết kế thanh lịch, hiện đại
  • Chất liệu vải nhập an toàn khi sử dụng
  • Mẫu mã sản phẩm rèm đa dạng, phong phú
  • Chất lượng vải cao cấp, tuổi thọ cao
  • Giá thành phải chăng, hợp lý, tư vấn lắp đặt miễn phí

Mẫu rèm voan phòng khách đẹp với thiết kế đầy ấn tượng

Nhẹ hơn bồng bềnh như một đám mây, những tấm rèm vải voan mềm mại này sẽ tạo ra một không gian mơ màng, đầy ánh sáng và tính thẩm mỹ cao. Chúng lọc ánh nắng vào nhà bạn rất đẹp mà vẫn cho phép bạn có tất cả sự riêng tư mà bạn cần.

Chất lượng mẫu rèm voan phòng khách đẹp như thế nào?

Tất cả các mẫu rèm vải voan cho phòng khách của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm vải 100% là polyester. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu rèm cửa phòng khách đẹp giá rẻ miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.