Cung cấp rèm gỗ hệ thống cafe Vivastar Gò Vấp

Rèm cửa cafe Vivastar

Bạn đang cần tìm một địa chỉ để mua sắm những bộ rèm sáo gỗ tự nhiên ở Gò Vấp? Chúng tôi – rèm cửa Avinahome là một công ty chuyên cung cấp và thi công các mẫu rèm gỗ Gò Vấp. Với chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng sẽ là một sản phẩm rèm làm bạn hài lòng. Khi bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0911128896 để được xem mẫu và tư vấn miễn phí tại nhà.

Có lợi thế là một quận có nhiều trung tâm thương mại như Vincom Gò Vấp, Lotte Gò Vấp…cùng khu dân cư cao cấp Cityland trên trục đường chính Phan Văn Trị. Vì thế mà nhu cầu trang trí nội thất làm đẹp không gian của dân cư nơi đây cũng phong phú và đa dạng.

Ngoài giá cả, các khách hàng tại Gò Vấp cũng chọn lựa những sản phẩm màn cửa gỗ hết sức kỹ lưỡng về chất lượng cũng như xuất xứ của rèm màn. Avinahome là một công ty chuyên cung cấp các mẫu rèm cửa Gò Vấp được nhiều khách hàng tin tưởng gần 10 năm nay. Với giá thành hợp lý, dịch vụ tận tâm, cùng nhiều sản phẩm rèm đẹp giá rẻ nên khách hàng có thể chọn được những bộ rèm đẹp nhất.

Chất lượng của rèm gỗ Gò Vấp được Avinahome cung cấp

Được làm từ 100% gỗ tự nhiên và được xử lý mối mọt cong vênh qua dây truyền sản xuất hiện đại những bộ rèm gỗ đẹp của chúng tôi luôn mang lại một không gian sang trọng đẳng cấp. Hơn thế, những bộ rèm gỗ đẹp Avinahome cung cấp có khả năng xoay lật bản lá gỗ ngang 180 độ, kéo lên hạ xuống điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng, an toàn cho người dùng và bảo hành lâu dài.

Dưới đây là sản phẩm rèm gỗ tự nhiên đã thi công tại Cafe Vivastar Gò Vấp

màn gỗ tự nhiên cho quán cafe
Nét sang trọng hiện đại trong từng bộ rèm gỗ tại Vivastar Gò Vấp mang đến một không gian đẳng cấp hơn
Rèm cửa quán cafe
Rèm cửa gỗ cho quán cafe đẹp
Man go cao cap cafe
Khả năng chống nắng tốt của rèm gỗ cũng là một ưu điểm mang đến sự cao cấp sang trọng cho không gian

Rèm sáo gỗ tự nhiên cao cấp Gò Vấp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *