Báo giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa chất lượng

Rèm nhưa pvc che lạnh bệnh viện

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là gì?

Rèm nhựa PVC còn được gọi là rèm ngăn lạnh là một dài bằng nhựa PVC trong được cố định vào thanh treo kim loại. Các dải nhựa PVC móc riêng lẻ vào thanh ray kim loại bằng thép không gỉ để tạo thành một tấm màn dọc. Giá đỡ hoặc thanh treo được gắn theo chiều ngang trên đầu ô cửa.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh của Avinahome giúp tiết kiệm năng lượng cũng như ngăn cản nhiệt độ trong các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ thực phẩm. Là dòng sản phẩm có tính linh hoạt cao, mẫu sản phẩm này có thể được sử dụng để chặn tiếng ồn, gió, khói bụi, hơi lạnh, mùi và thậm chí cả côn trùng.

Quan trọng nhất, việc sử dụng những tấm rèm cửa này sẽ giảm đáng kể hóa đơn năng lượng của bạn và chúng có nhiều chiều rộng, độ dày và kích thước để đáp ứng các yêu cầu riêng của cơ sở của bạn. Rèm nhựa PVC của chúng tôi, bạn sẽ thấy sự khác biệt về tính linh hoạt, rõ ràng và không bị hư hỏng theo thời gian sử dụng nhiều.

Rèm nhựa PVC trắng trong ngăn khói bụi

Các mẫu rèm nhựa PVC ngăn lạnh phổ biến hiện nay

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa tiêu chuẩn

Rèm nhựa PVC tiêu chuẩn là loại phổ biến được sử dụng nhiều nhất vì tính linh hoạt của nó; nó có thể được sử dụng trong hầu hết mọi môi trường với nhiệt độ từ -10°C đến 50°C. Vật liệu trong suốt, linh hoạt này hoạt động tốt cho một loạt các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Rèm PVC tiêu chuẩn là vật liệu phổ biến nhất được ưa chuộng cho cửa ra vào vì nó là vật liệu tuyệt vời để ngăn cách môi trường đồng thời cho phép tầm nhìn giữa các khu vực. Điều này giúp ngăn ngừa việc nhân viên vô ý làm hại hoặc gây hại cho máy móc. Nó thường được sử dụng để ngăn lạnh điều hòa gia đình, sử dụng tại siêu thị, quầy bar, nhà kho, vách ngăn khu vực làm việc… Nó cũng có hiệu quả để cách âm, bảo vệ chống lại bụi và bức xạ tia cực tím. Avinahome cung cấp một số loại số dải nhựa PVC tiêu chuẩn, bao gồm cuộn trơn, có gân và cán mờ.

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa

Rèm PVC ngăn lạnh âm sâu

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu rất cần thiết để kiểm soát nhiệt độ giữa các môi trường khác nhau trong các ứng dụng nhiệt độ thấp, bao gồm tủ làm mát và tủ đông lạnh, kho đông lạnh, các ứng dụng ngoài trời thời tiết lạnh cũng như phân chia kho lạnh. Những tấm rèm PVC chịu lực này phù hợp với nhiệt độ từ  – 40c đến 25c.
Nó cho phép người, phương tiện và hàng hóa qua lại dễ dàng, chống thất thoát không khí hiệu quả, từ đó tiết kiệm điện năng và giảm chi phí. Không gây tiếng ồn trong quá trình làm việc, tăng cường khả năng làm lạnh và giảm thời gian hoạt động của tủ lạnh, tiết kiệm điện năng. Rèm nhựa PVC không xốp tạo nên bề mặt cực kỳ bóng bẩy. Điều này là lý tưởng vì nó giúp ngăn chặn vi khuẩn tích tụ.

Đối với các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp thực phẩm và các công ty kinh doanh dịch vụ hậu cần các sản phẩm đông lạnh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phầm này, được khuyên dùng cho nhiệt độ từ -40 ° C.

Rem nhua ngan lanh am cuc

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh chống tĩnh điện

Rèm nhựa pvc chống tĩnh điện được làm với các chất phụ gia ngăn chặn sự hình thành và tích tụ các điện tích tĩnh điện trên bề mặt của nó.

Nó được thiết kế cho nhiều ứng dụng trong nhà, nơi điều quan trọng là giảm lượng tĩnh điện, chẳng hạn như trong các trung tâm dữ liệu, ngành công nghiệp điện tử và các khu vực có thiết bị điện nhạy cảm. Chúng cũng rất phù hợp cho các ứng dụng phòng sạch như một rào cản giữa các lỗ hở trong môi trường phòng thí nghiệm.

Màn nhựa PVC chống tĩnh điện

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh chống tia lửa hàn

Rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn được thiết kế để cung cấp một rào cản an toàn, bền và tiết kiệm chống lại tia lửa và tia hồ quang hàn. Vật liệu hàn sẽ bảo vệ công nhân của bạn khỏi các tia UV có hại được bỏ qua trong quá trình hàn.

Sản phẩm này có màu đỏ sẫm, xanh đậm, đây là để ngăn chặn tia UV nguy hiểm và tia chớp hàn, bạn có thể nhìn xuyên qua vật liệu khi ánh sáng bức xạ từ phía sau màn nhựa pvc cung cấp bảo vệ quang học từ kim loại hàn và chớp. Nó cũng bảo vệ người lao động khỏi tia lửa và đạn kim loại nóng có thể gây bỏng nặng cho vùng da không được bảo vệ và có thể gây hỏa hoạn. Thường được ứng dụng trong các cơ sở hàn, chế tạo ô tô…

Rèm ngăn tia lửa hàn

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh chống côn trùng

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh chống côn trùng được làm từ dải nhựa màu vàng cam. Bóng màu vàng giúp giảm bớt sự mê hoặc của côn trùng đối với các nguồn dịu nhẹ trên các khía cạnh khác nhau của cửa. Các ứng dụng phổ biến nhất cho rèm nhựa chống côn trùng bao gồm các siêu thị, công nghiệp sản xuất và lưu trữ thực phẩm, cửa nhà bếp thương mại và điện lạnh, vách ngăn phòng thí nghiệm chế biến, bể chứa, chợ cá và cửa phòng lạnh.

Rèm nhựa pvc ngăn côn trùng

Rèm nhựa PVC kéo xếp

Rèm nhựa kéo xếp là một cơ chế hoạt động của rèm nhựa, nó được thiết kế kéo về 1 hay 2 bên cửa. Ưu điểm của kiểu thiết kế rèm nhựa này là giúp kéo gọn lại bộ rèm khi không sử dụng đến, tiết kiệm không gian.

rèm nhựa gân PVC

Quy cách bản lá nhựa PVC và phụ kiện

Tại Việt Nam hiện nay các dải lá nhựa PVC có 3 loại cơ bản là: Trắng trong, xanh trong, vàng trong và 3 loại theo chức năng công dụng là màu cam trong, trắng đục, đỏ.

Cuộn nhựa PVC vàng gân

Cuon nhua pvc trang trong

Cuon nhua PVC am sau

Cuộn nhựa trắng đục

Cuộn nhựa PVC ngăn tia hàn

Cuon nhua pvc ngan con trung

Quy cách của rèm nhựa được chia ra như sau. Bản rộng (W), độ dày (T), chiều dài cuộn (M).

  • 200mm (W) X 1.5mm (T) X 50m
  • 200mm (W) X 2.0mm (T) X 50m
  • 200mm (W) X 3.0mm (T) X 50m
  • 300mm (W) X 2.0mm (T) X 50m
  • 300mm (W) X 3.0mm (T) X 50m

Thanh sắt sơn tĩnh điện

Phụ kiện bát và thanh treo có các loại: bằng sắt sơn tĩnh điện và Inox

Những ưu điểm nổi bật của rèm nhựa PVC ngăn lạnh

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC có rất nhiều ưu điểm và chúng có thể được lắp đặt ở bất kỳ địa điểm thương mại và phi thương mại nào. Dưới đây là một số lợi ích khiến nó trở thành một sản phẩm đáng sử dụng.

Kiểm soát nhiệt độ

Như tên gọi, nó thường được sử dụng ngăn nhiệt cho kho lạnh và tủ đông vì chúng rất tốt trong việc ngăn thất thoát lạnh. Bằng cách lắp đặt rèm này vào các khu vực làm lạnh, bạn có thể giảm hư hỏng và ít đọng sương hơn trên máy móc của mình.

Mẫu rèm nhựa ngăn tia hàn

Linh hoạt và hiệu quả chi phí

Nó là một tấm rèm linh hoạt có thể được cài đặt và gỡ bỏ bất cứ khi nào cần thiết. Rèm duy trì độ sáng cho căn phòng và bạn không cần phải làm thêm một bức tường hay một phòng ban để làm vách ngăn khu vực. Rèm được làm từ chất liệu chất lượng tiêu chuẩn mang đến sự lôi cuốn lâu dài. Chúng có thể được gấp lại hoặc buộc bằng vải khi cần thiết để sử dụng thích hợp hơn.

Một lợi ích khác của những tấm rèm này là nó là một sản phẩm tiết kiệm chi phí. Hoặc bạn muốn nó cho ngôi nhà của bạn hoặc văn phòng của bạn, bạn có thể nhận được nó với một mức giá hữu nghị. Các tấm rèm nhựa PVC này cho phép che chắn tốt hơn tại khu vực cải thiện an toàn nơi làm việc. Dải nhựa PVC bảo trì thấp cải thiện hiệu quả năng lượng và tăng sự thoải mái của nhân viên.

Rèm ngăn lạnh PVC

Bảo vệ khỏi ô nhiễm, khói bụi, tiếng ồn

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh hạn chế sự di chuyển của các chất ô nhiễm không khí xung quanh. Nó thậm chí còn kiểm soát vi trùng và vi khuẩn xâm nhập vào nơi này. Bụi bẩn, khói và gió lùa không vào được bên trong. Nó mang lại một môi trường hiệu quả hơn và sạch sẽ hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh. Nó được sử dụng trên cơ sở cao hơn trong các ngành công nghiệp, nhà máy và bệnh viện.

Mẫu sản phẩm rèm này kiểm soát tiếng ồn từ các phương tiện vận tải hạng nặng và thậm chí ngăn chặn tiếng ồn của các nhà máy phát ra khỏi nơi làm việc. Một số ngành công nghiệp gây ra tiếng ồn lớn trong khi sản xuất hàng hóa và thậm chí muốn xung quanh mát mẻ trong khi làm việc, đối với họ, việc sử dụng rèm nhựa PVC sẽ tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần cài đặt nó vào đúng nơi.

Rèm nhưa pvc che lạnh bệnh viện

Rèm nhựa PVC rất bền và ngăn chặn côn trùng hiệu quả

Các dải nhựa PVC ngăn côn trùng nhỏ và chim xâm nhập vào nơi này. Nó hoạt động như một rào cản ở cửa sổ và cửa ra vào và bạn không cần phải đóng chúng. Nó duy trì sự thông thoáng trong bầu không khí. Thao túng những con chim sẻ và các loài chim khác vào bên trong và việc di chuyển chúng ra ngoài trở nên khó khăn. Do đó, nếu bạn lắp rèm ở cửa sổ, nó sẽ ngăn không cho chúng vào.

Các dải nhựa PVC trong suốt là một sản phẩm bền và lâu dài, không dễ bị rách hoặc hư hỏng. Các dải rộng và có thể dễ dàng gắn lên tường với sự trợ giúp của thanh hoặc móc treo mỏng. Chỉ cần chọn đúng màu và một trong những phù hợp. Độ bền của chúng thậm chí còn phụ thuộc vào khí hậu và độ ẩm của nơi chúng được lắp đặt, nếu không rèm có thể sử dụng ít nhất ba năm.

rèm nhựa che thùng xe đông lạnh

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh hữu ích mọi nơi

Các dải rèm PVC rất hữu ích cho mọi nơi nhỏ và lớn. Nó có thể được lắp đặt ở cửa sổ phòng của bạn hoặc trong phòng tắm gần vòi hoa sen. Bạn thậm chí có thể đã nhìn thấy chúng ở lối vào của các bệnh viện, trong nhà kho, trong các ngành công nghiệp và nhà máy để tạo ra các phòng ban riêng biệt và trong các công ty dược phẩm .

Bạn sẽ tìm thấy các dải có màu sắc khác nhau và sử dụng chúng ở bất cứ nơi nào cần thiết. Rèm trong suốt có các màu xanh lam trong suốt, xanh bạc hà và vàng có tác dụng giữ nhiệt và mang lại bầu không khí mát lạnh.

Rèm có một số ưu điểm và có thể được quản lý dễ dàng. Rèm thậm chí còn ngăn không khí điều hòa thoát ra ngoài và kiểm soát không khí ấm vào bên trong. Bạn có thể cắt chúng bằng máy cắt hoặc kéo nặng.

Vì chúng có sẵn với độ dày và độ rộng khác nhau, bạn có thể cắt chúng theo độ dài tùy thích và sử dụng chúng cho phù hợp. Nhiều nhà hàng và siêu thị lựa chọn dải màu đôi mang lại vẻ ngoài thú vị cho địa điểm. Vì vậy, hãy chọn cái thích hợp nhất và làm cho nơi ở của bạn thoải mái và có bầu không khí thoáng khí.

Rèm ngăn lạnh cửa ra vào

Bảng giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm nhựa PVC ngăn lạnh khác nhau có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào chức năng công dụng. Dưới đây là mức giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh tại Avinahome bạn nên tham khảo trước khi đặt mua.

  • Giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh trắng trong, xanh trong, vàng trong bát sắt: Từ 450.000 đến 620.000/m2 (Tùy thuộc vào chức năng, độ dày bản lá)
  • Giá rèm nhựa PVC ngăn lạnh bát, thanh treo inox: Giá từ 510.000 đến 690.000/m2 (Tùy vào chức năng độ dày bản lá nhựa PVC)
  • Giá rèm ngăn lạnh PVC hệ kéo xếp: Giá từ 850.000 đến 930.000/m2
  • Giá rèm nhựa PVC màu cam, trắng đục giá từ 550.000 đến 720.000/m2
  • Mẫu rèm PVC màu đỏ ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện giá từ 700.000 đến 810.000/m2

Giá trên chưa bao gồm phí thi công với khối lượng dưới 5m2, chi phí giàn giáo, gia cố nếu có

Xem thêm: Rèm cửa giá tốt nhất | Bảng giá mẫu rèm màn

Màn ngăn lạnh điều hòa

Avinahome cung cấp rèm nhựa PVC ngăn lạnh uy tín chất lượng

Tất cả các sản phẩm rèm nhựa PVC của chúng tôi được làm bằng nhựa PVC chất lượng cao tuân theo tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật. Điều này đảm bảo mọi tấm rèm nhựa PVC mà chúng tôi cung cấp sẽ không chứa DOP, có chất lượng nhìn xuyên thấu vượt trội và cho phép ánh sáng truyền qua với độ méo tối thiểu. Chúng cũng sẽ cung cấp hiệu suất tiết kiệm năng lượng vượt trội, bền bỉ và lâu dài.

Các dải nhựa PVC trong suốt, có màu và có gân tiêu chuẩn của chúng tôi là lý tưởng cho mọi loại hình sử dụng. Chúng tôi cũng cung cấp PVC phân cực để sử dụng trong tủ đông, cũng như PVC mờ, PVC đục lỗ, PVC an toàn thực phẩm, PVC chống tia cực tím và hơn thế nữa. Tất cả đều có nhiều loại, kích cỡ và màu sắc để tối ưu hóa việc sử dụng và hiệu suất trong nhiều trường hợp.

Bằng cách liên tục cung cấp cho khách hàng các sản phẩm rèm nhựa PVC ngăn lạnh với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã cố gắng đạt được sự hài lòng tối đa của khách hàng. Hơn nữa, việc giao hàng kịp thời và an toàn đã giúp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nhờ các yếu tố nêu trên, chúng tôi đã cố gắng thu hút được lượng khách hàng phong phú tại các thị trường trên khắp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *