Rèm cửa phòng khách chống nắng cách nhiệt

Rèm cửa phòng khách chống nắng cản sáng cách nhiệt, rèm phòng khách sang trọng cao cấp tại Avinahome TPHCM.

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cửa phòng khách chốn nắng nóng đẹp sang trọng.

Rèm vải phòng khách là một mẫu rèm cửa không thể thiếu được phòng khách của các ngôi nhà tại Việt Nam. Bởi nó đóng vai trò khá quan trọng không thể bỏ qua khi thiết kế nội thất cho căn nhà. Rèm phòng khách không chỉ được dùng để chống nắng cản sáng thông thường như các loại rèm cửa khác mà rèm cửa phòng khách còn được coi là sản phẩm nội thất chủ đạo tạo ra một không gian trang trọng nhất trong ngôi nhà.

Sự sang trọng của bộ rèm cửa phòng khách chống nắng sẽ tạo nên một phòng khách đẳng cấp cho toàn bộ ngôi nhà. Có thể nói phòng khách là nơi đón tiếp bạn bè và cũng là khu vực được sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà. Chính vì thế việc trang trí phòng khách bằng những bộ màn cửa chống nắng đẹp sẽ tạo ra một không gian ấm cúng.

Rèm cửa phòng khách chống nắng

Rèm cửa phòng khách chống nắng có thể được làm từ nhiều kiểu khác nhau như rèm vải, rèm gỗ, rèm lá dọc, rèm roman… Nhưng hầu như trong các thiết kế nội thất ngày nay thường sử dụng những bộ rèm vải đep nhiều hơn. Vì vải sẽ mang đến sự mềm mại và ấm cúng hơn và rèm vải sẽ kết hợp hài hòa với các sản phẩm nội thất trong nhà để tạo ra một không gian sang trọng và hiện đại. Với mẫu rèm phòng khách chống nắng cách nhiệt trơn một màu trên đây của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một phòng khách thoáng mát và rộng rãi hơn.

Rèm phòng khách đẹp

Vải rèm phòng khách này được nhập từ Hàn Quốc có độ cản sáng cao và nhuộm màu tự nhiên không hóa chất mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều mẫu rèm cửa khác rất đẹp cho phòng khách. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi, hoặc liện hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí tận nhà cho quý khách.