12 kiểu rèm roman cửa sổ cản sáng đẹp đơn giản

Mẫu rèm roman cửa sổ đẹp

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn rèm cửa trên thị trường, nhưng kiểu dáng rèm roman cửa sổ có độ mịn xếp chồng lên nhau đồng đều giúp bạn cản sáng rất phong cách. Không giống như các mẫu rèm điển hình, những tấm rèm roman này mềm mại và không gập ghềnh. Đọc tiếp để biết thêm về cách tốt nhất để sử dụng những thiết kế rèm roman lọc ánh sáng mặt trời mang lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng của bạn.

Mẫu rèm roman cửa sổ đẹp

Những mẫu thiết kế rèm roman cửa sổ mới nhất tại Avinahome

Dưới đây là 15 thiết kế rèm roman cửa sổ đơn giản và hiện đại của chúng tôi với hình ảnh. Chúng ta hãy xem xét chúng.

Rèm roman cửa sổ nhà bếp

Các sọc trắng và xám của những tấm rèm cửa roman này là một sự lựa chọn phù hợp cho phòng bếp. Sự kết hợp màu sắc tinh tế phù hợp với rèm cửa phong cách roman đi đôi với nội thất đẹp của không gian. Các tấm rèm mỏng giúp bạn duy trì lượng ánh sáng mặt trời mà bạn muốn cho khu vực này.

Rèm roman cửa sổ bếp

Kiểu rèm roman cửa sổ phòng khách

Nếu bạn muốn thêm phong cách cho khu vực phòng khách của mình, các thiết kế rèm roman là lựa chọn hoàn hảo để thêm phong cách cho khu vực sinh hoạt của bạn. Những hoa văn màu trắng độc đáo trên nền vàng nhạt của những tấm rèm này tạo thêm vẻ đẹp độc đáo cho không gian đơn giản của bạn. Có những tấm rèm vải dài màu trắng được đặt phía trên khung cửa sổ ngăn hoàn toàn ánh sáng.

Rèm roman kết hợp rèm vải

Xem thêm: Tất cả những điều bạn nên biết về rèm roman

Rèm roman cho cửa sổ phòng ngủ

Toàn bộ màu trắng là một trong những bảng màu tiêu biểu cho phòng ngủ của bạn. Những chiếc rèm cửa roman đẹp cho phòng ngủ này thêm phong cách độc đáo cho khu vực tiếp khách nhỏ cùng với cửa sổ. Tấm rèm toàn màu trắng với những đường kẻ xám ở giữa đồng bộ với chủ đề và đồ nội thất của căn phòng.

man roman cua so dep

Rèm roman cầu vồng

Rèm roman mô tả việc thiết kế rèm cửa tạo thành những nếp gấp đẹp mắt kết hợp với nhau khi bạn kéo nó. Quá trình này cung cấp cho bạn một tính năng độc đáo là chặn và cho ánh sáng mặt trời vào trong một tấm rèm. Sự kết hợp giữa màu xám và nhìn xuyên thấu của vải làm cho nó trở nên hấp dẫn khi nhìn vào. Nó kết hợp tuyệt đẹp với thiết kế màu xám của căn phòng.

Kiểu rèm cầu vồng roman

Kiểu dáng rèm roman cửa sổ nhỏ

Rèm cửa kiểu roman là một lựa chọn hoàn hảo cho khung cửa sổ nhỏ có chỗ để bạn ngồi quây quần. Các kiểu rèm roman hai mảnh được làm từ chất liệu có thể che cửa sổ của bạn một cách đẹp mắt. Sự tiện lợi của những sắc thái này là bạn có thể để ở chế độ mở hoàn toàn và khám phá một phần khác cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng của bạn mà không làm bạn bị lóa mắt.

rèm roman cửa sổ nhỏ

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn vải may rèm roman

Kiểu rèm roman phong cách đồng quê

Màu sắc tinh tế là một số tính năng tiêu chuẩn mà bạn tìm thấy ở bất kỳ ngôi nhà đồng quê nào. Mặc dù những bộ rèm roman màu trắng tinh tế này là đồng đều trên toàn bộ, các mảng lá ở trên cùng của tấm rèm. Hai bên rèm có hai sợi dây mảnh giúp bạn kéo rèm lên xuống. Rèm này dễ dàng hòa hợp với phong cách trang trí của không gian.

Mẫu rèm roman đồng quê

Kiểu rèm roman cách điệu

Chất liệu mỏng và những nếp gấp duyên dáng của rèm cửa roman khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo để làm đẹp cho bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn. Khi kết hợp với vải mềm, những đường xếp nếp hấp dẫn sẽ treo phẳng cùng với cửa sổ và gấp lại bất cứ khi nào bạn cần. Nó dễ dàng chuyển thành các nếp gấp ngang rõ nét, trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ hộ gia đình nào.

Rèm roman buộc dây

Kiểu rèm roman cửa sổ vải voan

Thiết kế rèm roman vải voan là một cách hoàn hảo để tạo ra một cái nhìn ngoài trời, mềm mại cho bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Những tấm rèm này hoạt động tuyệt vời vì chúng không cản ánh sáng mặt trời hoàn toàn và được kết hợp với chức năng của màn roman. Những tấm rèm này giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các tác nhân bên ngoài và được làm từ vật liệu tiết kiệm chi phí.

Rèm roman vải voan

Rèm roman buộc dây rút vải

Màu xám là một trong những màu tiêu chuẩn được sử dụng trong nội thất, mang lại cho bạn cảm giác trung tính và kết hợp trang trí một cách đẹp mắt. Rèm cửa buộc dây roman màu xám đơn giản tạo thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn. Thiết kế đơn giản và đẹp mắt trên những tấm rèm này thể hiện nó tuyệt đẹp với chủ đề toàn màu trắng của ngôi nhà. Khi bạn kéo dây lên, nó sẽ tạo ra một hình quả bóng đầy phong cách.

Rem roman cach dieu

Kiểu rèm roman cản sáng chống nắng tuyệt đối

Thiết kế rèm roman cản sáng là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có sự riêng tư hoàn toàn. Màu xanh đậm của rèm nổi bật trên thiết kế toàn màu trắng của không gian, tăng thêm vẻ đặc biệt cho khu vực. Chức năng của những tấm rèm này cho phép bạn linh hoạt để di chuyển nó lên và xuống tùy theo nhu cầu của bạn.

Mẫu rèm roman chống nắng cản sáng

Kiểu rèm roman tre trúc kết hợp rèm vải

Tre là một trong những vật liệu nổi bật đang được ưa chuộng vì nó thân thiện với môi trường và tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. Những tấm che bằng tre này che mất ba phần cửa sổ một cách đẹp mắt, và sự dễ dàng di chuyển lên xuống làm tăng thêm tính linh hoạt. Những tấm rèm vải màu trắng được thêm vào trên cùng của những mẫu rèm này hoạt động như một lựa chọn cản sáng hoàn toàn.

rèm roman tre trúc

Kiểu rèm roman cửa sổ tab top

Các vòng lặp tiếp xúc của rèm cửa sổ roman đầu tab là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thêm một kết thúc sang trọng cho ngôi nhà truyền thống của mình. Những tấm rèm này không chỉ dễ xử lý mà việc sửa chữa chúng cũng không phức tạp. Các họa tiết hoa văn độc đáo trên vải làm tăng thêm vẻ đẹp cho chức năng của rèm cửa roman.

Rèm roman tab top

Rèm cửa đóng một vai trò quan trọng trong việc làm đẹp cho bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Kiểu dáng rèm roman khá khác biệt so với những mẫu rèm thông thường hiện có trên thị trường và mang đến nét cuốn hút riêng cho bất kỳ không gian nào. Với một loạt các tùy chọn có sẵn trong bài viết này, việc lựa chọn trở nên thoải mái hơn nhiều. Đừng quên cho chúng tôi biết nếu mục hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *