Các ý tưởng rèm phòng tắm cho cửa sổ

Rèm phòng tắm đẹp

Bạn đang có một phòng tắm hoàn toàn mới hoặc bạn chỉ muốn làm mới mọi thứ trong đó? Hãy chọn cách thay rèm phòng tắm cho cửa sổ là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo phong cách quyến rũ vào không gian. Hầu hết phòng tắm trong các ngôi nhà sẽ có kính mờ cho sự riêng tư vì vậy một bộ rèm phòng tắm có xu hướng được chọn để mang màu sắc hoặc hoa văn vào phòng. Nó cũng thêm một cảm giác ấm áp và mang lại cảm giác hoàn thiện hoàn hảo cho trang trí của bạn.

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về những ý tưởng thay rèm cửa nhà tắm cho cửa sổ tốt nhất.

Rèm phòng tắm đẹp

Có những rèm phòng tắm nào cho cửa sổ

Có vô số lựa chọn trong nhiều loại vải rèm, thiết kế, hoa văn, hình in và màu sắc cũng như các loại rèm cửa sổ khác nhau. Bạn muốn ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng tắm của bạn, nhưng bạn vẫn muốn duy trì sự riêng tư, vì vậy đây là lý do tại sao bạn cần rèm cửa sổ phòng tắm. Chúng khác với rèm cửa bạn có trên cửa sổ phòng khách của bạn hoặc các tấm rèm bạn có trên cửa sổ phòng ngủ của bạn. Rèm phòng tắm là để cung cấp sự riêng tư, bền để chịu được độ ẩm và độ ẩm, và tạo ra một bầu không khí để thư giãn.

Rèm cuốn và rèm sáo ngang được yêu thích nhất để làm rèm phòng tắm vì chúng dễ dàng lắp đặt và hiệu quả trong chi phí. Chúng cũng sử dụng chất liệu cứng với những mẫu đơn giản, lắp sát cửa sổ. Một số loại vải được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong phòng tắm, chịu được độ ẩm, nhiệt để ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc. Khi lắp đặt đo chính xác kích thước sẽ tạo ra sự phù hợp hoàn hảo.

Trong khi đó rèm nhựa giả gỗ cũng ngày càng trở nên phổ biến, vì chúng mang lại sự riêng tư hoàn toàn cũng như kiểm soát ánh sáng tuyệt vời. Rèm nhựa giả gỗ phòng tắm cho các cửa sổ có thể điều chỉnh dễ dàng với các kích cỡ khác nhau.

Có nhiều loại rèm cửa giá rẻ khác nhau sẽ phù hợp với hầu hết các phòng tắm. Vì vậy, hãy xem xét các vật liệu tốt nhất cho cửa sổ phòng tắm của bạn.

Rem cua phong tam

Rèm ngăn phòng tắm chống thấm nước (Vinyl)

Rèm phòng tắm vinyl tiện lợi cho phòng tắm vì chúng có thể bị ướt và sau đó khô dễ dàng mà không lo bị ẩm mốc. Chúng không tốn kém, đơn giản để lắp đặt với thanh treo phòng tắm tăng giảm, và dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Chúng có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy một thiết kế phù hợp với sở thích và trang trí phòng tắm của bạn.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một phối hợp với rèm tắm của bạn và nó có thể được làm từ cùng một chất liệu. Bạn có thể vừa làm vách ngăn bồn tắm để không bị bắn nước ra ngoài và vửa làm rèm cửa sổ cho phòng tắm của mình.

Rèm roman phòng tắm

Thêm sự mềm mại cho phòng tắm của bạn với rèm Roman

Rèm roman với các nếp gấp vải sang trọng, thực sự có thể làm mềm vẻ ngoài của gốm hoặc sứ. Cấu trúc đơn giản và họa tiết của chúng là một sự cân bằng tuyệt đẹp cho gạch trang trí công phu trong phòng tắm. Và nếu phòng tắm của bạn có nhiều màu trắng hoặc màu trung tính, chúng có thể tăng thêm màu sắc. Và điều tuyệt vời của rèm roman cho phòng tắm là bạn có thể kéo lên xuống hay dừng bất cứ điểm nào dễ dàng. Nó cho phép bạn có thể tận hưởng nhiều quyền riêng tư khi bạn muốn nhưng vẫn mang lại ánh sáng tự nhiên.

Rèm nhựa giả gỗ cho phòng tắm

Chống ẩm mốc và làm tăng vẻ sang trọng với rèm nhựa giả gỗ

Đối với sự ấm áp và sang trọng của rèm gỗ thật, rèm nhựa gỗ giả có thêm lợi ích là chịu được môi trường ẩm ướt mà không làm mất hình dạng của chúng. Có vẻ ngoài sang trọng của gỗ cứng, nhưng chúng thực sự được đảm bảo không bao giờ bị phai màu, cong vênh ngay cả ở những khu vực có nhiệt độ cao hoặc độ ẩm, như phòng tắm của bạn. Và để làm mềm cảm giác của gỗ hoặc thêm một chút màu sắc, bạn có thể thêm băng vải trang trí hoặc màn treo.

Được thiết kế giống như rèm gỗ tự nhiên, rèm phòng tắm này làm tăng thêm bầu không khí yên bình cho phòng tắm của bạn để bạn có thể tận hưởng ngâm mình thư giãn vào cuối ngày.

Rèm cuốn phòng tắm cho không gian hiện đại

Nếu bạn muốn phòng tắm của bạn thêm vẻ hiện đại và gọn gàng thì lựa chọn rèm cửa sổ phòng tắm bằng rèm cuốn là tuyệt vời. Rèm cuốn phòng tắm có các màu sắc đơn giản rất phù hợp cho các ngôi nhà hiện đại hoặc đương đại. Rèm cửa phòng tắm này mang lại cho các cửa sổ đầy đủ sự riêng tư và có sẵn trong các bộ lọc ánh sáng hoặc vải màn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không chọn vải cuốn chặn sáng tuyệt đối khi chúng trở nên trong mờ vào ban đêm.

Rèm cuốn vinyl là một lựa chọn đặc biệt tuyệt vời cho phòng tắm và các không gian có độ ẩm cao khác vì bạn có thể lau sạch chúng bằng nước xà phòng để ngăn ngừa nấm mốc.

Xin lưu ý rằng rèm cuốn bằng vải có thể dễ bị nấm mốc hơn khi sử dụng trong phòng tắm. Hãy chắc chắn sử dụng quạt hút sau khi tắm để loại bỏ độ ẩm và cho phép vải khô hoàn toàn.

rem cuon phong tam

Làm thế nào để chọn rèm phòng tắm hoàn hảo

Rèm roman, rèm cuốn và cửa chớp, rèm nhựa giả gỗ…tất cả làm cho rèm cửa sổ phòng tắm tuyệt vời. Nhưng khi thu hẹp các lựa chọn của bạn, hãy nghĩ về nhu cầu riêng tư của bạn, nơi cửa sổ của bạn được đặt và mẫu phòng tắm nào sẽ đủ bền để chịu được nhiệt độ cao và độ ẩm. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thu hẹp quy trình tuyển chọn. Và cho dù bạn chọn loại rèm phòng tắm cửa sổ nào, hãy biết rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo đảm lâu dài. Vì vậy bạn có thể an tâm rằng chúng sẽ tồn tại và luôn mới theo thời gian.