Rèm cầu vồng phòng ngủ chống sáng cản nhiệt

960.000 

Rèm cầu vồng cho phòng ngủ của chúng tôi là thanh lịch, kiểu dáng đơn giản, chức năng đẹp, và giải pháp che cửa sổ với giá cả phải chăng.

Kiểm soát ánh sáng trong khi vẫn duy trì tầm nhìn, Rèm cầu vồng phòng ngủ tạo ra tác động mà không loại rèm nào có thể sánh được. Đây là một loại rèm cửa sổ mới nổi bật cho ngôi nhà / văn phòng hiện đại. Rèm combi cầu vồng rất linh hoạt. Nó cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích của một chiếc rèm cuốn và rèm ngang kết hợp. Chỉ cần kéo rèm xuống mức tối đa để có sự riêng tư hoàn toàn, hoặc nâng rèm lên từ 2cm – 3cm và có tầm nhìn tuyệt đẹp xuyên qua rèm mà không làm mất đi sự riêng tư của bạn.

Rem combi cau vong chong sang

Xem thêm: Rèm cuốn cầu vồng combi Hàn Quốc sang trọng

Ưu điểm nổi bật của rèm cầu vồng phòng ngủ hiện đại

  • Sở hữu thiết kế tiện dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, phong cách hiện đại gọn gàng
  • Mẫu mã màu sắc sản phẩm rèm cầu vồng đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
  • An toàn khi sử dụng
  • Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc
  • Giá thành phải chăng, chính sách lắp đặt miễn phí tại nhà

Màn cầu vồng chống sáng Hàn Quốc có chất lượng thế nào?

Là một lựa chọn tuyệt vời mang lại phong cách hiện đại cùng khả năng linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng mẫu rèm cầu vồng còn rất tiện dụng trong sử dụng. Tất cả các mẫu rèm cầu vồng của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có xuất xứ rõ ràng và an toàn với người sử dụng. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Khảo sát công trình và cho xem mẫu rèm cửa cầu vồng thực tế

Rèm cửa Avinahome khuyên bạn nên xem mẫu rèm cầu vồng thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rèm cầu vồng phòng ngủ chống sáng cản nhiệt”