Lý do nên lựa chọn rèm tre trúc trong trang trí nội thất

Rèm tre có độ bền cao

Khi nói đến việc lựa chọn các mẫu rèm cửa sổ mới, nó thực sự có thể khá khó khăn, nhờ vào các lựa chọn khổng lồ có sẵn! Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trông đẹp và hoạt động tốt, bạn không thể bỏ qua rèm tre trúc. Tại sao? Dưới đây là những gì bạn cần biết. Để biết thêm thông tin hoặc để xem các kiểu có sẵn, hãy xem trên website của chúng tôi .

Rèm tre dễ tái tạo

Một lợi ích to lớn của việc sử dụng rèm tre trúc trong nhà là bạn đang sử dụng mẫu rèm cửa được làm từ một vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng có thể tái tạo, do đó chúng trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường. Tre trông giống như một loại gỗ nhưng thực chất nó là một loại cỏ – trong thực tế, nó là một trong những loại cây phát triển nhanh nhất trên hành tinh. Bản chất phát triển nhanh chóng của tre có nghĩa là nó đang bị thay thế khá nhiều ngay khi được khai thác. Không giống như rừng gỗ phải mất hàng thập kỷ để tái sinh.

Rèm tre có độ bền cao

Mành tre có độ bền

Một lợi ích khác của rèm tre là thực tế là chúng có độ bền cao. Mành tre sẽ tồn tại trong nhiều năm trên bất kỳ cửa sổ nào mà không bị phai màu, cong vênh hoặc xấu đi. Chúng có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết bao gồm cả mưa và ánh nắng mặt trời gay gắt. Rèm tre trúc cũng có khả năng chống ẩm đáng kinh ngạc, khiến chúng trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo cho rèm gỗ tại khu vực ẩm ướt.

Có rất nhiều các lựa chọn

Rèm tre trúc có hàng loạt các phong cách và kiểu dáng khác nhau. Rèm sáo ngang bằng tre rất phổ biến vì chúng trông giống như rèm sáo gỗ nhưng được làm bằng tre thay thế. Rèm dệt từ trúc được làm từ trúc đã được dệt với nhau để tạo hiệu ứng ngăn chặn. Rèm que diêm được làm từ tre đã được dệt thưa để cho phép ánh sáng mặt trời lọt qua, lọc ánh sáng mặt trời nhưng vẫn cho bạn tầm nhìn ra bên ngoài. Rèm tre có các kiểu cuộn lên, thả xuống, roman và lò xo và bạn cũng có tùy chọn để làm cho chúng hoàn toàn tùy chỉnh được thực hiện. Do đó, rèm tre thực sự là một trong những lựa chọn linh hoạt nhất!

Mành tre trúc trong nội thất

Mành tre trông thật tuyệt

Tất nhiên, bạn không thể quên thực tế là rèm tre trúc đẹp đơn giản trông rất tuyệt! Mành tre trúc có vẻ đẹp cổ điển, tự nhiên nhưng chúng cũng có thể mang lại nét lạ mắt cho ngôi nhà. Bạn có thể tạo ra một bầu không khí nhiệt đới trong nhà, một cảm giác bãi biển hoặc thậm chí chỉ là một cái nhìn cổ điển, sạch sẽ, hiện đại. Tre cũng có các màu sắc khác nhau từ màu sáng đến tối để bạn có thể chọn một màu phù hợp với trang trí của bạn một cách hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể vẽ lên rèm tre của bạn nếu bạn muốn!

Mành tre được cách nhiệt

Hầu hết các rèm mành tre mà bạn chọn thực sự có tác dụng cách nhiệt tuyệt vời khi chúng được cài đặt trên cửa sổ của bạn. Điều này là do chúng được lắp đặt khá gần khung cửa sổ, ngăn nhiệt từ cửa sổ vào mùa hè và ngăn hơi ấm thoát ra vào mùa đông. Hiệu ứng cách nhiệt này có nghĩa là bạn sẽ tốn ít tiền hơn cho việc thanh toán hóa đơn tiền điện, và ai không muốn điều đó?!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *