Báo giá rèm gỗ

Báo giá rèm gỗ tự nhiên cao cấp Avinahome

Khi bạn lắp đặt rèm sáo gỗ cho không gian của mình, có thể ngay lập tức làm thay đổi diện mạo của một ngôi nhà. Nó làm tăng sự riêng tư và cải thiện hiệu quả chống nóng bằng cách chặn ánh sáng. Rèm gỗ có vô số màu sắc – với các màu từ gỗ óc chó tối đến hạt dẻ nâu đến gỗ sồi vàng – sẽ phù hợp với bất kỳ thiết kế trang trí nội thất nào. Cho dù không gian hiện đại, cổ điển hay thậm chí mộc mạc đều phù hợp. Vậy rèm sáo gỗ tự nhiên giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo bảng báo giá rèm gỗ của Avinahome dưới đây để ước tính chi phí làm rèm gỗ chỉ với một vài bước.

Giá rèm gỗ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Khi bạn muốn báo giá rèm sáo gỗ, bạn phải xác định loại rèm gỗ nào bạn chọn. Tại Avinahome chúng tôi có các loại mẫu rèm sáo gỗ từ trung bình tới cao cấp, có xuất xứ khác nhau. Chính vì thế báo giá rèm gỗ cũng khác nhau tùy thuộc vào mẫu rèm gỗ mà bạn chọn.

Tính đến thời điểm bạn xem báo giá rèm sáo gỗ này, giá mỗi m2 rèm gỗ có thể dao động từ khoảng 600.000VND đến khoảng 1.150.000VND. Tất cả đều tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu gỗ bạn chọn. Ngoài ra báo giá của rèm gỗ còn phụ thuộc vào số lượng bạn cần lắp, với các công trình có số lượng nhiều bạn có thể được giảm giá từ 5% đến 10%.

Báo giá rèm sáo gỗ

Chi phí lắp đặt rèm sáo gỗ như thế nào?

Tại trung tâm TP.HCM, ngoài báo giá rèm gỗ các bạn không phải mất thêm chi phí nào khác, phần lắp đặt đã được chúng tôi miễn phí hoàn toàn. Đối với các khách hàng ở xa thành phố, ngoài bảng giá rèm gỗ thì chi phí lắp đặt vận chuyển còn phụ thuộc vào nơi và vị trí bạn lắp đặt.

Để có một báo giá chính xác, chúng tôi cần khảo sát vị trí lắp đặt và biết nơi bạn muốn làm. Với những vị trí lắp đặt rèm gỗ cho các ô cửa có độ khó trung bình là miễn phí. Nhưng đối với một số vị trí lắp đặt khó như ô cửa trên cao, hay vị trí không thuận lợi thì chúng tôi phải tính thêm chi phí thuê các công cụ hỗ trợ lắp đặt.

Bảng báo giá rèm gỗ trên đây có thể giúp bạn tham khảo khi muốn tính chi phí lắp đặt rèm gỗ cho nhà của bạn. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0911 128 896. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá rèm cho bạn một cách nhanh nhất.