Rèm cuốn cầu vồng combi Hàn Quốc sang trọng

520.000 

Nâng cấp ngôi nhà của bạn theo phong cách với bộ rèm cầu vồng đẹp đương đại cung cấp giải pháp xử lý cửa sổ độc đáo với mức giá phù hợp với túi tiền.

Mã: RCV23 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cuốn cầu vồng combi Hàn Quốc là một mẫu rèm hiện đại rất phổ biến vì mục đích kép của nó. Nó kết hợp phong cách hiện đại với chức năng làm tối căn phòng lý tưởng cho phòng ngủ, phòng khách, phòng chiếu phim gia đình hoặc bất kỳ phòng nào khác yêu cầu tối hoàn toàn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm rèm cầu vồng đẹp này với giá tốt nhất hiện nay và có sẵn trong 13 màu sắc hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Rem cau vong Basic modero

Xem thêm: Rèm cầu vồng Hàn Quốc hiện đại chống nắng

Rèm cuốn cầu vồng combi chống nắng chất lượng tự động.

Rèm cầu vồng có các tùy chọn tự động khi được kết hợp với động cơ motor cuốn, bạn có thể điều khiển thông qua các ứng dụng di động hoặc một thiết bị điều khiển từ xa riêng biệt. Hoặc bạn có thể quản lý thông qua nhận dạng giọng nói bằng Google Home hoặc Amazon Alexa. Đối tác chính về motor rèm của Avinahome là Somfy, một trong những hệ thống cơ chế tự động được tín nhiệm nhất và đáng tin cậy.

Nhiều thiết kế, màu sắc đa dạng và bảo trì dễ dàng của rèm cầu vồng combi

Có rất nhiều kiểu dáng thiết kế của vải rèm cầu vồng, kết cấu và màu sắc để lựa chọn cho phù hợp nhất với không gian của bạn. Sự sang trọng tinh tế của nó phù hợp với bất kỳ nội thất nào, cho dù đó là một căn phòng kiểu cổ điển hay tối giản. Kết cấu tốt và tinh tế, nhưng chất lượng lúc nào cũng là hàng đầu trong các dòng rèm cuốn.

Rèm cầu vồng yêu cầu bảo trì tối thiểu. Tất cả những gì bạn cần là một miếng vải làm sạch hoặc bàn chải và bạn có thể phủi bụi bẩn tích tụ. Chúng cũng khá bền. Các thương hiệu chất lượng cao được biết là tồn tại trong một thời gian rất dài.

Khảo sát công trình và cho xem mẫu rèm cầu vồng cản nắng thực tế

Rèm cửa Avinahome khuyên bạn nên xem mẫu rèm cầu vồng thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại rèm Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.