Rèm lá gỗ ngang sang trọng giá rẻ đẹp

Nếu bạn muốn có một chút tinh tế trong trang trí của mình, thì đừng tìm đâu xa ngoài chiếc rèm lá gỗ tuyệt đẹp này với những điểm nhấn siêu hiện đại.

Mã: RG27 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Chiếc rèm lá gỗ ngang sang trọng rẻ đẹp này có phong cách, tinh tế và lý tưởng cho cuộc sống hiện đại. Đó là một tông màu đáng yêu nổi bật với kết cấu sang trọng và kết thúc hoàn hảo với dây thang vải mỏng, thông minh. Được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, mạnh mẽ, loại rèm lá gỗ ngang đẹp này được thiết kế để đứng trước thử thách của thời gian. Nó cũng đủ nhẹ để giúp dễ dàng mở và đóng, mang lại cho bạn sự linh hoạt và kiểm soát ánh sáng tối đa. Mạnh mẽ, thiết thực, đa năng và thực sự phong cách, đây là một cách sang trọng để trang trí cho cửa sổ của bạn.

Rèm lá gỗ ngang sang trọng

Ưu điểm của rèm lá gỗ ngang giá rẻ

  • Được làm từ gỗ tự nhiên 100% đã đươc xử lý cong vênh, mối mọt
  • Sơn phủ bề mặt siêu mịn để bảo vệ thêm và dễ dàng làm sạch
  • Rèm gỗ cản sáng chống nắng có tuổi thọ cao, nhiều màu sắc lựa chọn
  • Có tác dụng chắn sáng tốt, tạo không gian riêng tư cho căn phòng
  • Giá thành phải chăng, chính sách giao hàng, lắp đặt tại nhà miễn phí

Chất lượng rèm lá gỗ cản sáng  như thế nào?

Dòng sản phẩm rèm gỗ bản lá ngang của chúng tôi làm từ gỗ tự nhiên sang trọng. Rèm gỗ cản sáng chống nóng rất tuyệt vời trong việc kiểm soát mức độ ánh sáng và sự riêng tư trong nhà của bạn, và cho phép bạn hoàn toàn linh hoạt đối với chúng trong không gian của bạn.

Tất cả các mẫu rèm lá gỗ của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm từ gỗ tự nhiên 100%. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp đặt.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại rèm màn Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu màn lá gỗ đẹp miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm