Rèm gỗ giá rẻ đẹp chất lượng và những điều cần biết

Màn gỗ lắp phủ bì cửa

Rèm gỗ là một món đồ nội thất cao cấp được lựa chọn tối ưu cho những gia chủ có ý thức về phong cách. Được sử dụng nhiều vì đường nét đương đại, vẻ ngoài trung tính và các tùy chọn nâng cao tính riêng tư, rèm gỗ giá rẻ đẹp mang lại cả phong cách và lợi ích thiết thực cho người mua.

Tất cả các loại rèm bằng gỗ đều có chức năng che nắng như nhau. Có thể điều chỉnh rèm để kiểm soát ánh sáng tốt hơn. Chúng có thể được mở để đón ánh sáng đầy đủ và đóng lại để chặn ánh sáng bằng dây. Tuy nhiên, không giống như các kiểu rèm khác, rèm gỗ còn có thêm dây điều khiển thứ hai dùng để xoay lật bản lá điều chỉnh ánh sáng. Chính điều này đã làm cho rèm gỗ trở nên phổ biến.

rèm gỗ giá rẻ đẹp chất lượng

Với một số tính năng thiết kế có sẵn, có thể khó để nêu ra những lợi ích của mỗi lựa chọn, vì vậy chúng tôi đã tạo một hướng dẫn đơn giản nêu rõ những gì và lý do của mỗi tùy chọn.

Những tùy chọn của rèm gỗ giá rẻ đẹp cao cấp

Vẻ đẹp của rèm gỗ giá rẻ là chúng có thể được sử dụng để bổ sung hoặc tương phản bất kỳ kiểu trang trí và phong cách nào. Chúng không chỉ đẹp mà còn thiết thực và có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào. Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số lựa chọn thiết kế khác nhau khi nói đến rèm sáo gỗ.

Chọn rèm gỗ giá rẻ dây thang bản lớn hay nhỏ

Rèm gỗ giá rẻ có thể được chọn với dây thang bản lớn hay nhỏ, và sự chênh lệch về giá giữa chúng là không đáng kể. Dây thang là những dải vải cotton chạy dọc theo chiều dọc của tấm rèm nơi nó được xâu lại, che đi phần giàn bên trong.

Chúng có thể phù hợp hoặc bổ sung cho màu rèm và cách phối màu của căn phòng. Bạn có thể chọn từ các màu như xám trắng và xám đen đến một loạt các màu trung tính bao gồm nâu đậm, nâu và trắng.

Màn sáo gỗ dây thang nhuyễn

Dây thang trang trí đang rất thịnh hành một phần nhờ vào sự phổ biến của chúng. Người dùng đánh giá cao cách chúng làm mềm vẻ ngoài của bộ rèm và thêm kết cấu vải giúp chúng phù hợp hơn với đồ nội thất mềm. Trên các khu vực rộng lớn như cửa sổ, dây thang có thể có lợi vì chúng cung cấp hình ảnh phá cách khỏi các thanh dài.

Tuy nhiên, phong cách dây thang nhuyễn vẫn có được sử dụng nhiều. Rèm không có dây thang nhuyễn có vẻ ngoài sắc nét hơn, rất phù hợp với nội thất hiện đại. Phong cách này cũng ít bám bụi hơn, và nhiều người cảm thấy rèm không vải vệ sinh hơn ở những khu vực như nhà bếp.

Rèm gỗ giá rẻ bản lá thanh 35mm hoặc 50mm

Rèm sáo gỗ có hai lựa chọn kích thước chiều rộng nan là 35mm hoặc 50mm. Kích thước tiêu chuẩn là 50mm, có thể coi là kích thước ‘mặc định’. Vì có ít thanh hơn trong rèm gỗ 50mm, chúng cho phép nhiều ánh sáng hơn khi rèm được đóng lại nhưng mở nghiêng để ánh sáng lưu thông, điều này làm cho căn phòng sáng hơn.

Mành gỗ bán lá 35mm

Các thanh 35mm là lựa chọn tốt nhất cho các hốc cửa sổ hẹp, nơi việc lắp đặt có thể gặp vấn đề với một tấm rèm rộng hơn. Vì có nhiều thanh hơn, chúng cũng làm cho các phòng tối hơn một chút, đây có thể là lựa chọn ưa thích trong phòng ngủ.

Lựa chọn rèm gỗ tự nhiên hay giả gỗ

Rèm gỗ tự nhiên giá rẻ được làm từ các loại gỗ cứng bao gồm sồi nhẹ, gỗ thông, bạch dương và gỗ tùng. Rèm giả gỗ được làm bằng nhựa PVC. PVC sau đó được đúc với hạt gỗ để mang lại cho nó một cái nhìn chân thực.

Rèm gỗ tự nhiên mang đến một vẻ đẹp sang trọng tinh tế khiến chúng trở thành một sản phẩm được các nhà thiết kế nội thất yêu thích. Gỗ xốp giúp luồng ánh sáng khuếch tán nhẹ nhàng khi các thanh gỗ mở và hiệu ứng ‘phát sáng’ khi đóng lại. Rèm gỗ tự nhiên thường đắt hơn một chút so với rèm venetian giả gỗ. Chính vì tính thẩm mỹ cao và vẻ đẹp tự nhiên của chúng mà rèm gỗ thật có xu hướng được sử dụng trong các khu vực quan trọng như phòng khách và phòng ăn.

Rèm gỗ bản lá 50mm

Mành giả gỗ chắc chắn là khó hơn so với các đối tác bằng gỗ của chúng. Mỏng hơn, nặng hơn và có khả năng chống nước hoàn toàn, những thiết bị này mang lại tính thiết thực hơn cho các phòng ẩm ướt hoặc cường độ cao như phòng tắm, nhà bếp.

Gắn rèm gỗ giá rẻ đẹp bên trong hoặc bên ngoài

Giá lắp bên trong hay bên ngoài đề cập đến việc liệu rèm sẽ được lắp lọt lòng hốc cửa sổ hay phủ bì phía trước nó. Trong hốc tường, việc lắp ráp phổ biến hơn, vì nó mang lại phong cách gọn gàng. Ngoài ra, phong cách sắp đặt này che khuất các cạnh ‘thô’ của rèm gỗ tự nhiên, một số cảm giác trông sạch sẽ hơn. 

Rèm gỗ giá rẻ dây thang lớn

Rèm gỗ giá rẻ gắn trong hốc tường rất phổ biến vì nó cho phép kết hợp với rèm vải. Trong những căn phòng cần nhiều lựa chọn che nắng, chẳng hạn như phòng ngủ, đây có thể là phong cách lý tưởng. 

Đôi khi, một hốc hẹp hoặc vật cản khác chẳng hạn như cửa sổ mở vào trong có thể ngăn cản điều này. Trong trường hợp này, câu trả lời là rèm lắp phủ bì bên ngoài. Một tấm rèm gỗ gắn bên ngoài sẽ lớn hơn và đắt hơn một chút do yêu cầu thêm vật liệu.

Chọn rèm gỗ giá rẻ theo phòng

Trong khi rèm gỗ giá rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những căn phòng nơi bạn sẽ tiếp khách, thì rèm giả gỗ lại phù hợp hơn với những môi trường ẩm ướt hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng rèm trong các phòng khác nhau.

Phòng chờ và phòng khách: Phòng chờ, phòng khách và quầy lễ tân trung tâm là nơi phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy một tấm rèm gỗ trong tự nhiên. Dòng ánh sáng và các tùy chọn riêng tư mà chúng đem lại là lý tưởng cho các phòng ở mặt phố và các không gian có nhiều thời gian sử dụng vào ban ngày. Rèm gỗ bản lá 50mm là một phong cách phổ biến cho phòng tiếp khách, và có một xu hướng nổi lên cho các loại băng bổ sung, chẳng hạn như rèm trắng với băng đen.

Rèm gỗ giá rẻ phòng khách

Nhà bếp: Nhà bếp là một lựa chọn tốt khác cho rèm gỗ. Mặc dù gỗ tự nhiên là một lựa chọn phổ biến ở đây, nhưng bạn có thể muốn cân nhắc gỗ giả để thay thế, đặc biệt nếu rèm của bạn ở phía trên bồn rửa nhà bếp hoặc một khu vực có độ ẩm cao khác.

Phòng ngủ: Phòng ngủ là một tiêu điểm phong cách khác trong nhà của mọi người, và do đó thường là nơi quan trọng cho phong cách này. Rèm gỗ phòng ngủ không phải là rèm cản sáng, vì vậy nếu đây là yêu cầu trong phòng ngủ của bạn, bạn có thể muốn ghép chúng với rèm vải cản sáng để tận hưởng đầy đủ các lựa chọn che nắng.

Rèm gỗ cho phòng ngủ

Phòng tắm: Phòng tắm là không gian ngày càng được ưa chuộng sử dụng rèm sáo gỗ. Gỗ giả là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho tuổi thọ ở đây, vì các thanh PVC đều không thấm nước và dễ dàng làm sạch. Chúng mang lại cho bạn hiệu ứng gỗ tự nhiên nhưng có khả năng chống ẩm theo thời gian tốt hơn so với rèm gỗ thật.

Rem go cua so bep

Những lý do rèm gỗ giá rẻ là một sự lựa chọn tốt

Loại rèm cửa sổ bạn chọn có thể ảnh hưởng đáng kể đến nội thất trang trí trong nhà của bạn. Bạn có biết rèm cửa sổ nào vẫn là sự lựa chọn yêu thích nhất của các nhà thiết kế nội thất không?

Phong cách đến và đi nhưng rèm gỗ dường như không hề lỗi mốt. Khả năng kết hợp dễ dàng với mọi thiết kế nhà khiến rèm gỗ giá rẻ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho cả không gian truyền thống và hiện đại.

Những chiếc rèm này có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một nét quyến rũ vượt thời gian và chắc chắn sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ căn phòng nào vì chúng có thể được tùy chỉnh để kết hợp với bất kỳ phong cách nào.

Dưới đây là những lý do chúng là lựa chọn hàng đầu.

Rèm gỗ đẹp giá rẻ

Xem thêm: Rèm gỗ là gì? Tại sao nên chọn rèm sáo gỗ

Rèm gỗ giá rẻ mang giá trị thẩm mỹ cao

Một trong những điểm thu hút khách hàng của rèm sáo gỗ cho cửa sổ chính là giá trị thẩm mỹ mà nó sở hữu.

Gỗ thật là một vật liệu có vẻ ngoài thanh lịch, tạo cho ngôi nhà của bạn một cảm giác sang trọng và phong cách. Nó vẫn là một lựa chọn phổ biến cho các chủ nhà vì sự hấp dẫn nhất quán của chúng. Bạn có thể kết hợp rèm gỗ với bất kỳ xu hướng nội thất hiện đại nào và đó là điều khiến nó trở thành một khoản đầu tư vượt thời gian.

Cho dù bạn muốn tạo cho ngôi nhà của mình một bầu không khí trang trọng hay bình thường, rèm gỗ vẫn là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết mọi ánh nhìn. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong phòng tắm hoặc khu vực nhà bếp. Mặc dù chúng đắt tiền, nhưng rèm gỗ đáng giá tiền của bạn.

Màn gỗ lắp phủ bì cửa

Rèm gỗ cách nhiệt tuyệt vời

Nguyên nhân khiến ngôi nhà của bạn mất nhiều nhiệt qua cửa sổ là do cửa sổ của bạn có lớp cách nhiệt kém. Cách tốt nhất để giảm thất thoát nhiệt qua cửa sổ là gì? Đầu tư vào rèm gỗ giá rẻ chất lượng.

Gỗ là chất cách nhiệt tốt hơn thủy tinh. Nó có đặc tính cách nhiệt tốt nhất, vì vậy bằng cách chọn nó, bạn sẽ giữ cho ngôi nhà của mình ấm áp và thoải mái trong mùa đông. Chúng giúp giảm tiêu thụ năng lượng.

Đặc tính cách nhiệt của rèm sáo gỗ sẽ không chỉ giữ ấm cho ngôi nhà của bạn vào mùa lạnh mà còn giữ mát vào mùa nóng.

Vào mùa nóng, các thanh gỗ dày ngăn tia nắng mặt trời và đảm bảo không khí mát mẻ duy nhất lưu thông trong nhà bạn. Thực tế là nó giữ cho ngôi nhà của bạn thoải mái qua tất cả các mùa và hoạt động tốt khiến nó trở thành một khoản đầu tư tốt.

Màn gỗ sang trọng

Dễ dàng bảo trì

Rèm gỗ giá rẻ chất lượng cao yêu cầu bảo trì tối thiểu. Mỗi chủ nhà đều ghét phải dành thời gian và nguồn lực để làm những công việc liên quan đến bảo trì mệt mỏi . Chúng cũng cực kỳ dễ cài đặt. Bạn không cần một chuyên gia để cài đặt nó cho bạn.

Hơn nữa, việc vệ sinh rèm sáo gỗ rất dễ dàng. Bạn chỉ cần phủi bụi một hoặc hai lần một tuần bằng cách sử dụng vải sợi nhỏ hoặc khăn lau lông vũ. Điều này là đủ để loại bỏ bụi và giữ cho nó mới.

Tăng quyền riêng tư

Sự riêng tư thường là một thuộc tính được tìm kiếm nhiều đối với hầu hết các chủ nhà. Bạn cần một bộ rèm cửa sổ sẽ giúp bạn đạt được sự riêng tư.

Mặc dù tất cả rèm có thể giúp bạn đạt được một số mức độ riêng tư, nhưng chiều rộng và khả năng xuyên thủng của gỗ hoàn toàn chặn tầm nhìn, mang lại cho bạn một mức độ riêng tư cao.

Vì chúng có thể cản sáng hoàn toàn nên chúng rất lý tưởng cho phòng ngủ. Trong khi các vật liệu làm rèm khác trong mờ và mọi người có thể nhìn thấy bóng từ bên ngoài, thì rèm gỗ giá rẻ che giấu bất cứ điều gì bạn không muốn mọi người nhìn thấy bên trong nhà của bạn.

Bảo vệ khỏi tia UV có hại

Ngoài việc cản ánh sáng làm gián đoạn giấc ngủ ngon, nó còn bảo vệ bạn và đồ đạc của bạn khỏi tia UV có hại. Rèm sáo gỗ giúp bảo vệ cơ thể khỏi cái nóng như thiêu đốt có hại cho sức khỏe của bạn.

Kiểm soát tiếng ồn

Rèm gỗ giá rẻ cũng tốt nhất khi có khả năng điều tiết tiếng ồn. Điều này có thể cực kỳ hữu ích nếu nhà bạn nằm trong khu đô thị, hoặc bạn chỉ có những người hàng xóm ồn ào. Tất nhiên, bạn không mong đợi nó giảm hoàn toàn tiếng ồn, nhưng nó cung cấp một rào cản tiếng ồn tốt hơn so với các loại rèm khác.

mẫu rèm gỗ văn phòng

Rèm gỗ giá rẻ đẹp một lựa chọn phong cách

Rèm gỗ có thể mang đến cảm giác hiện đại, mộc mạc hoặc cổ điển cho không gian. Chúng có các kết cấu khác nhau như gỗ gụ, tre, sồi, và thông. Chúng cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau từ sậm màu đến gỗ anh đào, gỗ sơn đến rèm gỗ tự nhiên.

Bạn có rất nhiều loại phong phú để lựa chọn và bạn rất dễ dàng tìm được một phong cách phù hợp với không gian mà bạn đang trang trí. Bất kể chiều rộng hay chiều dài, rèm gỗ luôn phát huy được vẻ gọn gàng cổ điển.

Nếu một lúc nào đó bạn muốn trang trí lại ngôi nhà của mình, tất cả những gì bạn cần làm là phủ một lớp sơn mới lên rèm sáo gỗ. Đây không phải là trường hợp của rèm vải hoặc rèm nhựa vì chúng không phù hợp với các phong cách khác nhau.

Bất kể thiết kế nhà và trang trí nội thất của bạn là gì, sử dụng rèm sáo gỗ cho cửa sổ là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài việc nó là một nét độc đáo của căn phòng, nó còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng. Rèm gỗ giá rẻ đẹp có độ bền cao hơn các loại rèm khác và ít phải bảo dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *