Rèm khách sạn, rèm cửa khách sạn 5 sao đẹp

Tại Avinahome chúng tôi chuyên cung cấp các loại rèm cửa khách sạn ở Việt Nam. Hơn nữa rèm khách sạn của chúng tôi rất độc đáo sang trọng và bắt mắt. Chúng tôi cung cấp vải may rèm cửa tốt nhất cho các nhà hàng khách sạn từ trung bình cho tới khách sạn 5 sao hay cao cấp hơn.

Mã: RKS598 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm vải khách sạn – rèm cửa khách sạn 5 sao.

Khách sạn là nơi cung cấp chỗ ở, bữa ăn, các dịch vụ khác cho khách cần lưu trú hay khách du lịch. Chính vì thế khách sạn cần phải trông đẹp và sang trọng để phục vụ mọi người ở các tầng lớp khác nhau. Tại Avinahome chúng tôi chuyên cung cấp các loại rèm cửa khách sạn ở Việt Nam. Hơn nữa rèm khách sạn của chúng tôi rất độc đáo sang trọng và bắt mắt. Chúng tôi cung cấp vải may rèm cửa tốt nhất cho các nhà hàng khách sạn từ trung bình cho tới khách sạn 5 sao hay cao cấp hơn.

Rèm khách sạn, rèm cửa khách sạn 5 sao đẹp

Việc lựa chọn rèm cửa khách sạn phù hợp với từng căn phòng cần chú ý đến diện tích, đồ nội thất trong căn phòng để phối hợp hài hòa giữa rèm cửa với căn phòng. Không tạo nên sự phức tạp mất cân đối dẫn đến không mang lại thẩm mỹ mà còn khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái. Hầu hết các phòng khách sạn đều mong muốn có những bộ rèm cửa chống nắng cản sáng tối đa để mang lại giấc ngủ ngon cho khách hàng của họ. Vì thế vải may rèm khách sạn ngoài tác dụng trang trí còn phải có khả năng cản nhiệt chống sáng tối đa và có độ thẩm mỹ cao.

Rèm khách sạn, rèm cửa khách sạn 5 sao đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công rèm cửa cho các khách sạn trong cả nước như Khách sạn Mường Thanh Nha Trang, khách sạn Movenpic Sài Gòn, Khách sạn Lamun Đà Nẵng, khách sạn Boulevard Phú Quốc… và nhiều nhà nghỉ, Homestay từ trung bình cho tới cao cấp khác. Chúng tôi – rèm cửa Avinahome hiểu biết rằng mỗi khách sạn với số sao tương ứng sẽ phải đáp ứng nội thất màn cửa chuẩn cho từng tiêu chuẩn sao. Do đó tại công ty chúng tôi có nhiều vải may rèm cửa khách sạn nhà nghỉ từ trung bình cho tới cao cấp nhất sao cho tương ứng phù hợp với các tiêu chuẩn sao khác nhau của mỗi khách sạn.

Tất cả rèm vải đẹp sang trọng khách sạn của chúng tôi được nhập từ các nước như Hàn Quốc, Bỉ, Thái, Taiwan…đạt tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp với mọi thiết kế và có chứng chỉ chất lượng, xuất xứ rõ ràng. Hãy liên hê ngay khi bạn muốn có những bộ rèm cửa khách sạn cao cấp sang trọng nhất cho khách sạn của mình.

Màu sắc

Màu phấn