Báo giá rèm cửa là một phần không thể thiếu trong các dự án thiết kế nội thất sau khi chủ đầu tư đã chọn xong mẫu rèm. Vậy giá mỗi chủng loại rèm cửa là bao nhiêu? Những loại rèm nào có giá rẻ chất lượng tốt phù hợp với không gian của bạn. Hãy tham khảo bảng báo giá của chúng tôi ngay dưới đây!

Báo giá rèm cửa Avinahome.

Rèm cửa Avinahome chuyên thi công tư vấn thiết kế các loại rèm cửa đẹp cao cấp với nhiều chủng loại, xuất xứ. Sẽ mang tới cho quý khách nhiều lựa chọn cho không gian của mình. Avinahome có một đội ngũ chuyên gia tư vấn trẻ, năng động và nhiệt tình. Sẽ đem lại sự hài lòng nhất, thoải mái nhất tới quý khách hàng.

Về giá cả Avinahome luôn mong muốn đem lại cho quý khách những sản phẩm giá rẻ nhất nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ mọi công năng và mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Chúng tôi sản xuất và lắp đặt nhanh tại công trình, tối giản mọi chi phí để mang tới cho quý khách những bộ rèm màn đẹp nhất hợp thời trang. Dưới đây là bảng báo giá rèm cửa các loại của chúng tôi.

Báo giá rèm vải đẹp.

Báo giá rèm vải

Báo giá rèm roman xếp lớp.

Báo giá rèm roman xếp lớp

Báo giá rèm cửa cuốn.

Báo giá rèm màn cuốn

Báo giá rèm lá văn phòng.

Báo giá rèm văn phòng

Báo giá rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm.

Báo giá rèm sáo gỗ sáo nhôm

Báo giá rèm màn tre trúc.

Báo giá màn tre trúc

Trên đây là bảng giá rèm những mẫu cơ bản nhất. Ngoài ra còn nhiều loại rèm cửa có giá từ trung bình tới cao cấp khác mà chúng tôi chưa kịp update. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số: 0911.128.896 để có được báo giá rèm chi tiết nhất. Với các dự án số lượng lớn có chiết khấu % theo khối lượng thực tế.