Cách đây không lâu, chúng tôi đã xem xét một số xu hướng phổ biến nhất trong việc sử dụng rèm cửa và rèm sáo trong trang trí nhà của mùa xuân. Mặc dù các màu pastel, kim loại và một vài màu sắc trung tính mới là lý tưởng cho những người đang tìm kiếm phương pháp trang trí cửa sổ mới ngay bây giờ. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có các xu hướng xử lý cửa sổ hiện tại được đảm bảo vẫn phổ biến cho dù bạn đang tìm những bộ rèm cửa cho cửa sổ mới .Trong bài này, chúng tôi sẽ xem xét đưa ra phương pháp trang trí rèm cửa sổ của mình để tạo ra một điểm nhấn đáng kinh ngạc, và chúng tôi sẽ thảo luận về một số vật liệu và màu sắc bắt buộc phải có.

Màu trung tính rèm cửa sổ

Xu hướng chính trong việc trang trí cửa sổ.

Sử dụng rèm cửa sổ làm tiêu điểm.

Các phòng khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau, và những gì nó là một tiêu điểm thích hợp cho một phòng có thể không phù hợp cho một phòng khác. Ví dụ, trong phòng sinh hoạt gia đình của bạn, bạn có thể muốn TV màn hình lớn của bạn trở thành tâm điểm của căn phòng. Mặt khác, trong phòng ăn có lẽ bạn muốn một cái gì đó tinh tế hơn một chút. Một trong những xu hướng thiết kế hot nhất trong thế giới xử lý cửa sổ hiện nay là sử dụng cửa sổ của bạn làm tiêu điểm.

Bạn có thể quyết định đập cửa sổ trong phòng ăn của mình thay bằng một món đồ sang phù hợp với không gian đó, hoặc bạn có thể trang trí phòng khách sang trọng hơn. Cho dù bạn đang sử dụng loại rèm cửa nào, hãy ghi nhớ điều là khi bạn duyệt qua nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau hãy quyết định xem bạn có muốn sử dụng rèm cửa sổ của mình làm tiêu điểm trong không gian đó hay không.

Rèm cửa sổ phòng ngủ

Chọn vật liệu hữu cơ

Trong thập kỷ gần đây, thế giới đã yêu thích tất cả những sản phẩm làm từ nguyên liệu hữu cơ. Chúng tôi tìm cụm từ này trong thực phẩm chúng tôi mua, và chúng tôi thích nó khi có trong mỹ phẩm mà chúng tôi sử dụng. Ý tưởng sản xuất các mặt hàng hoàn toàn từ tự nhiên thậm chí đã đi vào lĩnh vực quần áo và trang trí nhà cửa. Nó góp phần vào xu hướng xử lý cửa sổ hiện nay liên quan đến việc chọn rèm cửa hiện đại được làm từ vật liệu hữu cơ.

Đương nhiên, điều này để lại cho bạn rất nhiều lựa chọn vì có nhiều vật liệu hữu cơ tạo ra các phương pháp điều trị cửa sổ tuyệt vời. Vải lanh, tre trúc, cây gai dầu, đay, và các loại vải tự nhiên khác trông tuyệt vời, nhưng chúng có thể là thách thức để làm sạch. Nếu bạn giống như hầu hết các chủ nhà, bạn muốn trang trí cửa sổ của bạn dễ dàng để làm sạch nhất có thể. Chúng tôi cung cấp một số loại và màu sắc của rèm cửa sổ làm từ nguyên liệu tự nhiên, dễ vệ sinh và bảo trì.

Kết hợp màu đậm

Các tông màu trung tính sẽ luôn có phong cách, đặc biệt nếu bạn thay đổi trang trí trong suốt cả năm để phối hợp với bốn mùa. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với màu xám, kem và rám nắng, màu sáng, đậm đang tạo nên tên tuổi trong xu hướng xử lý rèm cửa sổ hiện nay. Một số chuyên gia trang trí nhà thậm chí còn nói rằng màu xanh đang trở thành một màu trung tính mới về mặt thiết kế nội thất, có nghĩa là nó kết hợp tốt với bất kỳ màu nào khác.

Ngoài màu xanh, có một số màu sắc khác đang ngày càng trở nên phổ biến. Các tông màu ngọc như ruby ​​và ngọc lục bảo chắc chắn sẽ tạo nên một điểm nhấn, như là một loại vàng kim loại cổ điển. Tìm kiếm một sản phẩm rèm cửa sổ màu đỏ phong phú, sâu sắc để thêm một chút lãng mạn cho phòng ngủ của bạn? Rèm phòng ngủ của chúng tôi chắc chắn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trang trí rèm cửa sổ bằng vải cao cấp

Chọn rèm vải cao cấp

Ngoài việc sử dụng các phương pháp xử lý rèm cửa sổ làm tiêu điểm, lựa chọn vật liệu hữu cơ và kết hợp với màu sắc đậm, chọn vải sang trọng là một khái niệm thiết kế phổ biến khác trong xu hướng xử lý cửa sổ hiện nay. Không có gì thêm nét cổ điển của sự thanh lịch và ấm áp cho một căn phòng như vải nhung, da lộn và vải damask, và cho dù bạn thích một màu tối khác thì những chất liệu này đều không thể chối cãi.

Tuy nhiên, giống như các vật liệu hữu cơ, vải cách nhiệt chống nắng đòi hỏi sự tỉ mỉ khi làm sạch và bảo trì chúng. Nếu bạn không có thời gian để vệ sinh chúng một cách thường xuyên, thì hãy chọn các mẫu rèm cửa sổ mang lại diện mạo tương tự. Rèm vải cách nhiệt của chúng tôi có thiết kế vải dập nổi thanh lịch để mang lại vẻ ngoài và cảm giác của da, nhưng nó được làm từ vải polyester 100% để dễ dàng làm sạch.

Tìm tất cả các xu hướng điều trị cửa sổ hiện tại trực tuyến!

Tạo điểm nhấn với các phương pháp trang trí cửa sổ của bạn, kết hợp các loại vải cao cấp như nhung và thử nghiệm các màu sắc khác nhau chỉ là một vài cách để đảm bảo rằng các rèm cửa sổ của bạn cung cấp cho bạn cả phong cách và chức năng. Trong phần hai của loạt bài này, chúng tôi sẽ xem xét nhiều hơn các xu hướng xử lý rèm cho cửa sổ hiện tại chắc chắn sẽ biến không gian nội thất của bạn thành nơi bạn thích dành nhiều thời gian.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn rèm cửa sổ cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *