Cách chọn rèm cửa cho không gian nhà kính

Không gian hiện đại với rèm thả trần

Các vách kính cho không gian mở có thể là một bổ sung tuyệt đẹp cho một ngôi nhà. Nó cho phép bạn tận hưởng khu vườn của bạn vào những ngày mưa hay tạo ra tầm nhìn ra ngoài bờ biển mát mẻ. Nhưng rèm cửa cho các vách kính là thứ bắt buộc phải có vì một ngôi nhà nhiều kính đi kèm với các vấn đề về nhiệt độ cũng như sự riêng tư. Chúng có xu hướng quá nóng hoặc quá lạnh – và cũng có thể bị người lạ mặt nhìn vào trong nhà.

Nếu nhà bạn đang sử dụng nhiều vách kính như văn phòng tại nhà hoặc phòng ăn, ánh sáng mặt trời cũng có thể trở thành một vấn đề. Rèm cửa đẹp là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả những vấn đề này. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để chọn mẫu rèm tốt nhất cho các lựa chọn thiết thực và phong cách của bạn.

Tăng cường ánh sáng trong nhà kính hướng Bắc

Trong các nhà kính hướng về phía bắc, nhiệt và ánh sáng sẽ ở mức cao. Vì thế bạn có thể không cần thêm ánh nắng từ mặt trời. Hãy cân nhắc sử dụng rèm vải với độ dày vừa phải, sẽ mang lại cho căn phòng một ánh sáng mềm mại, ấm cúng. Vải màu sáng mang theo ánh nắng mặt trời, bất kể thời tiết có thể như thế nào.

Rèm cửa cho nhà hướng Bắc

Tiết kiệm không gian với rèm cuốn

Rèm cuốn được lựa chọn là một xu hướng chính trong mùa hè này. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho một cái nhìn tối thiểu. Chúng cuộn lại gần như không gian được mở hoàn toàn. Và có thể vừa khít vào hốc cửa sổ để mang lại vẻ gọn gàng đáng yêu khi thả xuống.

Không chỉ dành cho phòng có nhiều kính; rèm cuốn còn hoạt động tốt trong mọi môi trường, từ phòng khách đến nhà bếp kiểu dáng đẹp. Vì vậy bạn có thể lắp đặt chúng ở khắp các tầng.

Rèm cuốn tiết kiệm không gian

Giữ cho không gian hiện đại hơn với rèm trần

Rèm trên mái nhà kính thường sẽ trông nhẹ hơn so với các cửa sổ bên, vì ánh sáng đi qua các góc khác nhau. Những tấm rèm trần trên mái sẽ ngăn chặn ánh sáng và cản nhiệt khi mặt trời chiếu từ trên cao. Lớp phủ bảo vệ giúp cản nhiệt chống sáng, trong khi với một động cơ rèm trần bạn có thể điểu chỉnh tự động rèm thả trần chỉ bằng một nút nhấn.

Phần lớn nhiệt và ánh sáng đi vào nhà kính qua mái nhà, vì vậy nếu bạn muốn làm cho căn phòng thoải mái hơn, bạn sẽ cần rèm trần che để tạo sự khác biệt thực sự. Rèm trần tốt nhất là những loại sẽ làm giảm nhiệt và chói nhưng vẫn cho đủ ánh sáng tự nhiên để đảm bảo căn phòng không bị quá tối. Bằng cách đó bạn có thể giữ cho không gian nhà kính của bạn tươi sáng và thoải mái.

Không gian hiện đại với rèm thả trần

Chọn rèm roman cho không gian mềm mại hơn

Để có cảm giác mềm mại, thư thái của rèm cửa thêm vào sự đơn giản, hãy thử rèm Roman . Thêm vào đó, khi bạn đang sử dụng các vách kính của mình vào ban đêm, rèm Roman được lót sẽ mang lại cảm giác ấm áp. Tại Avinahome có hàng ngàn màu sắc đáng yêu và vải được làm theo số đo thực tế của các vách kính nhà bạn.

Rèm roman trong các loại vải khác nhau cho phép bạn thay đổi lượng ánh sáng chiếu vào nhà kính. Hãy thử thêm các kiểu mờ tinh tế, sẽ cung cấp một sự thay thế hiện đại cho rèm cửa lưới. Làm cho chúng phù hợp với phong cách của bạn bằng cách trang trí thêm các phụ kiện.

Rèm roman cho không gian mềm mại

Thêm ấm áp với rèm gỗ tự nhiên

Rèm sáo gỗ tự nhiên mang đến trong một loạt các sắc thái khác nhau, nó có thể mạng lại sự nhẹ nhàng tinh tế hoặc làm một điểm nhấn gây chú ý. Gỗ hoặc rèm nhựa giả gỗ là lý tưởng để làm nóng cái nhìn của không gian, và mang một chút thiên nhiên từ bên ngoài vào.

Kiểm soát nhiệt độ với rèm cửa cách nhiệt

Biến nhà kính của bạn thành một địa điểm lý tưởng để ăn uống với việc dùng rèm cửa cách nhiệt cho cửa sổ giúp kiểm soát nhiệt độ. Những tấm rèm cách nhiệt có thể điều chỉnh này từ Avinahome giúp hạn chế mất nhiệt trong những tháng lạnh và phản chiếu ánh nắng mặt trời khi trời nắng nóng. Nó giúp ổn định nhiệt độ và giảm nhu cầu điều hòa không khí và sưởi ấm thêm. Nếu căn phòng của bạn có tường gạch một phần hoặc toàn bộ. Hãy thử sử dụng rèm cách nhiệt màu nhạt cho các cửa sổ chính, tương phản với một loại vải phối tối hơn trên đầu.

Kiểm soát nhiệt độ với rèm cách nhiệt

Chọn rèm điều khiển thông minh linh hoạt hơn

Nếu bạn đã chọn được rèm trên mái kính, hãy đảm bảo bạn chọn rèm có thể điều chỉnh chỉ bằng một nút bấm hoặc qua màn hình di động. Điều này sẽ không chỉ khiến việc kiểm soát rèm của bạn hoàn toàn không gặp rắc rối. Mà điều đó cũng có nghĩa là rèm trần tự động sẽ không có những sợi dây điều chỉnh khó coi thả xuống dưới sàn nhà.

Rèm trần tự động thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *