#4 cách thay thế sử dụng rèm cửa tuyệt vời

Rèm cho góc nhỏ

Rèm cửa đẹp không phải lúc nào cũng phải treo ở cửa sổ… Nó giữ cho những người bên ngoài không thể nhìn vào, nó đem lại sự ấm áp và thêm phong cách cho một căn phòng. Nhưng bạn có thể làm gì khác với nó để tăng thêm sự tinh tế cho phong cách trang trí nhà của bạn?

Khi ai đó nói từ ‘rèm cửa’, bạn sẽ tự động nghĩ đến vải treo ở hai bên cửa sổ. Rèm cửa giữ cho những người bên ngoài không thể nhìn vào, nó đem lại sự ấm áp và thêm phong cách cho một căn phòng. Nhưng bạn có thể làm gì khác với nó để tăng thêm sự tinh tế cho phong cách trang trí nhà của bạn? Casey Ho, chuyên gia trang trí tại Curtain.com, tiết lộ bốn lời khuyên hàng đầu về vải cho trang trí thay thế. Tại sao không cho họ đi?

1. Tạo giường công chúa.

Một chiếc giường công chúa là giấc mơ của mọi cô bé. Giường có màn trang trí không chỉ tạo ra không gian giàu trí tưởng tượng cho trẻ em và các khu vực riêng dành cho thanh thiếu niên, mà còn có thể biến đổi các phòng ngủ chính truyền thống. Rèm vải voan có thể đem lại như một tấm mùng trang nhã, không chỉ tạo ra một cái nhìn thơ mộng mà còn có thể lọc ánh sáng đi vào để giúp bạn có được một giấc ngủ ngon giấc.

thay thế cách sử dụng rèm cửa

2. Tạo một góc nhỏ.

Ngoài việc được trang trí treo trên các ô cửa sổ, rèm cửa cũng có thể được sử dụng để tạo ra không gian mới trong một căn phòng. Ví dụ, một góc nhỏ dễ thương và đầy màu sắc có thể thúc đẩy những đứa bé của bạn nằm để đọc sách hay chơi một trò chơi gì đó. Ngoài ra, việc tạo ra một khu vui chơi đặc biệt có thể giúp giữ đồ chơi ở một nơi thay vì rải rác khắp nhà.

Rèm cho góc nhỏ

3. Phân cách phòng.

Khi trẻ lớn lên, chúng thường không muốn chia sẻ không gian với anh chị em của chúng. Đối với các gia đình lớn, có phòng ngủ riêng biệt không phải lúc nào cũng là một lựa chọn. Tạo ra một khu phân chia bằng rèm ngăn phòng là một cách tuyệt vời để cung cấp cho bé gái và bé trai sự riêng tư khi đang phát triển, trong khi không hoàn toàn cô lập hoàn toàn những đứa trẻ với nhau, chúng vẫn có thể nhìn vào và chơi đùa. Rèm ngăn phòng cũng là một giải pháp tuyệt vời cho không gian sống ở tầng dưới, đặc biệt là nếu nhà của bạn có không gian thiết kế mở. Sử dụng vải voan giữa phòng khách và phòng ăn, hoặc trên cánh cửa phòng tiện ích để che bớt đi những thứ không cần thiết.

Rèm trang tri

4. Rèm cửa dùng cản nhiệt.

Loại rèm này rất hữu ích nếu bạn cần cản nhiệt cho căn phòng khi mà cửa của bạn không cản hoàn toàn. Nhờ kết cấu dày và lớp lót cách nhiệt của chúng, rèm vải có thể ngăn không khí lạnh đi vào phòng. Rèm cửa cách nhiệt là một giải pháp tương đối rẻ tiền để bạn cách nhiệt cho căn phòng của bạn, cũng như một phần trang trí thanh lịch, tạo cảm giác cuối cùng đầy phong cách cho các cửa ra vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *