Rèm cầu vồng phòng ngủ cản sáng màu kem sang trọng

960.000 

Rèm cầu vồng phòng ngủ thực tế, nhưng cũng không thiếu phong cách và nó sẽ tạo ra một bổ sung sang trọng cho bất kỳ kế hoạch thiết kế nội thất nào.

Mã: RCV30 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Được làm từ hai lớp vải lướt qua nhau, rèm cầu vồng phòng ngủ màu kem của chúng tôi cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng bạn muốn vào phòng của mình khi vải xen kẽ giữa các dải vải cản sáng và dải vải voan. Khi được điều chỉnh để lấy sáng, nó sẽ cho phép ánh sáng tối đa vào phòng của bạn, đồng thời cung cấp một mức độ riêng tư. Khi được điều chỉnh đóng hoàn toàn, rèm cầu vồng mang lại sự riêng tư tối đa và che cho bạn khỏi ánh nắng chói chang, đồng thời cho phép ánh sáng tự nhiên lọc qua. 

Rèm cầu vồng phòng ngủ đẹp

Xem thêm: Rèm cầu vồng cửa sổ màu xanh hiện đại

Đặc điểm của rèm cầu vồng phòng ngủ cản sáng

  • Sở hữu thiết kế tiện dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, phong cách hiện đại gọn gàng
  • Mẫu mã màu sắc sản phẩm rèm cầu vồng đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
  • An toàn khi sử dụng
  • Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc
  • Giá thành phải chăng, chính sách lắp đặt miễn phí tại nhà

Rèm cầu vồng phòng ngủ đẹp có chất lượng thế nào?

Là một lựa chọn tuyệt vời mang lại phong cách hiện đại cùng khả năng linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng mẫu rèm cầu vồng còn rất tiện dụng trong sử dụng. Tất cả các mẫu rèm cầu vồng của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có xuất xứ rõ ràng và an toàn với người sử dụng. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Khảo sát và cho xem mẫu rèm cầu vồng cho phòng ngủ thực tế

Rèm cửa Avinahome khuyên bạn nên xem mẫu rèm cầu vồng thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.

Bạn có thể tự tin mua sắm Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.