Mẹo lựa chọn rèm cửa phòng khách trong nội thất

Rèm cửa phòng khách roman sang trọng

Bạn có thể đang lo lắng cho việc làm rèm cửa sổ mới cho phòng khách của bạn? Nó thật phức tạp và tốn kém, bạn có thực sự cần phải làm điều đó ngay bây giờ không? Đừng sợ vì đã có những hướng dẫn siêu đơn giản của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn rèm cửa phòng khách tốt nhất.

Rèm cửa phòng khách bằng gỗ

Rèm cửa phòng khách mang tới sự riêng tư

Đầu tiên, và có lẽ là quan trọng nhất, chúng ta cần nghĩ đến nhu cầu của căn phòng của bạn: Cửa sổ hướng về phía nào, có bao nhiêu lưu lượng người đi qua bên ngoài nhìn vào? Đây là tất cả các khía cạnh quan trọng trong việc chọn đúng người rèm cửa phòng khách.

Rõ ràng, bất kỳ mẫu rèm màn nào cũng chặn ánh sáng và sẽ giúp tránh những đôi mắt tò mò từ bên ngoài. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn che tầm nhìn mà vẫn để một chút ánh sáng đi vào phòng? Nếu bạn muốn ánh sáng đi thẳng vào thì bất kỳ mẫu rèm phòng khách bằng nhôm hay rèm gỗ phòng khách cũng là một lựa chọn tốt. Điều chỉnh các bản lá ngang bằng gỗ hay nhôm hướng lên phía trên sẽ giúp bạn che được tầm nhìn bên ngoài, trong khi vẫn có ánh sáng đi thẳng vào phòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng loại rèm vải voan cho phòng khách. Nó vừa mang tính chất trang trí vừa có thể mang lại sự riêng tư cần thiết cho phòng khách nhà bạn. Với loại vải voan này thì bạn có thể thấy bên ngoài nhưng bên ngoài không thấy được bên trong vào ban ngày. Vào ban đêm, khi đèn của bạn bật, điều đó sẽ bị đảo ngược và mọi người sẽ có thể thấy bạn ngồi trong phòng.

rèm cửa cuốn phòng khách hiện đại

Phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng khách của bạn

Mỗi phong cách thiết kế nội thất phòng khách của mỗi gia đình là hoàn toàn khác nhau. Từ kiểu dáng, định hướng ánh sáng vào phòng, sự riêng tư…đều theo sở thích cá nhân của mỗi người. Chúng tôi chỉ muốn cung cấp cho bạn một số ý tưởng và khiến bạn suy nghĩ về một số điều bạn có thể chưa xem xét trong việc lựa chọn rèm cửa phòng khách của mình.

Hãy tìm một bộ rèm màn phù hợp với trang trí và đồ nội thất của bạn. Trong khi có rất nhiều ý tưởng cho phòng khách, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ căn phòng của bạn và làm lại nó để phù hợp với rèm của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng điều đó có thể xảy ra như một chút không thực tế. Vì vậy, thay vào đó, chỉ cần suy nghĩ thực sự bạn đang cần bộ màn cửa phòng khách như thế nào để phù hợp với đồ đạc và màu sắc đã có trong không gian.

Cố gắng không làm lộn xộn màu sắc tổng thể của cả căn phòng; Tối đa sử dụng 3 màu chính nói chung là một quy tắc tốt. Rèm cửa có thể được sử dụng như một cách tuyệt vời để cung cấp một điểm nhấn trong phòng. Chính vì thế đừng quá lo lắng khi chọn một tấm màn nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn.

Kiểm soát ánh sáng trong phòng

Bạn muốn cho phép bao nhiêu ánh sáng vào phòng khi rèm cửa được triển khai và bạn cần bao nhiêu ánh sáng để kiểm soát nó? Nếu bạn muốn có một bộ rèm cuốn, rèm lá dọc hoặc roman có lớp chống nắng, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ ánh sáng nào vì khả năng chống sáng của chúng là rất tốt.

Tấm màn vải chống sáng cách nhiệt 2 lớp trong trường hợp này cũng rất tuyệt vời cho phòng khách hướng tây. Khi kéo chúng lại nó chặn hoàn toàn 100% ánh sáng, khi kéo lớp rèm vải chống sáng ra thì lớp vải voan bên trong sẽ mang lại ánh sáng cho bạn mà vẫn đem lại sự riêng tư theo yêu cầu.

Rèm cửa phòng khách roman sang trọng

 Ngân sách mua rèm phòng khách

Một điều nữa cần ghi nhớ là những ô cửa sổ phòng khách mà rèm cửa sẽ che. Cửa sổ nhỏ hơn có lẽ phù hợp hơn với rèm sang trọng vì rèm nhỏ rẻ hơn. Vì thế đây là cơ hội tuyệt vời để phô trương thứ gì đó lạ mắt và chúng cho phép bạn biến một cửa sổ nhỏ nhàm chán thành tiêu điểm tuyệt vời cho toàn bộ phòng khách. Tại sao không xem xét lựa chọn rèm roman của chúng tôi?

Rèm lá dọc giống với rèm cuốn về chất liệu vải, về giá cả và kiểu dáng có thể khác nhau, chủ yếu là do chúng có chung chất liệu vải. Rèm dọc là hoàn hảo cho cửa sổ lớn. Cơ chế của chúng cũng cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh ánh sáng đi vào phòng dễ dàng hơn so với một bộ rèm cuốn tiêu chuẩn.

Một giải pháp khác nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí, hãy tìm kiếm những bộ rèm vải voan thay vì những bộ rèm gỗ tự nhiên cao cấp đắt tiền. Mặc dù một số người có thể lập luận rằng rèm vải voan là mỏng manh nhưng đó là tuyệt vời cho một không gian phòng khách thiết kế mở.

Kết hợp rèm voan và rèm cuốn

Kết hợp rèm cuốn và màn cửa vải voan

Theo tiêu chuẩn như bạn sẽ có được và là yếu tố chính thì rèm cuốn là loại rèm linh hoạt và phổ biến nhất cho nhiều phòng khách gia đình. Quan trọng nhất, rèm cuốn là đa năng và có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Một yếu tố khác giúp nó phổ biến là dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Rèm cuốn kết hợp với rèm vải voan là sự lựa chọn tuyệt vời cho một ô cửa phòng khách. Đặt một tấm vải voan trong cửa sổ của bạn cho phép sự riêng tư và ánh sáng vào ban ngày. Ban đêm, một bức màn đơn giản như rèm cuốn sẽ ngăn chặn bất cứ ai nhìn vào!

Lựa chọn rèm cửa phòng khách từ công ty chúng tôi.

Tại Avinahome, chúng tôi biết rằng để có được một không gian phòng khách sang trọng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng cũng tại đây bạn có thể lựa chọn cho không gian của mình bộ rèm cửa phòng khách đẹp sang trọng để tô điểm thêm. Đến với chúng tôi ngoài những bộ rèm vải phòng khách cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc còn có rất nhiều mẫu rèm khác như rèm cuốn phòng khách, rèm gỗ, rèm lá dọc, rèm cầu vồng Hàn Quốc…tất cả đều hoàn hảo và có chất lượng cao bảo hành lâu dài. Nếu bạn còn đang băn khoăn đừng ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *