Mành sáo gỗ thật giá rẻ đẹp chất lượng TPHCM

Tận hưởng sự ấm áp của gỗ thật được làm từ các nguồn gỗ bền vững, khách hàng của chúng tôi từ khắp Việt Nam yêu thích các sản phẩm mành gỗ thật của chúng tôi.

Mã: RG29 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Tận hưởng tính thực tế của mành sáo gỗ thật giá rẻ đẹp chất lượng và vẻ đẹp tự nhiên của gỗ với rèm có chất lượng đặc biệt. Ngôi nhà của bạn sẽ được tô điểm bởi một sản phẩm được tạo ra bởi các thợ thủ công cho dù bạn chọn màu sắc tinh tế và màu sắc ấm áp của gỗ hoặc màu sơn hoàn thiện để phù hợp với trang trí của bạn. 

Bạn có thể tự tin rằng bạn đang lựa chọn cho ngôi nhà và không gian của bạn với bộ mành sáo gỗ giá rẻ tự nhiên hoàn thiện có khả năng chống tia cực tím, cho thấy ít thay đổi về màu sắc sau năm năm sử dụng. Và các loại gỗ mà chúng tôi sử dụng đều là từ các khu rừng được quản lý tài nguyên tái tạo.

Mành sáo gỗ giá rẻ đẹp

Những ưu điểm nổi bật của mành sáo gỗ giá rẻ

  • Được làm từ gỗ tự nhiên 100% đã đươc xử lý cong vênh, mối mọt
  • Sơn phủ bề mặt siêu mịn để bảo vệ thêm và dễ dàng làm sạch
  • Mành sáo gỗ cản sáng chống nắng có tuổi thọ cao, nhiều màu sắc lựa chọn
  • Có tác dụng chắn sáng tốt, cản tia UV tạo không gian riêng tư cho căn phòng
  • Giá thành phải chăng, chính sách giao hàng, lắp đặt tại nhà miễn phí

Chất lượng mành gỗ thật như thế nào?

Dòng sản phẩm mành sáo gỗ giá rẻ bản lá 5cm của chúng tôi làm từ gỗ tự nhiên sang trọng. Mành gỗ cản sáng chống nóng rất tuyệt vời trong việc kiểm soát mức độ ánh sáng và sự riêng tư trong nhà của bạn, và cho phép bạn hoàn toàn linh hoạt đối với chúng trong không gian của bạn.

Tất cả các mẫu màn sáo lá gỗ của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm từ gỗ tự nhiên 100%. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp đặt.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Avinahome.com vì tất cả các sản phẩm rèm màn của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu mành sáo gỗ miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu rèm màn thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm