Kiểu dáng rèm cửa lãng mạn cho phòng ngủ

Rem phong ngu lang man

Nếu bạn muốn tăng cảm giác lãng mạn cho phòng ngủ của bạn, rèm cửa đẹp là một yếu tố tuyệt vời để bắt đầu. Phương pháp lắp đặt rèm cửa sổ cho phòng ngủ nói riêng có thể thiết lập tông màu tổng thể của cả căn phòng. Nếu bạn tăng yếu tố lãng mạn của màn cửa, toàn bộ căn phòng sẽ cảm thấy giống như một nơi nghỉ ngơi lãng mạn sang trọng. Dưới đây là một số mẹo yêu thích của chúng tôi để làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy lãng mạn và trông giống như những căn phòng ở nơi nghỉ dưỡng.

Kiểu dáng rèm cửa lãng mạn cho phòng ngủ

Sử dụng rèm vải 2 lớp.

Với những loại vải voan mềm mại, trên thực tế là nó nhẹ nhàng lọc ánh sáng mặt trời vào phòng. Nó sẽ giúp bạn giữ được sự riêng tư, làm dịu ánh sáng mặt trời gay gắt vào ban ngày và trông thật đẹp khi chúng buông xuống cửa sổ của bạn. Chọn màu sáng cho cảm giác thoáng mát. Ghép đôi nó với rèm chắn sáng tuyệt đối hoặc rèm cuốn khi bạn cần thêm sự riêng tư và muốn ít ánh sáng hơn chiếu vào phòng.

Đừng ngại lắp đặt cho rèm cửa sổ của bạn bằng 2 lớp rèm vì nó cho hiệu ứng lãng mạn nhất. Trong khi rèm vải voan là một nơi bắt đầu tuyệt vời, để tối đa hóa sự lãng mạn, hãy tìm thêm các tấm màn che bạn có thể ghép nối với những cái rèm khác của bạn. Rèm chắn sáng lớn hơn rất tốt để giữ ánh sáng ở mức tối thiểu trong phòng ngủ giúp bạn có giấc ngủ ngon ngay cả vào ban ngày.

Chọn màu phù hợp.

Màu sắc rất quan trọng khi nói đến việc chọn đúng rèm cửa cho phòng ngủ của bạn. Bạn có thể gắn bó với màu sắc lãng mạn truyền thống và chọn rèm cửa với tông màu đỏ và hồng. Với mỗi đối tượng sử dụng khác nhau thì lựa chọn màu sắc rèm cửa cũng sẽ khác nhau bởi mỗi thành viên, mỗi độ tuổi, giới tính trong gia đình. Để tăng tính thẩm mỹ bạn nên sử dụng những màu sắc sáng, huyền ảo như tím, hồng… cho rèm cửa phòng ngủ.

Màn cửa lãng mạn phòng ngủ

Treo rèm.

Rèm cửa lãng mạn nên để buông dài xuống sàn, nếu bạn không thích thì ít nhất bạn cũng để chạm sàn. Rèm cửa ngắn mang lại cảm giác hiện đại hơn, thông thường hơn, và đó không phải là những gì bạn đang tìm kiếm khi nói đến lối trang trí lãng mạn cho phòng ngủ. Đối với cái nhìn lãng mạn, bạn lên để chiều dài rèm vải dài hơn 3-4cm khi buông xuống sàn. Bạn có thể đặt hàng may rèm theo kích thước mà có thể nhận được độ dài chính xác khi bạn cần.

Chọn đúng mẫu.

Có rất nhiều mẫu mã rèm để bạn chọn tại Avinahome! Tránh xa vải rèm có họa tiết hình học hoặc có quá nhiều đường nét cứng rắn. Trong khi những tấm rèm đó chắc chắn có vị trí của nó trong trang trí hiện đại, nó sẽ không phù hợp trong khung cảnh phòng ngủ lãng mạn. Hãy tìm các mẫu tinh tế hoặc hoa lá trong tự nhiên. Thêm những tấm rèm hoa văn này với các lớp khác của bạn có thể làm tăng sự thích thú và hứng thú vào các phương pháp điều trị cửa sổ cuối cùng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *