Rèm cầu vồng cửa sổ màu xanh hiện đại

1.020.000 

Với màu xanh nhạt sang trọng đẹp mắt, mẫu rèm cầu vồng cửa sổ này sẽ mang lại cho bất kỳ phòng nào vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng nhất.

Mã: RCV29 Danh mục: ,

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Mang đến cho căn phòng của bạn một màu xanh nhạt tuyệt đẹp ngay lập tức với rèm cầu vồng cửa sổ của chúng tôi. Cơ chế hoạt động thông minh và hiện đại, chiếc rèm cửa này được tạo ra bằng hai lớp vải. Với 2 cách điều chỉnh cho phép bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tuyệt vời, thứ hai cho bạn sự riêng tư và chống nắng cản sáng. Bạn có thể tùy chỉnh các dải vải này theo thứ tự phù hợp với mình để có được lượng ánh sáng tốt nhất cho căn phòng của mình.

rèm cầu vồng cửa sổ

Xem thêm: Rèm cầu vồng đẹp cản sáng cho phòng khách

Các đặc điểm của rèm cầu vồng cho cửa sổ

  • Sở hữu thiết kế tiện dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, phong cách hiện đại gọn gàng
  • Mẫu mã màu sắc sản phẩm rèm cầu vồng đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
  • An toàn khi sử dụng
  • Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc
  • Giá thành phải chăng, chính sách lắp đặt miễn phí tại nhà

Rèm cầu vồng cửa sổ có chất lượng thế nào?

Là một lựa chọn tuyệt vời mang lại phong cách hiện đại cùng khả năng linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng mẫu rèm cầu vồng còn rất tiện dụng trong sử dụng. Tất cả các mẫu rèm cầu vồng của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có xuất xứ rõ ràng và an toàn với người sử dụng. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Khảo sát công trình và cho xem mẫu rèm cầu vồng cửa sổ thực tế

Rèm cửa Avinahome khuyên bạn nên xem mẫu rèm cầu vồng thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.

Bạn có thể tự tin mua sắm Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.