Rèm vải phòng ngủ chống sáng cản nhiệt tại TPHCM

Rèm vải phòng ngủ chống nắng cản sáng trơn một màu giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon ngay cả khi vào ban ngày.

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm vải phòng ngủ cản sáng giúp mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon.

Phương pháp lắp đặt rèm vải cho phòng ngủ đóng một vai trò rất lớn trong mùa hè nóng nực này, vì vậy điều quan trọng là phải chọn rèm vải phòng ngủ chống nắng cách nhiệt sao cho phù hợp với căn phòng. Rèm vải chống nắng cản sáng cho phòng ngủ sẽ lọc những tia sáng mặt trời khắc nghiệt nhất, giúp giảm sự truyền nhiệt, cản sáng tối đa đem lại cho bạn những giấc ngủ ngon kể cả vào ban ngày.

Rèm cửa phòng ngủ chống sáng

Không những thế rèm chống nắng cản sáng cho phòng ngủ cũng bảo vệ đồ nội thất trong phòng nhất là các cửa sổ phòng ngủ nằm hướng tây. Hơn nữa những tấm màn cửa đẹp chống nắng này còn mang lại cảm giác tươi mới thoáng mát cho bất kỳ không gian nào lắp đặt nó. Rèm vải phòng ngủ chống sáng được phủ bằng lớp silicon giúp bảo vệ chống nắng tốt hơn so với các loại rèm vải một lớp, chúng là lựa chọn đặc biệt phổ biến cho các phòng ngủ tại các đô thị lớn như Tp. Hồ Chí Minh, phòng dành cho trẻ em và các phòng xem phim tại nhà.

Rèm vải phòng ngủ cản sáng

Rèm cửa đẹp Avinahome là một nhà cung cấp màn cửa cao cấp chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi hiểu rằng chất lượng là yếu tố quyết định để giữ được sự tin yêu của khách hàng, chính vì thế tất cả các sản phẩm rèm vải chống nắng cho phòng ngủ tại công ty chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng, màu sắc vải rèm được nhuộm hoàn toàn từ tự nhiên không hóa chất mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Hơn thế, với đội ngũ tư vấn, thi công rèm nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho không gian của bạn những sản phẩm chất lượng nhất.