Rèm cửa sổ cản sáng chống nắng là gì và lợi ích đem lại

Rèm cửa sổ cản sáng chống nắng đẹp

Nếu bạn đang tìm mua loại rèm cửa sổ mới cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là rèm cho phòng ngủ, bạn nên cân nhắc chọn mua rèm cửa sổ cản sáng vì những lợi ích mà nó đem lại. Màn chắn sáng chống nắng là một sự lựa chọn rất thiết thực sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ ngon hơn đồng thời tiết kiệm chi phí năng lượng.

Nếu bạn có trẻ nhỏ, những tấm màn rèm này đặc biệt quan trọng cần xem xét. Với rất nhiều dáng và mẫu rèm, việc lựa chọn rèm cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể là một quá trình công phu.

Rèm cửa sổ cản sáng là gì?

Đúng như tên gọi của nó, rèm cửa sổ cản sáng chống nắng là loại rèm cản 100% ánh sáng, có độ bền cao, có tác dụng hiệu quả cao trong việc giảm tối, cách nhiệt, giảm tiếng ồn, tiết kiệm / hiệu quả năng lượng và bảo vệ sự riêng tư. Chúng không chỉ mang lại nhiều chức năng, mà các chúng còn có thêm vẻ đẹp thiết thực cho bất kỳ cửa sổ nào trong nhà của bạn.

Rèm cửa sổ cản sáng chống nắng đẹp

Rèm cửa sổ cản sáng được lắp đặt ở đâu?

Bạn thường có thể tìm thấy rèm cửa sổ chống nắng cản sáng trong phòng phòng khách sạn hoặc nhà hát vì chúng rất tốt để chặn ánh sáng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Trong nhà, mọi người có xu hướng treo rèm cửa sổ cản sáng trong phòng ngủ để tăng cường giấc ngủ. Tuy nhiên, ngày nay, chúng được sử dụng trong các phòng khác của ngôi nhà, chẳng hạn như phòng khách hoặc phòng ăn, với mục đích tiết kiệm năng lượng và bảo vệ đồ nội thất.

Các mẫu rèm cửa sổ chống nắng cản sáng tốt nhất hiện nay

Rèm vải cản sáng chống nắng

Rèm vải chống nắng cản sáng thường được tạo ra bằng polyester hoặc kết hợp giữa polyester và bông. Sợi nhỏ nặng là một loại vải tuyệt vời để sử dụng cho rèm cản sáng chống nắng, chủ yếu được sử dụng bằng công nghệ dệt ba lớp vải. Nó có thể chặn ánh sáng lên đến 99,9%. Rèm chống nắng này cũng có thể cân bằng nhiệt độ của căn phòng bằng cách sử dụng các tính năng cách nhiệt của nó.

Rèm vải cửa sổ cản sáng

Rèm cuốn chống sáng

Hãy xem các loại rèm cuốn cản sáng tuyệt vời cho cửa sổ phòng ngủ của chúng tôi và những chiếc rèm này sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho không gian văn phòng vào buổi chiều. Do lớp phủ đặc biệt ở mặt sau của vải, rèm cửa sổ cản sáng này sẽ giúp loại bỏ mọi ánh sáng không mong muốn, vì vậy rất lý tưởng cho phòng ngủ. 

Lựa chọn rèm cuốn cản sáng của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và thanh lịch, để tạo nên một bộ rèm cửa sổ giá rẻ hấp dẫn, trong khi vẫn thiết thực để ngăn chặn bất kỳ ánh sáng không mong muốn nào một cách hiệu quả. Rèm cuốn chống nắng có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trong nhà vì chúng trông rất phong cách ở bất kỳ cửa sổ nào.

Rèm cuốn chống nắng cản sáng hiện đại

Rèm roman chống nắng cản sáng

Rèm roman rất tốt để tăng thêm phong cách và sự sang trọng cho không gian của bạn. Rèm Roman chống sáng của chúng tôi được lót bằng một lớp lót chất lượng, che nắng hiệu quả. Điều này mang lại cho chúng tính linh hoạt tuyệt vời giữa các phòng.

Rèm roman là một sản phẩm vải mềm đẹp, phù hợp với hầu hết các không gian. Chúng trông đẹp nhất trong phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Trên thực tế rèm roman được làm bằng vải cản sáng được lựa chọn cho phòng ngủ, ghép nối tất cả những thứ này với lớp lót cản sáng của chúng tôi để bạn có một giấc ngủ ngon ngay cả vào ban ngày.

Màn roman cửa sổ

Ngoài ra cũng có nhiều mẫu rèm cửa sổ chống sáng khác cũng rất tốt để bạn có thể lựa chọn cho không gian của mình như rèm gỗ, rèm cầu vồng…

Lợi ích của rèm cửa sổ cản sáng chống nắng

Rèm cửa sổ chặn ánh sáng, chống nắng, cản tia UV

Lợi ích lớn nhất của rèm cửa sổ cản sáng là khả năng ngăn ánh sáng chiếu vào phòng. Điều này rất quan trọng đối với trẻ nhỏ và những người làm việc theo ca qua đêm. Ngủ vào ban ngày có thể khó khăn vì ánh sáng mặt trời; tuy nhiên, rèm chặn sáng có thể ngăn đến 99,9% ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng. 

Những tấm rèm này là giải pháp hoàn hảo để chống nắng và giảm tối cho căn phòng một cách đáng kể. Ngoài ra, nếu bạn có một phòng xem TV riêng biệt với hệ thống rạp hát tại nhà hoàn chỉnh, việc lắp đặt rèm cản sáng có thể mô phỏng không khí của một rạp hát.

Hơn nữa, chúng có hiệu quả ngăn chặn ánh nắng mặt trời quá mức và bức xạ tia cực tím UV xâm nhập vào nơi ở của bạn, do đó làm tăng sự tươi mát và tuổi thọ của đồ nội thất bên trong nhà.

Rèm cửa sổ chống nắng phòng khách

Giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn

Rèm cửa sổ cản sáng có thể chặn tiếng ồn đường phố đáng kể do chất liệu chuyên dụng của nó và lớp lót sau bổ sung có tác dụng cách âm. Bạn có thể có một giấc ngủ ngon khi không bị tiếng ồn bên ngoài làm phiền. Mặc dù nó sẽ không chặn hoàn toàn những nhiễu động bên ngoài, nhưng bạn nên có rèm cản sáng vì chúng có thể chặn tới 40% âm thanh và giúp bạn có được một môi trường yên bình tương đối. Và nếu bạn làm việc tại nhà hoặc có con nhỏ (từ 1 đến 12 tháng tuổi) thì chúng là điều bắt buộc phải có. Nó giúp cả trẻ em và người lớn ngủ thoải mái hơn.

Rem roman chong sang

Tham khảo thêm:

Giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện

Khoảng 30% năng lượng sưởi ấm của một ngôi nhà bị thất thoát qua cửa sổ. Điều này dẫn đến việc tiêu thụ thêm năng lượng thông qua hệ thống làm mát và sưởi ấm. Rèm cửa sổ chống nắng cản sáng kiểm soát độ cách nhiệt của ngôi nhà của bạn, điều chỉnh sự thất thoát nhiệt. Rèm đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ giữa ngôi nhà của bạn và bên ngoài. Trong mùa đông, không khí ấm áp được giữ trong nhà bởi rèm chống sáng. Trong mùa hè, những tấm rèm này ngăn ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà của bạn, do đó, giữ cho nội thất không bị hư hại. Điều này làm giảm đáng kể hóa đơn năng lượng và lượng khí thải carbon.

Rèm cuốn cửa sổ

Rèm cửa sổ chống nắng giúp bảo vệ đồ nội thất của bạn

Ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào không gian của bạn và làm cho sơn tường phai màu. Các độ nội thất khác như bàn ghế, tủ đồ… rất dễ bị hư hại vì ánh nắng. Việc lắp đặt rèm cửa chống nắng là cần thiết, đặt biệt là các cửa sổ nằm hướng Tây. Cách tiếp cận hiệu quả nhất để sử dụng những tấm rèm này là đóng chúng vào ban ngày, đặc biệt là vào những giờ mặt trời chiếu vào. 

Sau khi đọc qua phần tìm hiểu sâu về rèm cửa sổ cản sáng chống nắng của chúng tôi, Avinahome hy vọng bạn có tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem chúng có phải là thứ mà bạn muốn mua hay không? Ví dụ, rèm cản sáng có thể giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ hoặc tiết kiệm hóa đơn sưởi ấm không? Có rất nhiều lý do để chọn sản phẩm này cho ngôi nhà của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0911 128 896 nếu bạn cần tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *