Màn sáo gỗ tự nhiên đẹp phong cách đơn giản

Màn sáo gỗ sang trọng này mang đến cho căn phòng một hương vị tươi mới của tính xác thực. Hoàn hảo cho phong cách hiện đại hoặc truyền thống của nội thất.

Mã: RG28 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Mang vẻ đẹp tự nhiên chân thực và đơn giản tuyệt vời, màn sáo gỗ tự nhiên màu vàng đẹp chất lượng bản lá 5cm này cung cấp sự riêng tư hoàn toàn và thêm sự mềm mại nhờ vào băng vải. Được làm mềm bởi sự hiện diện của vải, những thanh gỗ trầm thêm hương vị của sự chân thực, tự nhiên và thoải mái. Cùng với khả năng cản sáng chống nắng nóng tốt đây sẽ là sản phẩm màn gỗ tự nhiên mà bạn đang cần lắp đặt cho không gian sống của mình. Màn gỗ này được vận hành với dây, mở và đóng các thanh ở một bên và nâng và hạ rèm ở phía bên kia, rất linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng.

Mản sáo gỗ tự nhiên đơn giản

Những đặc điểm của màn sáo gỗ tự nhiên đơn giản

  • Được làm từ gỗ tự nhiên 100% đã đươc xử lý cong vênh, mối mọt
  • Sơn phủ bề mặt siêu mịn để bảo vệ thêm và dễ dàng làm sạch
  • Màn gỗ cản sáng chống nắng có tuổi thọ cao, nhiều màu sắc lựa chọn
  • Có tác dụng chắn sáng tốt, tạo không gian riêng tư cho căn phòng
  • Giá thành phải chăng, chính sách giao hàng, lắp đặt tại nhà miễn phí

Chất lượng màn sáo gỗ đẹp như thế nào?

Dòng sản phẩm màn sáo gỗ tự nhiên bản lá 5cm của chúng tôi làm từ gỗ tự nhiên sang trọng. Màn gỗ cản sáng chống nóng rất tuyệt vời trong việc kiểm soát mức độ ánh sáng và sự riêng tư trong nhà của bạn, và cho phép bạn hoàn toàn linh hoạt đối với chúng trong không gian của bạn.

Tất cả các mẫu màn sáo lá gỗ của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm từ gỗ tự nhiên 100%. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp đặt.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại rèm Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm màn của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu màn sáo gỗ miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu rèm màn thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm